Những Phương Pháp Cải Thiện Chuyện Yêu Dành Cho Nữ      Thiếu ham muốn là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Chắc hẳn không chị em phụ nữ nào mong muốn điều đó xảy ra. Có một vài giải pháp để khắc phục tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp cải thiện chuyện yêu dành cho nữ thông qua bài viết sau đây.

Cải thiện chuyện yêu cho nữ bằng các phương pháp đơn giản

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, theo các thống kê chó thấy có đến hơn 43% phụ nữ trên thế giới bị giảm ham muốn do chứng rối loạn chức năng tình dục, stress, dùng quá nhiều thuốc trầm cảm, nhu cầu vốn có bản thân…. Trong khi đó, thiếu ham muốn là nguyên nhân khiến phụ nữ đau đớn, dễ mắc phải nhiều căn bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 Sau đây là những phương pháp cải thiện chuyện yêu dành cho nữ:

 Thiền

 Qua một số cuộc nghiên cứu tiến hành theo dõi 117 phụ nữ trải qua các buổi trị liệu bằng hình thức ngồi thiền kéo dài 90 phút mỗi ngày. Sau 6 tháng được theo dõi, điều trị, những người phụ nữ này cho biết phương pháp đã cải thiện nhu cầu tình dục đáng kể, dễ hưng phấn, giảm hẳn stress, không còn cảm giác đau đớn khi quan hệ.

Những phương pháp cải thiện chuyện yêu dành cho nữ

Những phương pháp cải thiện chuyện yêu dành cho nữ

 Châm cứu

 Với những phụ nữ gặp phải các trục trặc trong đời sống tình dục do sử dụng thuốc chống trầm cảm sẽ có thể cải thiện ham muốn, tăng chức năng bôi trơn hơn khi được điều trị bằng phương pháp châm cứu liên tục trong khoảng 12 tuần.

tứ vấn online

 Yoga

 Yoga là một trong các liệu pháp mang lại nhiều tác động tích cực đối với việc cải thiện chức năng sinh lý ở phụ nữ. Thông qua nhiều nghiên cứu cho thấy nhu cầu tình dục sau 12 tuần tập yoga ở những người phụ nữ đã tham gia kết quả cho thấy họ hài lòng hơn, tăng ham muốn, hưng phấn và số lần lên đỉnh cũng nhiều hơn, giảm đau đớn khi quan hệ đáng kể.

Thường xuyên tập yoga sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục đáng kể

Thường xuyên tập yoga sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục đáng kể

 Testosterone

 Nếu nói đến các cách chữa yếu sinh lý ở phụ nữ thì liệu pháp hormone được xem là một trong những phương pháp điều trị gây ra khá nhiều tranh cãi nhất.

 Đã có nhiều nghiên cứu khẳng định rằng định liệu pháp hormone đảm bảo an toàn và hiệu quả đối với việc cải thiện chức năng và đời sống sinh lý phái nữ. Chính vì vậy mà nhiều phụ nữ sẵn sàng chấp nhận rủi ro để có cơ hội cải thiện tuổi xuân, nâng cao đời sống tình dục.

 Bổ sung DHEA

 DHEA (dehydroepiandrosterone) là chất dẫn truyền thần kinh giúp sản xuất nhiều testosterone, hormone tăng cường ham muốn trong chuyện chăn gối. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh nếu được bổ sung một hàm lượng DHEA thích hợp sẽ giúp tăng cường khả năng tình dục khá tốt.

 Bên cạnh áp dụng các phương pháp kể trên thì chị em khi gặp phải các trục trặc về sinh lý cũng nên tìm đến các địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, hiệu quả. Tránh chần chừ để bệnh lâu sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe nhất là sức khỏe sinh sản.

Chị em phụ nữ nên đến các địa chỉ chữa yếu sinh lý để được khám chữa hiệu quả

Chị em phụ nữ nên đến các địa chỉ chữa yếu sinh lý để được khám chữa hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề những phương pháp cải thiện chuyện yêu dành cho nữ hãy nhấp nagy vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail