Những Nhu Cầu Sinh Lý Của Đàn Ông Ai Cũng Nên Biết      Kích cỡ, độ cương cứng cũng như sự nhạy cảm của dương vật không chỉ báo hiệu về sức khỏa tình dục mà còn là dấu hiệu sức khỏe chung của cơ thể nam giới. Hãy cùng tìm hiểu thêm về vấn đề những nhu cầu sinh lý của đàn ông ai cũng nên biết thông qua bài viết sau đây.

Nhu cầu sinh lý nam giới nên biết

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu 1 trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM cho biết, đối với nam giới thì việc có 1 cậu nhỏ khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng quyết định rất nhiều đến trình trạng sức khỏe và khả năng đáp ứng trong chuyện tình dục tốt hơn.

  Những nhu cầu sinh lý của đàn ông ai cũng nên biết

 Cậu nhỏ co lại khi nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng

 Tinh trùng được sản sinh mạnh ở nhiệt độ thấp hơn không đáng kể so với nhiệt độ bình thường của cơ thể. Nam giới có thể nhận thấy dương vật bị co lại khi trời lạnh. Điều này chủ yếu do các mạch máu ở đây co lại khi gặp nhiệt độ lạnh và nó có thể giãn trở lại kích thước bình thường khi máu lưu thông. Việc thay đổi từ nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể tới tăng 2, 3 hoặc 4 độ sẽ có thể gây ra ảnh hưởng xấu đồi với việc sản sinh tinh trùng và testosterone.

 Do đó, nam giới nên giữ cho cơ quan sinh dục thoáng mát bằng cách không mặc quần lót bó chật và ngâm mình trong bồn nước nóng trước khi quan hệ nếu vợ chồng đang gặp khó khăn trong việc thụ thai.

Những nhu cầu sinh lý của đàn ông ai cũng nên biết

Những nhu cầu sinh lý của đàn ông ai cũng nên biết

 Tắc tuyến tiền liệt

 Tắc tuyến tiền liệt có thể gặp ở bất kỳ nam giới nào nhất là khi quan hệ tình dục không đạt tới cực khoái.

 Khi máu lưu thông không đều dẫn tới tăng thể tích máu bị nghẽn lại trong cơ quan sinh dục gây ra cảm giác đau đớn kéo dài ở tinh hoàn. Từ đó khiến cho dương vật cương cứng và tinh hoàn căng lên cho đến khi thể tích máu trong cơ quan sinh dục suy giảm, dương vật và tinh hoàn trở lại kích thước bình thường.

tứ vấn online

 Uống rượu và khả năng cương cứng

 Uống quá nhiều rượu không chỉ có hại cho gan mà còn làm giảm khả năng cương cứng của cậu nhỏ. Mất nước do uống rượu khiến thể tích máu giảm và tăng angiotensin, loại hormone liên quan tới rối loạn chức năng cương dương. Tuy nhiên, ở một số người, đặc biệt là thanh niên, uống rượt có thể giảm lo lắng và tăng khả năng cương dương.

 Hút thuốc và động mạch cậu nhỏ

 Thực tế cho thấy việc hút thuốc lá góp phần phát triển chứng xơ vữa động mạch. Hút nhiều thuốc lá sẽ làm tắc nghẽn động mạch của tim và cũng làm cậu nhỏ nghẽn máu khi cương cứng.

 Các hóa chất độc hại trong thuốc lá có thể gây tổn thương mạch máu dẫn tới rối loạn chức năng cương dương. Việc hút thuốc còn có thể gây tổn thương đến mô của dương vật, ảnh hưởng tới khả năng tình dục của cậu nhỏ.

Hút thuốc lá có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương của nam giới

Hút thuốc lá có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương của nam giới

 Độ nhạy của cậu nhỏ giảm theo tuổi

 Khi tuổi tác tăng lên sự suy giảm độ nhạy cảm của cậu nhỏ là điều hết sức bình thường, mặc dù vẫn chưa xác định được mức suy giảm là bao nhiêu. Độ nhạy của cậu nhỏ được đánh giá bằng mức độ kích thích tối thiểu mà người đàn ông có thể cảm thấy.

 Sự suy giảm ham muốn tình dục do tuổi thường do sự suy giảm nồng độ testosterone và những thay đổi ở độ nhạy cảm thụ thể với androgen. Độ nhạy của cậu nhỏ thường bắt đầu suy giảm từ tuổi 25 và suy giảm mạnh nhất vào độ tuổi 65-75.

 Cương cứng giúp duy trì kích thước cậu nhỏ

 Cương cứng thường xuyên sẽ có tác dụng giúp cho cậu nhỏ giữ nguyên được vóc dáng. Cơ của dương vật cần phải nhận thường xuyên nhận được oxy qua lưu thông máu để có thể cương cứng. Với những nam giới không có khả năng cương cứng thường xuyên, mô dương vật trở nên ít đàn hồi và co lại, điều này có thể khiến cho dương vật ngắn đi khoảng 1-2 cm.

Cương cứng giúp duy trì kích thước cậu nhỏ

Cương cứng giúp duy trì kích thước cậu nhỏ

 Thắt ống dẫn tinh vẫn xuất tinh

 Nam giới có thể thắt ống dẫn tinh để phòng tránh sự giải phóng tinh trùng khi xuất tinh nhằm loại trừ khả năng thụ thai hoặc vì các lý do cá nhân khác. Nam giới nên lưu ý, cho đến khi chuyên gia xác nhận tinh dịch của bạn không còn tinh trùng mới nên sử dụng các biện pháp bảo vệ.

 Dương vật - môi trường chứa nhiều vi khuẩn

 Bế mặt da của dương vật là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi, nhưng số lượng vi khuẩn phụ thuộc vào việc nam giới có được cắt bao quy đầu hay không. Qua các nghiên cứu cho biết vi khuẩn xuất hiện ít hơn ở dương vật của nam giới đã được cắt bao quy đầu so với của những người chưa được cắt.

 Khi nam giới nhận thấy các biểu hiện bất thường nào tại cơ quan sinh dục gây ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý nên nhanh chóng đến các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám và tìm ra các cách điều trị phù hợp, hiệu quả.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề những nhu cầu sinh lý của đàn ông ai cũng nên biết hay muốn tìm hiểu thông tin về tinh trùng yếu nên ăn gì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail