Những Sự Thật Kì Lạ Về Tình Dục Có Thể Cả Bạn Người Ấy Chưa Biết      Không ngừng hấp dẫn và luôn luôn gây ra nhiều tranh cãi, tình dục là vấn đề đang được nhiều người nhắc đến mỗi ngày. Tuy nhiên ngay cả người dày dặn kinh nghiệm vẫn chưa hiểu rõ hết được những sự thật của tình dục. Hãy cùng tìm hiểu những sự thật kì lạ về tình dục có thể cả bạn người ấy chưa biết thông qua bài viết sau đây.

Những sự thật kỳ lạ về tình dục không phải ai cũng biết

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, tình dục là vấn đề rấ riêng tư. Đã có rất nhiều người muốn tìm hiểu về vấn đề này nhưng thật khó để có được những thông tin chính xác. Qua các phương tiện truyền thông, tạp chí, e-mail, bạn bè,... bạn sẽ có những câu trả lời rất khác nhau.

Những sự thật kì lạ về tình dục có thể cả bạn người ấy chưa biết

Những sự thật kì lạ về tình dục có thể cả bạn người ấy chưa biết

 Để giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về tình dục, các chuyên gia đã có tổng hợp những sự thật kì lạ về tình dục có thể cả bạn người ấy chưa biết như sau:

 1. Nếu bạn nhảy lên sau khi quan hệ, bạn sẽ không có thai

 Đây là một ý nghĩ sai lầm. Một quan niệm vô lý khác tương tự là bạn không thể có thai nếu bạn thụt rửa sau khi quan hệ, hoặc nếu đây là lần đầu quan hệ hoặc bạn đang trong ngày đèn đỏ, hoặc quan hệ trong nước, hoặc quan hệ ở tư thế đứng… Tất cả hoàn toàn là sai.

 Có thể hiểu một cách đơn giản rằng tinh trùng được thiết kế đặc biệt để đến được với trứng của bạn và thụ tinh với trứng. Bạn không thể làm gì để có thể ngăn chặn được điều đó xảy ra, đó là lý do bạn có thai. Khi có quan hệ tình dục mà không kiểm soát sinh, bạn sẽ có thai. Thực tế cho thấy nhiều phụ nữ vẫn có thể có thai ngay cả khi đã dùng thuốc tránh thai.

 2. Hầu hết phụ nữ không thể có nhiều cực khoái

 Qua niệm này là sai vì thực tế chúng ta có thể có nhiều cực khoái bất kể là nam hay nữ. Trớ trêu thai là chị em không mấy người có được nhiều lần cực khoái nếu chỉ thâm nhập vào vùng cấm địa. Thay vào đó, nếu biết cách kích thích ở những vùng khác nhau, các khu vực nhạy cảm hơn thì có thể chị em sẽ được thăng hoa nhiều hơn một lần.

tứ vấn online

 3. Phẫu thuật là cách duy nhất giúp “cậu nhỏ” lớn hơn

 Điều này là đúng. Thực sự thì điều đơn giản này đã được không ít các quảng cáo và các thông tin truyền thông khẳng định rằng: không có cách nào để làm cho dương vật của bạn lớn hơn ngoài cách chịu đau đớn và phẫu thuật tốn kém. Việc dùng thuốc có thể kéo dài dương vật không hay các cách làm tại nhà đều không mang lại tác dụng.

Phẫu thuật là cách duy nhất giúp cậu nhỏ đạt được kích thước như mong muốn

Phẫu thuật là cách duy nhất giúp cậu nhỏ đạt được kích thước như mong muốn

 4. Kích cỡ dương vật trung bình là 12cm

 Điều này là đúng. Theo một số nghiên cứu, kích thước dương vật trung bình là 12-13 cm khi ở trạng thái cương cứng. Khi ở tư thể ngủ thì chỉ khoảng 6cm mà thôi.

 5. Các điểm G là một huyền thoại

 Quan niệm này vẫn còn đang gây ra nhiều tranh cải. Một số chuyên gia nói rằng điểm G có tồn tại tuy nhiên số khác lại cho rằng không có. Điểm G được xem là vùng siêu nhạy cảm bên trong âm đạo của người phụ nữ, được cho là gây ra cực khoái... nhưng ít khi nào chúng ta có thể tìm thấy nó. Điều này vẫn chưa có các minh chứng cụ thể.

 6. Vaseline tạo nên một chất bôi trơn tốt

 Điều này là một quan niệm sai. Nghe thì có vẻ vaseline giống như một loại chất bôi trơn tốt, được trơn tru và sạch sẽ, tuy nhiện thực chất không nhưng vậy vì chất này có nguồn gốc từ dầu, và sẽ rất nhanh khô chỉ sau ít phút vừa bôi. Bên cạnh đó loại bôi trơn này còn mài mòn bao cao su và làm nó dễ rách hơn. Quan trọng hơn hết là trong trường hợp này là bạn cần chọn loại dầu bôi trơn được thiết kế chỉ để sử dụng với bao cao su.

 7. Chỉ có một cách hiệu quả 100% để tránh mang thai và các bệnh qua đường tình dục

 Đây là quan điểm hoàn toàn đúng. Khi bạn đang có ý định tránh thai hoặc tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì cách duy nhất là tránh quan hệ tình dục hoàn toàn. Thực tế cho thấy ngay cả tiếp xúc gần với một người có vết loét lạnh từ một ổ dịch herpes có thể khiến bạn bị lây herpes,…

Quan hệ tình dục an toàn sẽ giúp tránh thai và tránh các bệnh tình dục

Quan hệ tình dục an toàn sẽ giúp tránh thai và tránh các bệnh tình dục

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề những sự thật kì lạ về tình dục có thể cả bạn người ấy chưa biết, địa chỉ khám dương vật hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail