NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những tác hại của dài bao quy đầu nam giới nên biết để phòng tránhChúng ta không thể phòng tránh chứng bệnh dài bao quy đầu nhưng hoàn toàn có thể tự mình chủ động tránh xa những tác hại của dài bao quy đầu bằng cách tiến hành cắt bao quy đầu sớm. Và để giúp cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về mối nguy hiểm của dài bao quy đầu chúng tôi xin chia sẻ một số những thông tin hữu ích về bệnh nam khoa trong bài viết sau.

tứ vấn online

Tác hại của dài bao quy đầu nam giới và cách phòng tránh bệnh an toàn

5 tác hại của dài bao quy đầu nam giới nhất định bạn phải biết

Qua kiểm tra các trường hợp chậm trễ trong điều trị dài bao quy đầu, các chuyên gia xin điểm mặt một vài những tác hại của dài bao quy đầu nam giới sẽ phải đối mặt gồm:

 Chứng dương vật ngắn: Điều này có thể do dương vật bị bao phủ nên chúng ta thường cảm thấy nó ngắn hơn bình thường. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu bé” và khiến cho cậu nhỏ ngắn hơn kích thước tiêu chuẩn của người Việt Nam từ 1-2cm (kích thước tiêu chuẩn là 8-12cm).

 Chứng xuất tinh sớm: Tác hại của dài bao quy đầu nam giới chính là khiến cho các chàng trai không thể kìm hãm việc xuất tinh và phóng tinh sớm trước khi đạt đến cao trào tình dục. Lý do duy nhất là do sự ma sát, va chạm giữ lớp da dương vật và cơ quan sinh dục của nữ giới quá nhiều và mạnh.

 Chứng viêm bao quy đầu: Khi lớp da bao quy đầu dư thừa quá nhiều với nhiều các nếp nhăn nhỏ bé sẽ là nơi ứ đọng nước tiểu và các bựa bẩn sinh dục… nó sẽ tạo môi trường thuận lợi cho các loại tác nhân gây viêm bao quy đầu phát triển. Dễ nhận thấy bằng các dấu hiệu ngứa bao quy đầu, mẩn đỏ ở da quy đầu và tình trạng tiết dịch hôi tanh ở cơ quan sinh dục nam.

 Ảnh hưởng đến việc sinh nở: Đó là khi bao quy đầu dài gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe tinh trùng và khả năng sinh tinh của tinh hoàn. Dễ nhận thấy tác hại của dài bao quy đầu nam giới khi bạn gái của bạn bị chậm có con dù cho không sử dụng bất cứ phương pháp ngừa thai an toàn nào.

Gây ra các bệnh xã hội: Lậu, giang mai, sùi mào gà là những bệnh xã hội có thể lây lan nhanh chóng trên những nam giới có bao quy đầu dài. Ngoài ra, bạn còn có thể lây bệnh sang cho bạn tình nếu như không quan hệ tình dục an toàn hoặc cố tình quan hệ mặc dù biết mình bị bệnh…

Dài bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ giới

Dài bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ giới

Mách bạn cách phòng tránh tác hại dài bao quy đầu nam giới

Với kinh nghiệm khám chữa dài bao quy đầu các chuyên gia Phòng khám tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM cho rằng dài bao quy đầu là chứng bệnh có từ lúc bẩm sinh khi ai cũng mắc bệnh lúc mới sinh ra. Tuy chúng ta không thể tránh khỏi việc dài bao quy đầu lúc mới sinh ra những hoàn toàn có thể tránh xa những tác hại mà bệnh gây ra.

Những việc mà bạn nên làm để không chịu tác hại dài bao quy đầu gồm:

Vệ sinh da quy quy đầu và toàn bộ các vùng xung quanh sạch sẽ mỗi ngày và cố gắng trong khi tắm thực hiện các động tác tự nong bao quy đầu để cải thiện tình trạng dài bao quy đầu ngay tại nhà.

Chúng ta có thể dùng thêm một số các loại thuốc bôi những cần lưu ý thuốc thường không có nhiều tác dụng nên đó chỉ là giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh.

 Thăm khám bao quy đầu tại nơi có tiếng tăm và chất lượng tại các đô thị lớn có nền y học phát triển để nhận hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ mãi mãi chứng bệnh này.

tứ vấn online

Phòng khám Hoàn Cầu tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM sẽ giúp bạn cắt bao quy đầu để tránh xa những tác hại của dài bao quy đầu nam giới bằng những sự đảm bảo sau:

Cam kết cắt bao quy đầu giá tốt theo quy định với sự đảm bảo hiệu quả kéo dài mãi mãi, không tái phát bệnh và không để lại biến chứng viêm nhiễm nào.

Đảm bảo thẩm mỹ của dương vật khi không để lại vết thương lớn từ đó tự tin hơn với một “cậu nhỏ” kích thước đạt chuẩn dũng mãnh.

Bạn sẽ không cần nằm lại viện để theo dõi biến chứng của thủ thuật, có thể ra về để tiếp tục với công việc của mình và không cần kiêng kỵ quá nhiều sau thủ thuật chỉnh hình dương vật như các phương pháp truyền thống.

Toàn bộ thủ thuật được kiểm soát nghiêm ngặt và do chính các chuyên gia ngoại khoa thực hiện nên sẽ không gây ra sự lo lắng, bất an bạn trong suốt quá trình cắt bao quy đầu thẩm mỹ…

Cắt dài bao quy đầu thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo

Cắt dài bao quy đầu thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo

Nếu còn có bất cứ thắc mắc liên qua đến những tác hại của dài bao quy đầu nam giới bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hoàn Cầu ngay sau bài viết này để nhận giải đáp cụ thể nhất. Thân ái!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online