NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Đối Tượng Phụ Nữ Nào Không Nên Sử Dụng Thuốc Phá Thai       Phá thai bằng thuốc là một trong các biện pháp được xem là khá an toàn và đơn giản vì vậy mà nhiều chị em đã tự ý mua thuốc và để uống. Tuy nhiên, việc làm này vô cùng nguy hiểm vì không phải ai cũng thích hợp dùng thuốc phá thai. Vậy những đối tượng phụ nữ nào không nên sử dụng thuốc phá thai?

Những đối tượng phụ nữ nào không nên sử dụng thuốc đình chỉ thai kỳ?

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, thuốc tránh thai tuy được đánh giá là mang lại độ an toàn cao nhưng nếu áp dụng không đúng đối tượng sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm đối với chị em như băng huyết, sót nhau, sót thai,… Những rủi ro này đều có thể đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của chị em nếu như không được khắc phục kịp thời.

Những đối tượng phụ nữ nào không nên sử dụng thuốc đình chỉ thai kỳ?

Những đối tượng phụ nữ nào không nên sử dụng thuốc đình chỉ thai kỳ?

  Một số trường hợp tuyệt đối không được sử dụng thuốc phá thai

 Tuổi thai lớn hơn 7 tuần tuổi. Lúc này thai đã khá lớn cho nên thuốc sẽ không đủ mạnh để thai ngừng hoạt động và có thể xảy ra biến chứng thai chết lưu, thai biến dạng nếu bào thai tiếp tục phát triển, xuất huyết bất thường. Những trường hợp thai 1 tháng đình chỉ bằng thuốc được không là hoàn toàn có thể được. Tuy nhiên cần phải kiểm tra sức khỏe và tham khảo qua ý kiến chuyên gia khi dùng thuốc để tránh các ảnh hưởng nguy hiểm có thể xảy ra.

Thai phụ mang thai hơn 7 tuần tuổi không được phá thai bằng thuốc

Thai phụ mang thai hơn 7 tuần tuổi không được phá thai bằng thuốc

 Thai nhi nằm bên ngoài tử cung.

 Chị em có bước vào độ tuổi 35 trở đi có sức khỏe không tốt.

 Tử cung bị dị dạng.

 Chị em bị gặp các vấn đề về máu như rối loạn đông máu, thiếu máu…

 Những chị em đang bị mắc các bệnh lý về gan, thận, tĩnh mạch…

tứ vấn online

 Đang sử dụng corticoid.

 Cơ địa sức khỏe dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

 Tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà.

 Nếu chị em mang thai ngoài ý muốn và có ý định đình chỉ thai kỳ bằng thuốc cần phải tìm đến các địa chỉ phá thai an toàn, uy tín để được các chuyên gia kiểm tra tổng quan tình trạng sức khỏe bằng máy móc siêu âm, xét nghiệm…mới có thể kiểm tra được chính xác tình hình sức khỏe của thai phụ và tuổi thai nhi. Đối với những trường hợp không thể sử dụng thuốc phá thai các chuyên gia sẽ chỉ định dùng các phương pháp phá thai khác phù hợp với tình trạng sức khỏe để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của chị em phụ nữ.

Chị em nên lựa chọn các địa chỉ phá thai an toàn để tránh những rủi ro nguy hiểm

Chị em nên lựa chọn các địa chỉ phá thai an toàn để tránh những rủi ro nguy hiểm

 Mọi thắc mắc về vấn đề những đối tượng phụ nữ nào không nên sử dụng thuốc phá thai hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online