NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Đối Tượng Có Tỷ Lệ Mắc Bệnh Hạ Cam Cao Hơn Bình Thường      Bệnh hạ cam thuộc nhóm các căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm. Theo các thống kê bệnh có mặt ở khắp mọi nơi, nhất là ở những nước đang phát triển. Bạn có thể tìm hiểu thêm những đối tượng có tỷ lệ mắc bệnh hạ cam cao hơn bình thường thông qua bài viết sau đây.

Đối tượng nào dễ mắc hạ cam?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, bệnh hạ cam là một trong những bệnh xã hội phổ biến lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục chủ yếu do trực khuẩn Gram (-) Haemophilus ducreyi gây nên. Bệnh thường xuất hiện ở những vị trí ẩm thấp trên cơ thể như cậu nhỏ, âm hộ, ở vùng hậu môn thậm chí có thể xuất hiện ở mắt, môi, vòm họng.

Những đối tượng có tỷ lệ mắc bệnh hạ cam cao hơn bình thường là ai?

Những đối tượng có tỷ lệ mắc bệnh hạ cam cao hơn bình thường là ai?

 Triệu chứng của bệnh vào giai đoạn đầu đó là cơ thể người bệnh sẽ xuất hiện các dấu hiệu ban đỏ, nốt mụn có mủ, khi vỡ ra tạo thành vết loét có đường kính 1 – 2cm, bờ vết loét rõ, có thể chợt, bờ đôi có 2 viền (viền trong vàng, viền ngoài đỏ), bề mặt vết loét có mủ vàng, đáy vết loét không bằng phẳng và có chồi thịt. Sau khoảng 2 tuần, bệnh nhân có thể bị nổi hạch ở bẹn, sưng to và viêm, chảy mủ gây áp xe hoặc viêm đường bạch huyết dẫn đến phù to bộ phận sinh dục và chân, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản bình thường, thậm chí vô sinh.

 ► Những đối tượng có tỷ lệ mắc bệnh hạ cam cao hơn bình thường

 Bệnh hạ cam rất dễ gặp phải ở những đối tượng như:

 Những người có quan hệ tình dục không lành mạnh

 Với những người có quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều người khác nhau sẽ có nguy cơ mắc bệnh hạ cam khá cao. Thực tế cho thấy tỷ lệ nam giới có quan hệ với gái mại dâm mắc bệnh chiếm đến hơn 50%.

Những người có quan hệ tình dục không an toàn rất dễ mắc bệnh hạ cam

Những người có quan hệ tình dục không an toàn rất dễ mắc bệnh hạ cam

 Người tiếp xúc với người bệnh hạ cam qua vết thương hở

 Trực khuẩn gây bệnh hạ cam có thể xâm nhập vào cơ thể người thông qua những vết thương dù là rất nhỏ trên da và niêm mạc.

tứ vấn online

 Trẻ em được sinh ra bởi người mẹ bị mắc bệnh hạ cam khi mang thai

 Phụ nữ mang thai mắc bệnh hạ cam nếu không sớm thăm khám, xét nghiệm bệnh hạ cam và điều trị khỏi thì khi sinh con sẽ làm lây nhiễm bệnh sang cho con.

Phụ nữ mang thai mắc bệnh hạ cam rất dễ lây truyền bệnh cho con sau khi sinh

Phụ nữ mang thai mắc bệnh hạ cam rất dễ lây truyền bệnh cho con sau khi sinh

 Người dùng chung đồ với người bệnh hạ cam

 Dùng chung vật dụng sinh hoạt hằng ngày với người bệnh như quần áo, khăn tắm, khăn mặt, nhà vệ sinh,… cũng có nguy cơ lây nhiễm bệnh.

 Nếu bạn thuộc những đối tượng trên thì cần đến ngay các địa chỉ khám chữa bệnh hạ cam để tiến hành xét nghiệm, chẩn đoán phát hiện bệnh từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Mọi thắc mắc về vấn đề những đối tượng có tỷ lệ mắc bệnh hạ cam cao hơn bình thường hay muốn tìm hiểu điều trị hạ cam như thế nào hiệu quả hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online