Những tác hại của việc kiềm chế xuất tinh bạn không ngờ đến      Khả năng cương cứng và xuất tinh ở nam giới là do hệ thần kinh điều khiển. Nhiều người cho rằng trong khi quan hệ nếu nam giới không chủ động xuất tinh sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và gây nhiều ảnh hưởng không tốt. Vậy những tác hại của việc kiềm chế xuất tinh bạn không ngờ đến là gì?

tứ vấn online

Các tác hại khi nam giới kiềm chế xuất tinh

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hoạt động tình dục là 1 nhu cầu sinh lý, bản năng bình thường của con người. Tình dục không chỉ đem lại hạnh phúc cho vợ chồng mà còn tốt cho sức khỏe cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Nhưng cần phải lưu ý rằng quan hệ tinh dục cần phải hài hòa và điều độ.

 Hài hòa nghĩa là cả vợ và chồng đều phải bảo trì nhất trí với nhau về mặt ham muốn, cảm hứng, cao trào tình dục. Điều độ nghĩa là không bất cập, thái hóa về thời giàn, tần suất, cường độ,... quan hệ. Quan trọng nhất là sao mỗi lần quan hệ cả vợ và chồng đều cảm thấy thỏa mãn được cả về thể xác và tinh thần, ngủ sâu giấc, buổi sáng khi thức dậy tinh thần thoải mái, không chóng mặt, đau lưng, mỏi gối,…

Những tác hại của việc kiềm chế xuất tinh bạn không ngờ đến là gì?

Những tác hại của việc kiềm chế xuất tinh bạn không ngờ đến là gì?

 Nhưng thực tế trong cuộc sống có nhiều người đã không thực hiện tốt được điều này vì nhiều lý do khác nhau thậm chí mang tính cực đoan. Đã có nhiều người cho rằng việc xuất tinh có thể sẽ gây nhiều tổn hại đến tinh lực khiên dễ bị lão hóa và suy thọ cho nên thường lựa chọn cách kiềm chế xuất tinh. Điều này hoàn toàn sai lầm và có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đối với nam giới.

tứ vấn online

  Những tác hại của việc kiềm chế xuất tinh bạn không ngờ đến

 Vì không hiểu đúng được quan điểm tiết dục bảo tinh của phép dưỡng sinh dục của phương Đông, không chủ động xuất tinh để bào toàn tinh lực, chưa đến giai đoạn xuất tinh đã ngừng giao hợp được xem là giao hợp không hoàn toàn. Cách quan hệ này khiến cho cả 2 bên không đạt được sự thỏa mãn đầy đủ về thể xác và tinh thần nên vô cùng có hại.

Khi nam giới kiềm chế xuất tinh quá lâu sẽ gây nhiều tác hại nguy hiểm đối với sức khỏe

Khi nam giới kiềm chế xuất tinh quá lâu sẽ gây nhiều tác hại nguy hiểm đối với sức khỏe

 Theo y học hiện đại, ngừng quan hệ trước khi xuất tinh rất dễ khiến cho sự xung huyết hoàn thân và tại khoang chậu không được nhanh chóng giải phóng, hệ thống thần kinh trung ương nhất là phần vỏ não giữ trạng thái căng thẳng suốt thời gian dài. Các bộ phận ssinh dục như tinh nang, tuyến tiền liệt không tiết dịch từ đó sẽ gây nên tình trạng ức chế. Chính vì vậy, đối với nam giới trạng thái hưng phấn quá dài khi không được giải tỏa sẽ gây nên cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Nguy hiểm hơn có thể gây viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh mãn tính, liệt dương, viêm tinh hoàn,…

 Đối với người vợ, khi nam giới kiềm chế xuất tinh lúc giao hợp sẽ không mang lại sự thỏa mãn cho người vợ lâu dần dễ gây lãnh cảm, không đạt được cao trào, cực khoái. Thậm chí khi khung chậu bị xung huyết kéo dài sẽ gây đau lưng, đau đầu, đau bụng, trạng thái tinh thần không được ổng định,…

Kiềm chế xuất tinh khiến cho nữ giới khi giao hợp không đạt được khoái cảm

Kiềm chế xuất tinh khiến cho nữ giới khi giao hợp không đạt được khoái cảm

 Sinh hoạt tình dục cần phải âm dương hài hòa mới tốt cho sức khỏe, nếu không hài hòa rất dễ tổn thương và sinh bệnh. Nếu cố kiềm chế xuất tinh lâu ngày sẽ khiến cho tinh dịch không tiết được ra bên ngoài dễ gây ung nhọt độc.

 Bên trên là những chia sẻ thông tin về vấn đề những tác hại của việc kiềm chế xuất tinh bạn không ngờ đến của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu 1 trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng. Hy vọng sẽ cung cấp được các thông tin cần thiết cho bạn đọc.

 Nếu vẫn còn có thắc mắc gì liên quan hay muốn tìm hiểu chi phí điều trị xuất tinh sớm hãy nhấp ngay vào bảng chat hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail