Những Phương Pháp Cắt Polyp Hậu Môn An Toàn Tại Phòng Khám Nguyễn Trãi Bệnh polyp hậu môn khi tiến triển đến mức độ nặng thì phải được điều trị bằng phương pháp cắt bỏ khối polyp. Sau đây sẽ là những phương pháp cắt polyp hậu môn an toàn tại Phòng Khám Hoàn Cầu, người bệnh có thể tham khảo để lựa chọn cho mình phương pháp hiệu quả nhất.

Các phương pháp cắt polyp hậu môn an toàn và hiệu quả tại Phòng Khám Hoàn Cầu

  Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng thuộc Phòng Khám Trĩ Hoàn Cầu, polyp hậu môn là bệnh khá thường gặp với những triệu chứng cơ bản là ỉa ra máu (đại tiện ra máu), kích thích đường ruột làm cho khối polyp sa xuống. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt polyp hậu môn khác nhau. Sau khi thăm khám cẩn thận, các chuyên gia sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể mà đưa ra phương pháp thích hợp nhất nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

 Dưới đây sẽ là những phương pháp cắt polyp hậu môn an toàn được áp dụng thành công tại phòng khám:

  Cắt polyp hậu môn bằng kỹ thuật nội soi

Các chuyên gia đang cắt polyp hậu môn an toàn bằng phương pháp cắt nội soi

Cắt polyp hậu môn bằng phương cắt pháp nội soi

 Đây chính là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất trong việc điều trị bệnh polyp hậu môn hiện nay. Các chuyên gia sẽ thực hiện nội soi hậu môn – trực tràng nhằm định vị chính xác vị trí của khối u polyp và sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào để cắt bỏ khối polyp.

 Khối polyp sẽ được mang đi xét nghiệm để xác định xem trong đó có tồn tại tế bào ung thư hay không. Nếu như là khối u lành tính thì người bệnh sẽ được cho về nhà. Nhưng nếu như là khối u ác tính thì chuyên gia sẽ phải tiếp tục thực hiện thủ thuật cắt bỏ phần hậu môn – trực tràng chứa tế bào ung thư để tránh chúng lan rộng ra.

 Điều trị polyp hậu môn bằng phương pháp cắt nội soi được cho là phương pháp khá hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ áp dụng đối với những khối polyp nhỏ và có thể sẽ bị tái phát sau điều trị.

tứ vấn online

  Cắt polyp hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT

 Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT là hai trong số những phương pháp cắt polyp hậu môn hiệu quả và tiên tiến nhất trên thế giới với nhiều ưu điểm như:

 

Điều trị polyp hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH

Điều trị polyp hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH

 

 bac si Thời gian tiến hành tiểu phẫu diễn ra cực kỳ nhanh, chỉ khoảng 15 – 20 phút.

 bac si Đảm bảo điều trị polyp hậu môn hiệu quả gần như tuyệt đối và không tái phát trở lại sau khi điều trị.

 bac si Người bệnh sẽ không bị đau đớn, rất ít chảy máu và vết thương khá nhỏ nên rất nhanh hồi phục, không cần phải nằm lại theo dõi.

 bac siĐược thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến chức năng của vùng hậu môn, không gây biến chứng về sau.

 bac si Có thể áp dụng đối với những trường hợp polyp hậu môn nặng, khối polyp có kích thước lớn,…

 bac si Đảm bảo tính thẩm mỹ cho hậu môn, không để lại sẹo xấu,…

 Trên đây là những phương pháp cắt polyp hậu môn an toàn tại Phòng Khám Hoàn Cầu. Nếu như bạn không may mắc phải chứng bệnh này thì đừng ngần ngại, hãy đến ngay với phòng khám chúng tôi để được khám và đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp nhất.

 Tuyệt đối không nên để kéo dài vì có thể bệnh sẽ biến chứng thành ác tính và gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc cho sức khỏe như: gây thiếu máu nặng, nhiễm trùng vùng hậu môn, nhiễm trùng máu, tăng nguy cơ bị bệnh ung thư trực tràng,…

 

Phòng Khám Hoàn Cầu là nơi cắt polyp hậu môn an toàn nhất

Phòng Khám Hoàn Cầu là nơi cắt polyp hậu môn an toàn nhất

 Chỉ cần đến với Phòng Khám Trĩ Hoàn Cầu, bệnh poyp hậu môn sẽ nhanh chóng được loại trừ trao trả lại một sức khỏe hoàn toàn bình thường cho mọi người bệnh. Bằng chính kinh nghiệm và độ uy tín trong nhiều năm qua, chúng tôi cam đoan mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh polyp hậu môn.

 Mọi thông tin liên quan đến những phương pháp cắt polyp hậu môn an toàn tại Phòng Khám Hoàn Cầu, bạn vui lòng nhấn vào bảng tư vấn trực tuyến để được tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail