Những Nguyên Tắc Thể Thao Có Thể Áp Dụng Để Có Đời Sống Tình Dục Tốt HơnThể thao và tình dục tưởng chừng như chẳng có liên quan gì đến nhau nhưng thực sự không phải vậy. Bởi thể thao có thể mang lại cho bạn nhiều bài học lý thú để bạn áp dụng vào đời sống tình dục. Dưới đây là những nguyên tắc thể thao có thể áp dụng để có đời sống tình dục tốt hơn mà bạn nên tham khảo.

tứ vấn online

11 nguyên tắc nên áp dụng từ thể thao vào đời sống tình dục

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, nếu bạn ghi nhận và áp dụng những nguyên tắc trong thể thao vào đời sống tình dục có thể giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn tốt hơn. Cụ thể là:

 1. Luôn luôn nhớ phải thở

 Đây là một quy tắc quan trọng trong tất cả các môn thể thao. Quan hệ tình dục cũng vậy. Bạn sẽ nghĩ rằng điều này quá dễ dàng. Tuy nhiên, trong trạng thái kích thích, bạn có thể không kiểm soát được hơi thở của mình. Việc thở tốt sẽ giúp “chuyện ấy” diễn ra tốt hơn. Vì vậy, bạn hãy hít sâu vào.

 2. Làm việc như một đôi nhưng chịu trách nhiệm như một cá nhân

 Nếu bạn đang làm “chuyện ấy” với một ai đó, bạn đang là một phần quan trọng của một đội, cho nên bạn phải làm như thế nào để cả hai đều hưởng lợi ích một cách hài lòng, tránh để xảy ra “xung đột”. Nếu cả hai đều cùng chủ động thì sẽ rất thú vị.

Làm việc với nhau như một đôi những chịu trách nhiệm như là một cá nhân

Làm việc với nhau như một đôi những chịu trách nhiệm như là một cá nhân

 3. Thay phiên nhau

 Sẽ rất nhàm chán nếu mỗi người cứ một vai trò như cũ. Cả hai nên cần có những sự chia sẻ cân bằng bằng cách thay đổi vai trò chính – phụ sẽ tạo nhiều thú vị và khác biệt trong “chuyện ấy”.

 4. Chấp nhận những gì không thể thay đổi thay tiếc nuối

 Mỗi môn thể thao đều có quy tắc riêng của nó. Đôi khi quan hệ tình dục không làm cho cả hai hoàn toàn thoải mái. Tuy nhiên, đôi khi “không thoải mái” vẫn tốt hơn là bạn không làm gì cả. Biết đâu nhờ vậy mà tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn.

 5. Đặt mục tiêu và cam kết với nó

 Nếu bạn cảm thấy điều gì đó trong “chuyện ấy” khiến cả hai chưa thể hài lòng, hãy cùng nhau lên một kế hoạch hoàn hảo cho “chuyện ấy” thay vì chờ đợi. Không có gì là bất thường khi đặt ra mục tiêu, kế hoạch và thời điểm cũng như mọi chuẩn bị khác để có một đêm tuyệt vời.

Hãy đặt mục tiêu và lên kế hoạch cho một đêm tuyệt vời

Hãy đặt mục tiêu và lên kế hoạch cho một đêm tuyệt vời

 6. Thực hành nhiều sẽ tiến bộ

 Thể thao nếu luyện tập thường xuyên sẽ tiến bộ. Tình dục cũng vậy. Các cặp vợ chồng nên thực hiện thường xuyên và không nên thờ ơ với nó.

tứ vấn online

 7. Phải chơi để giành chiến thắng

 Nếu bạn muốn có một đời sống tình dục tuyệt vời thì bạn phải làm “chuyện ấy”. Vì vậy, bạn nên cố gắng vượt qua những yếu tố ngăn cản bạn. Nếu bạn không bao giờ tham gia vào “trận” thì bạn sẽ không bao giờ có điểm số.

 8. Tăng cường các kỹ năng của bạn

 Học các kỹ năng mới sẽ giữ nhiệt cho đời sống tình dục của bạn. Sẽ rất tệ nếu cứ “game over” liên tiếp hoặc không làm gì cả. Vì vậy, hãy gia tăng gia vị của “chuyện ấy” bằng cách cùng nhau tham gia cảm giác mới.

Tăng gia vị cho

Tăng gia vị cho "chuyện ấy" bằng những cảm giác mới

 9. Hãy linh hoạt

 Sẵn sàng cho những cảm hứng bất ngờ trong cuộc sống. Có khi sẽ xuất hiện những tình huống không được dự tính trước trong khi “chuyện ấy” đang xảy ra. Không phải lúc nào một kết thúc đúng như dự định là tốt.

 10. Chấp nhận sự thành công và thất bại trong vui vẻ

 Cũng giống như thể thao, trong “chuyện ấy” bạn cần một chút may mắn và nếu không gặp may cũng chẳng có gì nghiêm trọng. Hãy lạc quan và tin tưởng vào những “trận sau” là điều bạn nên làm.

 11. Học cách giao tiếp

 Sẽ rất tốt nếu bạn và người ấy hiểu ý lẫn nhau và có những phản hồi chính xác. Vì vậy, hãy nói chuyện và lắng nghe người ấy, giải mã những tín hiệu của cử chỉ và điệu bộ của người ấy để có sự hợp tác ăn ý nhất. Trong thể thao việc ăn ý với nhau là yếu tố quan trọng quyết định sự chiến thắng.

 Trên đây là những chia sẻ về những nguyên tắc thể thao có thể áp dụng để có đời sống tình dục tốt hơn, nếu còn thắc mắc nào khác cần giải đáp hoặc muốn tìm địa chỉ khám nam khoa đáng tin cậy tại TPHCM, địa chỉ khám phụ khoa tại TPHCM uy tín thì vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc có thể để lại số điện thoại sẽ có các chuyên gia tư vấn nhanh chóng cho bạn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail