NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Nghề Làm Cho Các Quý Ông Có Tỷ Lệ Mắc Bệnh Rối Loạn Cương Dương Cao Rối loạn cương dương là bệnh lý nam khoa phổ biến, nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ có thể dẫn tới liệt dương, đe dọa khả năng làm cha của nam giới. Vậy bạn có biết những nghề làm cho các quý ông có tỷ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương cao hay không?

 

tứ vấn online

Những nghề nào làm cho nam giới có tỷ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương cao?

 Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng được hoặc nếu cương cứng được thì cũng không đạt được độ cứng cần thiết để tiến hành cuộc giao hợp trọn vẹn.

Tỷ lệ rối loạn cương dương ở nam giới ngày càng tăng

Tỷ lệ rối loạn cương dương ở nam giới ngày càng tăng 

 Con số thống kê mới nhất năm 2017 cho thấy, có hơn 50% nam giới bị bệnh rối loạn cương dương trong độ tuổi từ từ 40 – 70. Đây là vấn đề cần được quan tâm đúng mực để tránh làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

 Theo ước tính gần nhất đến năm 2025, số lượng nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương sẽ có thể cán mốc 320 triệu người. Đặc biệt, xu hướng bị bệnh rối loạn cương đang này đang ngày càng được trẻ hóa dần trong khi chất lượng cuộc sống của nam giới đã tăng lên, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng tăng cao.

 Với số liệu này cho thấy, bệnh rối loạn cương dương hiện đang trở thành vấn đề đáng báo động không chỉ riêng ở Việt Nam ta mà còn là của toàn thế giới.

 Bệnh này tuy không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nam giới nhưng nếu không điều trị rối loạn cương dương kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, khả năng sinh sản và gây rạn nứt hạnh phúc của nhiều cặp đôi. Do đó, cần phải phát hiện và điều trị rối loạn cương dương càng sớm càng tốt.

 Nếu như bạn đang bị rối loạn cương dương thì có thể nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được các chuyên gia nam khoa tư vấn cụ thể hơn về tình trạng bệnh của mình.

 

tứ vấn online

  Những nghề khiến nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương

 Có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương khác nhau và sau đây sẽ là nguyên nhân chủ yếu cũng như những đối tượng nam giới dễ mắc bệnh rối loạn cương dương nhất:

 + Những nghề dễ gây rối loạn cương dương

Nhân viên văn phòng là nghề dễ bị rối loạn cương dương

Nhân viên văn phòng là nghề dễ bị rối loạn cương dương

 Nhiều nghiên cứu cho thấy, đa số nam giới làm những nghề như: nhân viên văn phòng, IT, nhân viên kinh doanh, người thường xuyên làm việc trong môi trường ô nhiễm, tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất độc hại, thường xuyên phải thức khuya,… sẽ có tỷ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương cao hơn so với những nam giới khác.

 + Những nguyên nhân dễ gây ra chứng rối loạn cương dương

 Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương có rất nhiều như:

 - Nam giới mắc phải các bệnh lý tại chỗ của dương vật, mắc bệnh về tuyến sinh dục, bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

 - Ngoài ra, các vấn đề tâm lý, tuổi tác, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hoặc lạm dụng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích,… cũng là những yếu tố có thể gây nên bệnh và khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Bia rượu cũng là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Bia rượu cũng là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

 Việc phát hiện sớm triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương và điều trị kịp thời sẽ giúp nâng cao sức khỏe sinh sản cho nam giới, giúp tăng cường chất lượng cuộc sống tình dục và thoát được nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn, giữ vững hạnh phúc đôi lứa.

 Nếu còn vấn đề gì thắc mắc liên quan đến những nghề làm cho các quý ông có tỷ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương cao thì bạn có thể nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số máy để các chuyên gia nam khoa của chúng tôi có thể liên hệ tư vấn trực tiếp.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online