Những Nguyên Nhân Đời Sống Tình Dục Nhàm Chán Không Do Yếu Sinh Lý?        Suy giảm ham muốn tình dục gây nhiều ảnh hưởng đối với đời sống chăn gối lứa đôi, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nguyên nhân chủ yếu do yếu sinh lý gây nên, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều nguyên nhân khác cũng gây ra tình trạng này. Vậy những nguyên nhân đời sống tình dục nhàm chán không do yếu sinh lý là gì?

Nguyên nhân khiến đời sống tình dục suy giảm không do yếu sinh lý

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, ham muốn tình dục là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo dựng và duy trì mối quan hệ bền chặt. Tuy nhiên vì sự khác biệt giữa hai giới, cảm xúc và ham muốn thường rất khó để đồng nhất. Khi khoảng cách này có sự chênh lệch quá lớn, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối không chỉ trong chuyện giường chiếu.

Những nguyên nhân đời sống tình dục nhàm chán không do yếu sinh lý là gì?

Những nguyên nhân đời sống tình dục nhàm chán không do yếu sinh lý là gì?

 Những nguyên nhân đời sống tình dục nhàm chán không do yếu sinh lý cần chú ý đến các vấn đề sau:

 Ít kinh nghiệm việc giường chiếu

 Vì nhiều lý do nào đó mà một số người thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, ít khi quan hệ tình dục. Về lâu về dài điều này sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào trạng thái thụ động trong tình dục. Với nữ giới sự lúng túng và nhút nhát trong quan hệ dễ gây ra tình trạng rối loạn, thậm chí khủng khoảng, khó thoải mái khi quan hệ.

 Do đó chúng ta nên trang bị cho mình các kiến thức về giới tính ngay từ khi còn trẻ. Hiểu biết về tình dục trước hôn nhân là điều vô cùng quan trọng điều này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực trong quan hệ vợ chồng sau này.

Ít kinh nghiệm giường chiếu khiến cho đời sống tình dục nhàm chán

Ít kinh nghiệm giường chiếu khiến cho đời sống tình dục nhàm chán

 Bị mắc chứng cuồng thủ dâm

 Thủ dâm không đáng xấu hổ, tuy nhiên nếu thủ dâm thường xuyên sẽ gây ra các ảnh hưởng không tốt cho đời sống tình dục. Thủ dâm nên ở mức độ vừa phải để tránh rơi vào tình trạng lệ thuộc vào nó. Nếu thủ dâm đã trở thành thói quen rất khó để bỏ được. Một số người do thủ dâm quá mức sẽ dẫn đến chán quan hệ tình dục với người khác, luôn ở trong tâm trạng bồn chồn lo lắng hoặc không thể kéo dài cuộc yêu với bạn tình của mình.

tứ vấn online

 Quan hệ vợ chồng không tốt

 Khi mối quan hệ vợ chồng trong hôn nhân gặp phải các trục trặc từ đó sẽ dẫn đến đời sống vợ chồng không thể hạnh phúc. Bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi quan hệ tình dục nếu như đang mâu thuẫn với chồng hoặc vợ. Do đó hãy giải tỏa các vấn đề tâm lý trước khi đi ngủ.

Đời sống tình dục không tốt cho do quan hệ vợ chồng gặp các trục trặc tâm lý

Đời sống tình dục không tốt cho do quan hệ vợ chồng gặp các trục trặc tâm lý

 Bệnh tình dục

 Mắc bệnh tình dục cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn. Các bệnh tình dục có thể gây nhiều nguy hiểm cho bạn tình, làm rối loạn chức năng tình dục. Một số căn bệnh có thể gây xuất tinh sớm như yếu sinh lý, viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường, viêm niệu đạo ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống chăn gối vợ chồng nếu không sớm đến các phòng khám nam khoa, phụ khoa để được khám chữa hiệu quả.

 Không gian không thoải mái

 Không gian khi quan hệ tình dục cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nhất là khi có nhiều thế hệ sống trong một ngôi nhà từ đó khiến cho hai vợ chồng khó có không gian riêng. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

 Khi có bất kỳ các biểu hiện yếu sinh lý nào, hay đời sống chăn gối vợ chồng gặp các trục trặc khó nói nào hãy tìm đến các địa chỉ khám kiểm tra phụ khoa, nam khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân từ đó tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả tránh ảnh hưởng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Mọi thắc mắc về vấn đề những nguyên nhân đời sống tình dục nhàm chán không do yếu sinh lý, cách chữa yếu sinh lý hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail