NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những loại rượu thuốc truyền miệng có thật chữa được bệnh yếu sinh lý không?      Đã có rất nhiều nam giới lựa chọn dùng các loại rượu thuốc để tăng cường sinh lý, cải thiện đời sống tình dục giúp giữ lửa cho hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên, những loại rượu thuốc truyền miệng có thật chữa được bệnh yếu sinh lý không cũng là vấn đề đang được quan tâm, thắc mắc hàng đầu.

tứ vấn online

Dùng rượu thuốc có chữa được yếu sinh lý hay không?

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, yếu sinh lý là 1 căn bệnh tế nhị khiến cho nhiều nam giới phải chịu nhiều khổ sở trong đời sống chăn gối với bạn tình do không thể hoàn thành cuộc yếu được trọn vẹn. Yếu sinh lý khiến cho dương vật của nam giới khó cương cứng hoặc chỉ có thể cương cứng được trong thời gian ngắn khiến cho quan hệ không đạt được khoái cảm, nếu trong 1 thời gian dài không chỉ khiến cho nam giới mà còn cả bạn tình không còn hứng thú trong chuyện ấy, ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm vợ chồng và có thể dẫn tới vô sinh nếu không điều trị sớm.

Những loại rượu thuốc truyền miệng có thật chữa được bệnh yếu sinh lý không?

Những loại rượu thuốc truyền miệng có thật chữa được bệnh yếu sinh lý không?

 Dân gian ta từ xưa theo đông y đã sử dụng nhiều vị thuốc dùng ngâm rượu nhằm mục đích hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới với 2 nhóm chính đó là rượu ngâm dược liệu thực vật và rượu ngâm động vật hoặc các bộ phận dùng làm thuốc của từ động vật.

 Trong đó có 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý được đông đảo nam giới lựa chọn bao gồm:

 Rượu thuốc chữa yếu sinh lý từ cá ngựa khô và dâm dương hoắc

 Rượu thuốc chữa yếu sinh lý bằng cá ngựa khô với nhân sâm

Rượu thuốc cá ngựa khô với nhân sâm là 1 trong 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Rượu thuốc cá ngựa khô với nhân sâm là 1 trong 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý 

 Rượu thuốc chữa yếu sinh lý bằng nhung hươu

 Rượu thuốc nhân sâm chữa yếu sinh lý

 Rượu thuốc chữa yếu sinh lý bằng đông trùng hạ thảo

 Rượu thuốc chữa yếu sinh lý từ tắc kè

 Rượu thuốc chữa yếu sinh lý từ chim bìm bịp

 Rượu thuốc chữa yếu sinh lý từ mật cá chép…

tứ vấn online

  Những loại rượu thuốc truyền miệng có thật chữa được bệnh yếu sinh lý không

 Đối với từng dược liệu khác nhau sẽ có cách dùng và chế biến khác nhau đồng thời không phải bộ phận nào cũng có tác dụng chữa bệnh. Đôi khi chỉ là bộ phận rễ của dược liệu nhưng có khi lại là toàn thân dược liệu trừ bộ phận rễ. Hoặc cũng có thể là hoa, quả, hạt, lá… Do đó nếu bạn đang có ý định ngâm rượu thuốc để chữa bệnh thì khuyên bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu thông tin và trau dồi kiến thức về dược liệu đó để hiểu được công dụng, cách dùng liều dùng và nguyên tác chú ý khi dùng. Thay vì sử dụng theo cảm tính hoặc theo lời truyền miệng không rõ ràng để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra “tiền mất tật mang”.

 Giống như các loại dược liệu, dùng động vật dùng làm thuốc rượu không nhất thiết phải dùng cả nguyên con để mang lại hiệu quả bồi dưỡng mà đôi khi chỉ cần 1 bộ trong đó cũng có thể gây nguy cơ mắc phải nhiều bệnh lý khác nếu như áp dụng không đúng cách. Việc ngâm các loại rượu với động vật nguyên con còn cả lông và không loại bỏ nội tạng sẽ vô tình làm hại bạn vì trong lông, nội tạng động vật có ẩn chứa và mang theo rất nhiều ký sinh trùng và vi khuẩn gây bệnh. Khi dùng rượu ngâm có độ rượu lớn hơn 45 độ thì phần nào sẽ kìm hãm sự phát triển của những tác nhân gây hại này nhưng nếu độ rượu thấp hơn 38 độ thì không những không chiết tách hết những hoạt chất có lợi trong dược liệu mà còn là môi trường an toàn cho vi sinh ký sinh trùng sinh sản và phát triển.

Nam giới bị yếu sinh lý nên đến các địa chỉ khám nam khoa để được điều trị hiệu quả

Nam giới bị yếu sinh lý nên đến các địa chỉ khám nam khoa để được điều trị hiệu quả

 Theo các chuyên gia chuyên khoa những loại rượu thuốc truyền miệng chỉ có tác dụng tạm thời trong việc điều trị yếu sinh lý đối với nam giới. Để điều trị đảm bảo đạt hiệu quả tốt nam giới nên tìm đến các địa chỉ khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán bệnh và tìm ra các cách điều trị phù hợp, an toàn, hiệu quả.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề những loại rượu thuốc truyền miệng có thật chữa được bệnh yếu sinh lý không hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online