NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Hình Ảnh Và Biến Chứng Của Bệnh Sùi Mào Gà Ở Tử CungKhi bị sùi mào gà ở cổ tử cung, các triệu chứng bệnh thường tiến triển âm thầm, không gây đau hay ngứa nên người bệnh rất khó nhận biết, chỉ có thể phát hiện bệnh qua khám phụ khoa. Do đó, nếu phát hiện và điều trị bệnh chậm trễ có thể khiến người bệnh chịu nhiều biến chứng đáng tiếc. Dưới đây là những hình ảnh và biến chứng của bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung mà bạn nên biết.

 

tứ vấn online

Bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

 Các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, sùi mào gà do virus HPV gây ra là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh chóng, chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn.

 Trong thời gian ủ bệnh từ 2 - 9 tháng, người bệnh không có triệu chứng gì đặc biệt nên thường không biết là mình mắc bệnh. Sau thời gian ủ bệnh, các triệu chứng bắt đầu xuất hiện ra bên ngoài với các triệu chứng như nổi mụn thịt u nhú, nốt sùi ở bộ phận sinh dục, trông giống như mào gà, cứng, gây ngứa ngáy, đôi khi có chảy mủ, chảy máu...

 Ở nữ giới, trong quá trình quan hệ tình dục nếu bị lây bệnh từ bạn tình sẽ xuất hiện các nốt sùi mào gà ở mếp hoặc bên trong âm đạo, xung quanh hậu môn. Trường hợp bệnh nặng hơn thì các nốt sùi bắt đầu lây lan từ ngoài âm đạo vào sâu trong cổ tử cung. Sùi mào gà trong cổ tử cung thường sẽ lan dần vào bên trong.

 Trong trường hợp nữ giới bị sùi mào gà trong cổ tử cung, các triệu chứng sùi mào gà cổ tử cung thường tiến triển âm thầm, không gây đau đớn hay ngứa rát nên rất khó nhận biết, chỉ có thể phát hiện bệnh thông qua việc đi khám phụ khoa.

  Hình ảnh sùi mào gà cổ tử cung:

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung mức độ nhẹ

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung mức độ nhẹ

Hình ảnh sùi mào gà trong cổ tử cung đã chuyển biến nặng

  Biến chứng của sùi mào gà ở cổ tử cung:

 Các chuyên gia chuyên khoa cho biết, sùi mào gà cổ tử cung nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm sau đây:

 - Đi tiểu ra máu hoặc gây ra hiện tượng tắc đường niệu đạo.

 - Gây ra tình trạng bội nhiễm, gây viêm nhiễm ở cổ tử cung và bộ phận sinh dục nữ.

 - Khi viêm nhiễm lan sâu vào buồng tử cung sẽ gây nên tình trạng xuất huyết, viêm loét thành bộ phận sinh dục nữ, cổ tử cung, thậm chí tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ giới, đe dọa tính mạng người bệnh.

Ung thư cổ tử cung là biến chứng nguy hiểm nhất của sùi mào gà ở cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là biến chứng nguy hiểm nhất của sùi mào gà ở cổ tử cung

 - Khi sùi mào gà liên kết với nhau và phát triển thành những mảng lớn có thể bịt kín cổ tử cung, gây khó khăn cho việc thụ thai, tăng nguy cơ vô sinh ở nữ giới.

 - Phụ nữ mang thai bị sùi mào gà ở tử cung dễ bị sảy thai, sinh non.

 Chính vì vậy, ngay khi xuất hiện những biểu hiện sùi mào gà ở cổ tử cung, chị em nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả, tránh được những biến chứng nguy hiểm từ bệnh.

 Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề những hình ảnh và biến chứng của bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung hoặc muốn biết chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu, chị em có thể nhấn vào khung chat ngay bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online