NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những phương pháp cắt bao quy đầu ở Việt NamNhững vấn đề ở bao quy đầu như dài - hẹp - viêm bao quy đầu tái phát nhiều lẫn là nỗi “nhức nhối” của nhiều nam giới. Và việc can thiệp tiểu phẫu sớm sẽ giải quyết tình hình nhanh và phòng tránh được biến chứng nguy hiểm. Chính vì nhu cầu đó, ở nước ta cũng tiếp cận nhiều kỹ thuật cắt bao quy đầu từ truyền thống đến hiện đại, giúp nam giới có nhiều sự lựa chọn khi làm tiểu phẫu này. Cùng tìm hiểu cụ thể về các kỹ thuật cắt bao quy đầu ở Việt Nam.

tứ vấn online

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào tốt nhất? >>Click [Chat] tư vấn ngay

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU Ở VIỆT NAM

► Phương pháp cắt bao quy đầu bằng thủ công: can thiệp dao kéo

Đây là phương pháp truyền thống, can thiệp dao kéo để cắt bao quy đầu dài - hẹp với chi phí khá thấp, được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở y tế.

Tuy nhiên đến nay, phương pháp này ít được khuyến khích sử dụng do tồn tại nhiều hạn chế như:

+ Thời gian tiến hành lâu từ 45 phút - 1 tiếng

+ Quá trình phẫu thuật đau đớn, chảy máu nhiều

+ Vết cắt to, để lại sẹo xấu, hơn nữa vết thương lại lâu hồi phục, cần phải đi cắt chỉ.

+ Nếu chăm sóc không tốt dễ dẫn đến nhiễm trùng, phải can thiệp điều trị tốn kém.

Để khắc phục các khuyết điểm của phương pháp thủ công, các bệnh viện, phòng khám chuyên về nam khoa đã học hỏi, tiếp cận và chuyển giao các kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến trên thế giới, giúp nam giới ở Việt Nam được điều trị dài - hẹp bao quy đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống đau đớn, chảy máu nhiều

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống đau đớn, chảy máu nhiều

► Cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại

Tùy vào từng tình trạng của bao quy đầu, mức độ dài - hẹp, cơ địa, thể trạng cơ thể cũng như khả năng tài chính của bệnh nhân, chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất.

Dưới đây là 3 phương pháp được áp dụng thành công tại Đa Khoa Hoàn Cầu, được giới chuyên môn đánh giá cao và thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp.

Phương pháp cắt bao quy đầu Laser: Đây là tiểu phẫu hiện đại, dùng tia chiếu Laser để bóc tách và cắt bao quy đầu nhanh chóng, hầu như không gây đau đớn và chảy máu, độ thẩm mỹ cao.

Song giá thành của phương pháp này rất cao không phù hợp với phần đông nam giới nước ta nên ít được áp dụng rộng rãi. Chỉ có một số cơ sở lớn thực hiện tiểu phẫu này.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Laser

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Laser

Phương pháp cắt bao quy đầu Stapler – Surkon (hay còn gọi là cắt bao quy đầu dập ghim): Đây là công nghệ cắt bao quy đầu mới được chuyển giao từ Italia, vận dụng công nghệ y học hiện đại, loại bỏ bao da thừa và chỉnh hình thẩm mỹ nên rất an toàn.

Phương pháp là một thành công vượt trội khi dùng ống thông nối cắt bao quy đầu một lần, phòng chống viêm nhiễm tối đa, hạn chế đau đớn, cầm máu nhanh, tạo hình bao quy đầu chuẩn.

Tiểu phẫu yêu cầu thao tác chính xác và do đội ngũ chuyên gia giỏi tay nghề cao thực hiện.

Phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật mới - xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không đau: Đây là phương pháp được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao vì mang lại kết quả khả quan, độ thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng tới chức năng dương vật mà chi phí vừa phải, phù hợp với mức sống người Việt Nam.

Hơn nữa, quy trình thực hiện cũng đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần 15 - 20 phút là xong, hoàn toàn không gây đau đớn, chảy máu ít. Sau tiểu phẫu, nam giới có thể nghỉ ngơi, đi lại bình thường, tiểu tiện thoải mái và ra về sau 30 phút theo dõi.

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tại Hoàn Cầu TPHCM

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tại Hoàn Cầu TPHCM

► Yên tâm đến Đa Khoa Hoàn Cầu cắt bao quy đầu an toàn, uy tín

Hiện nay, với sự quá tải của bệnh viện công, sự “hỗn loạn” của các cơ sở tư nhân kém chất lượng, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là sự lựa chọn đáng tin cậy, giúp nhiều nam giới yên tâm tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Bởi

Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho bệnh nhân

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và được khử khuẩn sạch sẽ trước khi đưa vào điều trị đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu an toàn, đạt kết quả cao.

Có đội ngũ y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuẩn xác trong thực hiện cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu tuân thủ quy định và thuộc quản lý của Sở Y tế, niêm yết công khai, minh bạch.

Thông tin cá nhân cam đoan bảo mật nghiêm ngặt...

➤ Bên cạnh những ưu thế nổi trội cùng viết áp dụng thành công các kỹ thuật cắt bao quy đầu ở Việt Nam tiên tiến nhất, nam giới có thể an tâm đến với phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu để thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online