Những Ngộ Nhận Thường Gặp Của Nam Giới Chứng Liệt Dương      Liệt dương là tình trạng rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới, khi dương vật không đủ độ cương cứng để giao hợp. Đây là tình trạng khá phổ biến hiện nay tuy nhiên vẫn có những ngộ nhận thường gặp của nam giới chứng liệt dương mà không phải ai cũng biết đến. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Liệt dương ở nam giới và những ngộ nhận thường gặp

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu, thận là 2 khối cật nằm sau lưng, hai bên cột sống, ngay dưới phổi, có nhiệm vụ chính là lọc máu, bài tiết nước tiểu để thải chất độc trong cơ thể ra ngoài. Ngoài ra, nhiệm vụ thứ hai của thận Tây y là kích thích xương tạo hồng cầu và chất rénine-angiotensine giúp điều hòa huyết áp bằng cách tiết ra chất hématoproiétine.

Những ngộ nhận thường gặp của nam giới chứng liệt dương

Những ngộ nhận thường gặp của nam giới chứng liệt dương

 Các bệnh của cột sống, cơ lưng, rễ thần kinh cột sống có khoảng 98% là nguyên dẫn đến chứng đau lưng chứ rất ít khi do thận gây ra theo quan điểm của Tây y. Đa số bệnh thận không gây ra chứng liệt dương. Những người bị sỏi thận không chỉ chán nãn trong vấn đề tình dục mà còn thường xuyên cảm thấy đau, mệt mỏi và chán đủ thứ chứ. Tương tự, người bị suy thận thì cả cơ thể đều mệt, khả năng cương cứng không nổi là vấn đề khó tránh khỏi. Vì vậy nếu bị liệt dương thì không cần phải siêu âm thận, thử nước tiểu, thử chức năng thận.

  Những ngộ nhận thường gặp của nam giới chứng liệt dương

 

 Lớn tuổi là đương nhiên hết cương

 Đã có nhiều nam giới 70 tuổi và thậm chí 80 tuổi vẫn có thể hoạt động tình dục được mặc dù không nhạy cảm như thời thanh niên, chỉ cần thoáng nghe tới là cương như mà cần phải có kích thích nhiều hơn để hoạt động được. Chính vì vậy với quan điểm lớn tuổi chắc chắn sẽ hết cương hoặc bị liệt dương là hoàn toàn sai lầm.

Nam giới lớn tuổi vẫn có thể sinh hoạt tình dục được

Nam giới lớn tuổi vẫn có thể sinh hoạt tình dục được

 Chữa rối loạn cương là giúp cơ thể trở lại như xưa

 Khi già thì toàn bộ cơ thể sẽ già yếu đi chứ không chỉ riêng gì bộ phận sinh dục. Vì vậy việc điều trị để có thể phục hồi lại khả năng tình dục như thời còn trẻ là chuyện không thể. Do đó người lớn tuổi khi chữa trị liệt dương không nên mong chờ vào việc phục hồi lại hoàn toàn mặc dù việc điều trị để trở lại như xưa là mong muốn của rất nhiều người bệnh và chuyên gia.

 Hiện nay, có một số ít trường hợp bị bệnh liệt dương đã được Tây y chữa khỏi, còn phần lớn các trường hợp còn lại với sự hỗ trợ của thuốc hay dụng cụ đã làm cho người bệnh khi có nhu cầu muốn là sẽ được. Tuy nhiên nhờ vậy cũng đã giúp được nhiều nam giới cải thiện được tình trạng của mình khi quan hệ.

 Các thuốc điều trị rối loạn cương đều là thuốc kích dục

 Khi người dùng thuốc còn giữ được ham muốn thì mới có hiệu quả khi sử dụng các thuốc ức chế trong việc điều trị. Còn các cách chữa liệt dương không cần thuốc như tư vấn tâm lý, giải stress, giải lo âu… chỉ áp dụng cho những người mất ham muốn tình dục.

 Dùng thuốc để điều trị bệnh liệt dương để mang lại hiệu quả tối ưu thì người bệnh phải có ham muốn (qua thị giác, khứu giác, xúc giác), chứ nếu chỉ sử dụng và chờ kết quả thì chỉ thêm phí thời gian và chi phí chữa bệnh liệt dương. Các thuốc tiêm vào dương vật cũng không phải là thuốc kích dục mà chỉ là thuốc giãn mạch máu.

tứ vấn online

 Dùng thuốc ức chế men PDE 5 lâu ngày sẽ bị lệ thuộc thuốc, làm gây liệt hoàn toàn

 Quan niệm này là không đúng do trong một thời gian dùng các thuốc thuốc ức chế men PDE 5 thì dương vật hồi phục sự cương theo ghi nhận của nhiều báo cáo khoa học. Người bệnh sẽ phải dùng thuốc hỗ trợ mỗi khi cần nếu sự hồi phục không xảy ra. Những thuốc này không điều trị nguyên nhân bệnh nên chứng liệt dương vẫn tồn tại và có thể phát triển ngày càng nặng hơn thì người bệnh phải tăng liều. Nhưng đó không phải là lỗi của thuốc.

 Thuốc kích dục chữa trị rối loạn cương hiệu quả

 Tác dụng của thuốc kích dục có thể giúp tăng hưng phấn mọi thứ, trong đó có cả hưng phấn tình dục. Đến nay hiệu qảu của các thuốc kích dục vẫn chưa được khoa học chứng minh, mặc dù chúng được rất nhiều người dùng. Rượu có thể gây hưng phấn nhưng uống nhiều thì phản tác dụng và khi dùng lâu dài sẽ gây tổn hại đến thần kinh, kể cả thần kinh cương mà hậu quả có thể gây liệt hoàn toàn.

Thuốc kích dục chữa rối loạn cương dương hiệu quả là quan niệm không hoàn toàn đúng

Thuốc kích dục chữa rối loạn cương dương hiệu quả là quan niệm không hoàn toàn đúng

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì liên quan đến những ngộ nhận thường gặp của nam giới chứng liệt dương, địa chỉ chữa bệnh liệt dương hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail