NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Lý Do Khiến Bệnh Herpes Sinh Dục Tái Phát Trở Lại      Bệnh herpes sinh dục hay còn gọi là mụn rộp sinh dục là một trong các bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh có thể điều trị được nhưng dễ táo phát nếu không có chế độ chăm sóc phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến bệnh herpes sinh dục tái phát trở lại thông qua bài viết sau đây.

Vì sao bệnh mụn rộp sinh dục tái phát trở lại?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, herpes sinh dục là bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục chủ do vi rút có tên Virus Herpes Simplex (HSV) gây nên. Khi khống sớm phát hiện và điều trị kịp thời herpes sinh dục có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Những lý do khiến bệnh herpes sinh dục tái phát trở lại là gì?

Những lý do khiến bệnh herpes sinh dục tái phát trở lại là gì?

 Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp người bệnh không hiểu nguyên nhân vì sao khiến cho bệnh herpes sinh dục tái phát trở lại dù đã tiến hành thực hiện theo những phương pháp điều trị đã được chỉ định.

 Những lý do khiến bệnh herpes sinh dục tái phát trở lại

 Bệnh herpes sinh dục rất dễ tái phát trở lại do nhiều nguyên nhân như:

 Người bệnh tự ý điều trị bệnh mà không thông qua ý kiến của chuyên gia. Không áp dụng đúng phương pháp đã được chỉ định, đây là nguyên nhân chủ yếu khiến cho bệnh herpes sinh dục dễ dàng tái phát trở lại.

 Suy giảm chức năng miễn dịch của cơ thể hoặc do quan hệ tình dục không an toàn cũng là một trong những nguyên nhân tái phát trở lại của bệnh herpes sinh dục.

tứ vấn online

 Tự ý ngưng thuốc giữa chừng khi có dấu hiệu bệnh thuyên giảm, bớt triệu chứng.

Herpes sinh dục rất dễ tái phát nếu không tuân thủ theo liệu trình điều trị của chuyên gia

Herpes sinh dục rất dễ tái phát nếu không tuân thủ theo liệu trình điều trị của chuyên gia

 Điều trị không thông qua hướng dẫn của chuyên gia hoặc điều trị bằng những phương pháp không phù hợp,… là những nguyên nhân khiến cho mụn rộp sinh dục dễ phát triển trở lại.

 Không điều trị đồng thời với cả bạn tình hoặc vợ hay chồng nên trong quá trình điều trị nếu có quan hệ tình dục sẽ làm bệnh dễ tái phát trở lại.

 Vệ sinh sau khi điều trị không đảm bảo sạch sẽ đúng cách, vùng bệnh không được giữ sạch sẽ cũng là nguyên nhân dẫn đến tái phát bệnh.

 Không những vậy, việc lựa chọn điều trị tại những cơ sở y tế kém chất lượng có kỹ thuật điều trị lạc hậu, chuyên gia không có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm khiến cho bệnh rất khó được điều trị khỏi hẳn và vẫn có nguy cơ tái phát trở lại, thậm chí còn có thể gặp phải các vấn đề viêm nhiễm khác.

 Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục như thế nào hiệu quả?

 Trước hết người bệnh không được tự ý mua thuốc để chữa trị bệnh mà nên đến các phòng khám bệnh xã hội ở tphcm để tiến hành thăm khám và điều trị theo liệu trình cụ thể với các phương pháp phù hợp.

Người bệnh nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để chữa herpes sinh dục hiệu quả

Người bệnh nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để chữa herpes sinh dục hiệu quả

 Giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng cách mỗi ngày để tránh bệnh lây lan sang những khu vực khác.

 Cần phải có chế độ ăn uống, dinh dưỡng lành mạnh kết hợp cùng chế độ nghỉ ngơi, luyện tập nhẹ nhàng phù hợp.

 Không quan hệ tình dục bừa bãi dễ làm bệnh nặng hơn, cũng như lây lan cho người khác.

 Tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ, tái khám theo lịc hẹn để đảm bảo điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

 Khi có bất kỳ biểu hiện nào cho thấy bệnh có nguy cơ tái phát trở lại bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để được các chuyên gia tiến hành làm các kiểm tra, xét nghiệm bệnh xã hội và xác định xem chính xác có phải là bệnh tái phát hay không để từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề những lý do khiến bệnh herpes sinh dục tái phát trở lại hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online