NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những kiêng cữ sau khi hút điều hòa kinh nguyệt nên tuân thủ Hút điều hòa kinh nguyệt thực chất là một trong những phương pháp phá thai sớm, để bảo đảm an toàn các chị em cần thực hiện đúng quy trình thủ thuật cũng như những phương pháp chăm sóc sau đó. Hãy cùng tim hiểu những kiêng cữ sau khi hút điều hòa kinh nguyệt nên tuân thủ để việc phục hồi sưc khỏe được tốt hơn.

tứ vấn online

Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt cần kiêng cữ những gì?

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hút điều hòa kinh nguyệt là kỹ thuật này sử dụng bơm hút chân không bằng tay và một ống hút thai nhỏ, quy trình này được thực hiện khá đơn giản và ít gây đau đớn cho chị em. Vậy thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt? Nói về vấn đề này các chuyên gia cho biết đây là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp bị chậm kinh từ 7 – 10 ngày trở lên.

 

Những lưu ý sau khi hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Những lưu ý sau khi hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

 

 Và trong thời gian thực hiện thủ thuật thì vai trò của chuyên gia giữ vai trò quan trọng nhưng sau khi hút điều hòa kinh nguyệt thì sự chăm sóc của bệnh nhân được đặt lên hàng đầu.

 Dưới đây là những điều cần kiêng cữ sau khi hút điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ:

 

 ♦ Tránh làm việc nặng nhọc

 Trong những điều cần ghi nhớ chính là tránh làm những việc nặng nhọc. Bởi trong lúc này cơ thể của phụ nữ còn rất yếu và dễ bị nhiễm trùng đường sinh dục vì vậy cần tránh làm việc nặng nhọc, ít nhất hai tuần sau khi làm thủ thuật.

 ♦ Kiêng quan hệ tình dục

 Các chị em không nên quan hệ tình dục trong thời gian nhất định sau khi hút điều hòa kinh nguyệt bởi khả năng viêm nhiễm, xuất huyết có thể xảy ra khi lúc này cổ tử cung đang ở tình trạng mở. Bên cạnh đó, việc quan hệ trong thời điểm này cũng sẽ rất dễ thụ thai.

 

Không nên quan hệ tình dục sau khi thực hiện thủ thuật

Không nên quan hệ tình dục sau khi thực hiện thủ thuật

 

 ♦ Không thụt rửa âm đạo

 Sau khi thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt các chị em tuyệt đối không thụt rửa sâu trong âm đạo hay cho bất kì thứ gì vào trong âm đạo. Chỉ vệ sinh bộ phận sinh dục bằng nước ấm rồi thay băng vệ sinh ba đến bốn lần trong một ngày đẻ “vùng kín” sạch sẽ.

 ♦ Không sử dụng tampon

 Sau khi phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt sẽ có máu chảy ở vùng kín giống như một chu kỳ nguyệt san bình thường. Đôi khi còn xuất hiện các cục máu đông, tình trạng này có thể kéo dài một vài tuần hoặc lâu hơn. Và để giảm nguy cơ nhiễm trùng các chị em nên chọn băng vệ sinh thay vì dùng tampon.

tứ vấn online

 ♦ Không đi du lịch sau khi phá thai

 Nhiều chị em rơi vào trạng thái tâm lý tiêu cực sau khi thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt và muốn tìm tới những cuộc đi chơi xa để giải tỏa stress. Điều này được chuyên gia khuyến cáo là không nên. Bởi các mối nguy hiểm có thể xảy đến trong quá trình ngồi tàu, xe, máy bay và các hoạt động du lịch khác,…

 Các chuyên gia khuyên cáo rằng, khi chưa sẵn sàng làm mẹ các chị em áp dụng các biện pháp an toàn trong quá trình quan hệ tình dục để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra. Nếu có những triệu chứng sau khi hút điều hòa kinh nguyệt nên đến nhanh các có sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để tiến hành thăm khám kịp thời.

 

Nghe theo chỉ định của chuyên gia sau khi tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt

Nghe theo chỉ định của chuyên gia sau khi tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt

 

 Nếu vấn không biết địa chỉ khám sản phụ khoa ở đâu tốt TP HCM các chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để thăm khám nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, chuyên khoa cùng các phương pháp hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo tín an toàn, hiệu quả cho các chị em.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến những kiêng cữ sau khi hút điều hòa kinh nguyệt nên tuân thủ do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Nếu có những thắc mắc về chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail