NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Kiến Thức Về Mụn Cóc Sinh Dục Bạn Cần Biết      Mụn cóc sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm khá đáng sợ. Do đó bạn đọc nên có những kiến thức về mụn cóc sinh dục bạn cần biết để có thể ngăn ngừa cũng như điều trị bệnh hiệu quả nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

tứ vấn online

5 điều bạn cần biết về bệnh mụn cóc sinh dục

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mụn cóc sinh dục là một trong các căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng, khó điều trị triệt để, dễ tái phát trở lại. Mụn cóc sinh dục chủ yếu do vi rút thuộc chủng HPV gây lên. Vi rút gây bệnh khi xâm nhập vào cơ thể sẽ hình thành nên các nốt mụn cóc rất đặc trưng, các mụn này chủ yếu mọc ở cơ quan sinh dục nam và nữ.

  Những kiến thức về mụn cóc sinh dục bạn cần biết

 

 1. Mụn cóc sinh dục là một bệnh rất phổ biến

 Mụn cóc sinh dục là bệnh lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục. Theo thống kê cho thấy cứ 8 người trưởng thành thì có một người bị nhiễm virus gây bệnh mụn cóc sinh dục. Nhưng tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng sức khỏe và tình trạng nhiễm bệnh mà bệnh nhân có thể cảm thấy hoặc không thấy bất kỳ biểu hiện nào của bệnh.

Những kiến thức về mụn cóc sinh dục bạn cần biết

Những kiến thức về mụn cóc sinh dục bạn cần biết

 2. Bạn có thể bị nhiễm mụn cóc sinh dục dù đã dùng bao cao su

 Tuy dùng bao cao su có thể bảo vệ an toàn trong quan hệ tình dục nhưng không có nghĩa là bao cao su có thể bảo vệ bạn khỏi tất cả các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Và một trong những bệnh có khả năng lây lan dù bạn có dùng biện pháp an toàn này hay không chính là bệnh mụn cóc sinh dục.

Dùng bao cao su vẫn có nguy cơ bị nhiễm bệnh mụn cóc sinh dục

Dùng bao cao su vẫn có nguy cơ bị nhiễm bệnh mụn cóc sinh dục

 Bệnh có thể lây lan thông qua tiếp xúc da với da, đặc biệt nếu vùng da có vết xước hoặc tổn thương thì nguy cơ lây bệnh sẽ càng cao.

tứ vấn online

 3. Không phải ai cũng có dấu hiệu bệnh

 Vi rút gây bệnh mụn rộp sinh dục có thể gây ra các hưởng khác nhau trên mỗi cá nhân nên việc xác định bệnh tại nhà là điều không dễ dàng. Với một số người khi nhiễm bệnh sẽ có các triệu chứng như mẩn đỏ, nổi mụn nước vùng kín, ngứa rát… nhưng ở nhiều người khác bệnh lại không có bất kỳ biểu hiện nào. Đến khi bệnh có biểu hiện cụ thể ra bên ngoài thì bệnh đã phát triển đến ở giai đoạn nặng, việc điều trị cũng gặp khó khăn hơn.

 4. Bệnh mụn cóc sinh dục không có thuốc chữa

 Mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không? Tuy đây là một căn bệnh khá phổ biến nhưng y học vẫn chưa tìm được thuốc chữa đặc trị cho bệnh mụn cóc sinh dục. Thậm chí việc điều trị khỏi bệnh cũng gặp phải nhiều khó khăn. Khi đã nhiễm bệnh vi rút có thể tái lại nhiều lần.

Bệnh mụn cóc sinh dục rất khó có thể chữa trị hiệu quả

Bệnh mụn cóc sinh dục rất khó có thể chữa trị hiệu quả

      Các phương pháp điều trị chỉ nhằm hạn chế tối đa sự phát tác tác ảnh hưởng của virus gây bệnh mà thôi. Liệu pháp y khoa và thuốc chỉ dùng để ngăn ngừa viêm nhiễm và các tác dụng xấu của vi rút chứ không thể tiêu diệt hoàn toàn được mầm bệnh.

 5. Bị mụn cóc sinh dục vẫn có thể có con

 Mụn cóc sinh dục tuy là một căn bệnh khó điều trị nhưng nếu phát hiện bệnh sớm và tuân thủ theo liệu trình điều trị của chuyên gia thì bạn vẫn có khả năng sinh con. Mỗi nam đều có rất nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh mụn cóc sinh dục cho ra đời những đứa trẻ khỏe mạnh kháu khỉnh. Nếu lo ngại virus có thể lây nhiễm cho em bé trong bụng bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia về các biện pháp phòng lây nhiễm từ mẹ sang con.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề những kiến thức về mụn cóc sinh dục bạn cần biết, phòng khám bệnh xã hội ở tphcm hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online