NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những phương pháp phá thai bằng dân gian nên tránh      Vỡ kế hoạch hóa gia đình, có thai ngoài ý muốn trước hôn nhân,… nhiều chị em đã lựa chọn cách phá thai bằng các biện pháp dân gian và phải nhận phải hậu quả nặng nề thậm chí mất cơ hội làm mẹ mãi mãi. Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có lời khuyên những phương pháp phá thai bằng dân gian nên tránh để đảm bảo an toàn cho chị em.

tứ vấn online

 Một số cách phá thai dân gian cần phải tránh xa

 

 - Theo các chuyên gia, hiện nay chưa có một tài liệu chính thức nào nêu ra cụ thể có bao nhiêu hình thức phá thai bằng phương pháp dân gian.

 - Tuy nhiên có thể liệt kê ra một số cách phá thai bằng dân gian khá phổ biến và nguy hiểm cần tránh xa như:

 

 1. Phá thai bằng các tác động mạnh vào tử cung và bụng

 - Nhiều chị em phụ nữ thiếu hiểu biết về các kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản. Khi trót có thai ngoài ý muốn đã sử dụng các biện pháp rất phản khoa học để tự phá thai như:

 + Dùng que nhọn đưa vào bên trong tử cung để chọc và gây sảy thai.

 + Bên cạnh đó, nhiều chị em muốn sảy thai nên đã thực hiện nhiều hoạt động mạnh như nhảy dây, nhảy cao, chạy bộ đấm bụng,…

 - Những việc làm trên vô cùng nguy hiểm có thể khến cho cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm nặng, thủng tử cung thậm chí có thể vô sinh và nguy hiểm đến tính mạng.

 2. Phá thai bằng rau

 - Một số loại rau mà chị em thường chuyền tay nhau có thể gây sảy thai vô cùng nguy hiểm như:

 + Rau ngót: nhiều người lầm tưởng dùng nhiều rau ngót có thể khiến thai bị sảy. Nhưng thực chất rau ngót không phá được thai mà còn gây nên biến chứng thai chết lưu, mất máu, băng huyết nhiều vô cùng tổn hại đến sức khỏe sinh sản.

 

Rau ngót không có tác dụng phá thai

Rau ngót không có tác dụng phá thai

 

 + Rau răm: do có đặc tính co bóp tử cung nên nhiều người lầm tưởng rau răm có thể phá thai được. Tuy nhiên rau răm chỉ có tác dụng co bóp tử cung không mạnh nên có thể khiến thai chỉ chết một nửa, sót thai gây viêm nhiễm tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

tứ vấn online

 3. Phá thai bằng thuốc nam, thuốc bắc

 Đây là cách phái thai cổ hũ và vô cùng nguy hiểm. Thai có thể chết lưu, gây xuất huyết, đau bụng dữ dội và có thể gây nguy cơ vô sinh rất cao.

 

Phá thai bằng thuốc nam, thuốc bắc gây đau bụng dữ dội

Phá thai bằng thuốc nam, thuốc bắc gây đau bụng dữ dội

 

- Các chuyên gia khuyến cáo, những hiểm họa tìm tàn khi phá thai bằng phương pháp dân gian vô cùng nguy hiểm đối với chị em phụ nữ. Sử dụng các biện pháp phá thai dân gian không theo chỉ định của các chuyên gia có thể khiến chị em bị chảy máu, băng huyết nhiều, thai chết lưu thậm chí viêm nhiễm nặng dẫn đến vô sinh và tử vong.

 - Khi muốn phá thai, chị em cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn để đảm bảo được sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng cho chính mình.

tứ vấn online

 - Nếu chưa biết được địa chỉ phá thai nào tin cậy, chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu- Địa chỉ phá thai an toàn

Đa Khoa Hoàn Cầu- Địa chỉ phá thai an toàn

 

 - Chị em sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối bởi:

 chuyên gia Các chuyên gia tại phòng khám là những người có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc phá thai an toàn.

 chuyên gia Thai phụ sẽ được các chuyên gia thăm khám kỹ lưỡng để xác định kích thước, số tuần thai nhi, thể trạng của thai phụ từ đó sẽ đưa ra các biện pháp phá thai phù hợp như dùng thuốc, nạo, hút thai.

 chuyên gia Trang – thiết bị y tế hiện đại, phòng phá thai được vô trùng cẩn thận, đầy đủ các máy móc để giúp cho quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng, không gây cảm giác khó chịu cho chị em.

 chuyên gia Ngoài ra, phòng khám còn có chính sách bảo mật thông tin cá nhân cao. Chi phí hợp lý.

 Nếu còn có thắc mắc gì liên quan đến những phương pháp phá thai bằng dân gian nên tránh hay các vấn đề khác liên quan đến phá thai, đừng ngần ngại hãy nhấp chuột ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online