Những Hiểu Lầm Về Sự Lên Đỉnh Của Chị Em Bạn Cần Biết“Chuyện ấy” của các cặp đôi không phải luôn giống nhau và cực khoái ở nữ giới cũng khác nam giới. Dưới đây là những hiểu lầm về sự lên đỉnh của chị em bạn cần biết.

tứ vấn online

3 sự hiểu lầm về việc lên đỉnh của chị em

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, cơ thể của người phụ nữ là quà tặng của tạo hóa và chứa đựng vô vàn ẩn số mà cánh mày râu luôn muốn giải mã. Nhiều người phụ nữ cũng không hiểu hết cơ thể của mình khi quan hệ tình dục, vì thế không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người còn có những hiểu lầm lớn về chuyện lên đỉnh của nữ giới. Dưới đây là những hiểu lầm về sự lên đỉnh của chị em bạn cần biết:

  Phụ nữ lớn tuổi khó đạt được cực khoái

 Có rất nhiều người thường nghĩ rằng, phụ nữ càng lớn tuổi thì khả năng đạt cực khoái càng nhỏ, nhưng những quan điểm này là sai lầm. Sự ham muốn tình dục của phụ nữ quyết định đến số lần đạt cực khoái của họ và khả năng đạt được cực khoái của nữ giới sẽ không ngừng tăng lên tùy theo sự gia tăng độ tuổi của họ.

 Nhiều thống kê cho thấy, nữ giới từ 18-24 tuổi khả năng đạt được cực khoái chỉ có 61%, phụ nữ ở độ tuổi 30 có thể đạt tới 65%, trong khi đó phụ nữ từ 40-50 tuổi khả năng đạt cực khoái có thể đạt tới mức cao nhất là 70%.

Phụ nữ càng lớn tuổi càng có kinh nghiệm trong chuyện ấy

Phụ nữ càng lớn tuổi càng có kinh nghiệm trong chuyện ấy

 Tại sao sự cực khoái của phụ nữ lại tăng theo sự gia tăng của tuổi tác? Đó chính là bởi vì tùy theo sự gia tăng về tuổi tác, kinh nghiệm của chị em cũng dần dần tăng lên, họ sẽ càng có thêm tự tin trong “chuyện ấy”, đồng thời cũng càng học thêm được cách hưởng thụ tình dục. Cho nên, phần lớn chị em không phải là vì lớn tuổi mà khả năng đạt cực khoái lại càng nhỏ.

tứ vấn online

  Bao cao su ảnh hưởng đến sự “lên đỉnh”

 Đối với cực khoái của nữ giới, rất nhiều người đổ lỗi cho bao cao su. Tuy nhiên, trên thực tế, phụ nữ có đạt được cực khoái hay không, không chỉ do chiếc bao cao su quyết định.

 Không chỉ vậy, nhiều nam giới vẫn nghĩ rằng mang bao cao su sẽ không thể đánh thức được sự cực khoái của chị em. Tâm lý chị em đều hiểu rất rõ nhưng thường âm thầm không nói ra vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”.

Bao cao su không ảnh hưởng đến khoái cảm của nữ giới

Bao cao su không ảnh hưởng đến khoái cảm của nữ giới

 Do đó, có thể khẳng định rằng việc sử dụng bao cao su khi quan hệ không ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục của chị em. Hơn nữa, việc sử dụng bao cao su còn giúp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

  “Sự tươi mới trong cách yêu” có thể càng kích thích phụ nữ

 Phần lớn nam giới đều mắc sai lầm này. Không phải là cánh mày râu không hiểu được cách thay đổi kiểu yêu, mà là nam giới đều cho rằng kiểu yêu tuy rằng mang lại hứng thú và sự kích thích, nhưng cuối cùng lại không kiên trì đến cuối.

Phụ nữ thích nếm thử cách yêu theo nhiều kiểu khác nhau

Phụ nữ thích nếm thử cách yêu theo nhiều kiểu khác nhau

 Trên thực tế, trong chuyện ấy phụ nữ phần lớn thường thích nếm thử cách yêu theo nhiều kiểu hình thức khác nhau. Mỗi một thay đổi đều sẽ mang đến cho chị em một cảm giác hưởng thụ khác nhau, mà cảm giác hưởng thụ toàn diện này, tập hợp khơi dậy cảm giác hưng phấn dần dần kích thích cơ thể và bùng nổ sự cực khoái của nữ giới trong chuyện ấy.

 Trên đây là những chia sẻ về những hiểu lầm về sự lên đỉnh của chị em bạn cần biết. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các cặp đôi hiểu nhau hơn và có thể thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

 Nếu còn thắc mắc muốn tư vấn sức khỏe phụ nữ hoặc cần tìm địa chỉ khám phụ khoa tại TPHCM, chị em hãy nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để trao đổi trực tiếp với chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail