Những Điều Chứng Tỏ Bạn Đang Có Sức Khỏe Sinh Sản Rất Tốt Không Lo Vô Sinh Không cần phải đợi tới lúc que thử thai báo 2 vạch thì bạn mới biết khả năng sinh sản của mình tốt tới đâu, bạn hoàn toàn có thể nhận ra khả năng sinh sản của mình qua dấu hiệu cơ thể. Dưới đây là những điều chứng tỏ bạn đang có sức khỏe sinh sản rất tốt không lo vô sinh.

tứ vấn online

Những dấu hiệu cho thấy bạn có sức khỏe sinh sản rất tốt

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, dựa vào những đặc điểm của cơ thể sẽ có thể đoán được sức khỏe của các chị em. Cụ thể chính là 8 dấu hiệu cho thấy bạn có sức khỏe sinh sản rất tốt, không lo vô sinh.

 + Chu kì đều như vòng quay đồng hồ

 Nếu khả năng sinh sản của bạn tốt thì bạn rất dễ đoán chu kì kinh nguyệt củamình. Khi bạn không dùng phương pháp tránh thai nào nó sẽ nhất quán từ 25-35 ngày. Chu kì càng gần 35 ngày đồng nghĩa buồng trứng của bạn có nhiều trứng dự trữ. Những triệu chứng khó chịu trong chu kì kinh nguyệt như bị vọp bẻ nhẹ hoặc ngực căng tức thì chứng tỏ khả năng sinh sản của bạn càng cao.

 

Dịch âm đạo tiết nhiều, sạch và trong chứng tỏ bạn có sức khỏe sinh sản tốt

Dịch âm đạo tiết nhiều, sạch và trong chứng tỏ bạn có sức khỏe sinh sản tốt

 

 + Dịch âm đạo tiết nhiều, sạch và trong

 Ở nửa chu kì, nếu bạn ra nhiều dịch âm đạo sạch, không mùi thì đây là thời điểm bạn rât dễ thụ thai. Điều này cho thấy tuyến cổ tử cung của bạn khỏe mạnh và quá trình sản xuất estrogen diễn ra hợp lí.

 + Kinh nguyệt không quá nặng nề

 Mỗi phụ nữ đều có kinh nguyệt khác nhau về số lượng lẫn thời gian. Nhiều người ra có lượng máu rất nhiều nhưng lại nhanh hết kinh, một số khác thì ra máu ít và kéo dài cả tuần.

 Để dễ thụ thai, niêm mạc tử cung phải dày và tốt. Nếu kỳ kinh của bạn xuất hiện cục máu đông hay chảy máu nhiều, nó sẽ khiến tử cung bị cạn kiệt, ức chế khả năng thụ thai. Phụ nữ có khả năng sinh sản tốt thường có lương máu ra chừng mực và không quá nặng nề.

 

Chu kì kinh nguyệt không quá nặng nề chứng tỏ bạn có một sức khỏe sinh sản tốt

Chu kì kinh nguyệt không quá nặng nề chứng tỏ bạn có một sức khỏe sinh sản tốt

 

 + Chu kì kinh của bạn có thể ảnh hưởng đến người khác

 Có một hiện tượng thú vị là những phụ nữ ở gần nhau thì sẽ có kinh nguyệt xuất hiện gần như cùng lúc với nhau, đây được gọi là đồng bộ kinh nguyệt. Những phụ nữ có khả năng sinh sản mạnh mẽ sẽ có một hàm lượng chất dẫn dụ đủ mạnh để ảnh hưởng tới những người bạn gái ở cùng nhau.

 + Ngực nở nang

 Kích cỡ và hình dáng ngực chịu ảnh hưởng nhiều của các hóc-môn. Nếu có một bộ ngực đầy đặn nghĩa là hóc-môn của bạn tốt và chứng tỏ khả năng sinh sản tốt. Tuy vậy, việc sở hữu vòng một nhỏ không có nghĩa là bạn khó khả năng mang thai.

tứ vấn online

 + Không bị đau xương chậu

 Bị đau xương chậu dữ dội trong thời gian hành kinh không phải là dấu hiệu tốt. Bởi nó có thể là dấu hiệu của u nang buồng trứng hoặc lạc nội mạc tử cung.

 + Có thể thụ thai dễ dàng

 Nếu bạn có thai ngay cả khi bạn uống thuốc tránh thai hoặc đặt vòng thì chứng tỏ cơ thể bạn cực kì dễ thụ thai. Bởi vì, thuốc tránh thai hiệu quả lên tới 91%, tức là vẫn có trường hợp phụ nữ mang thai ngay cả khi dùng thuốc.

 

Bạn dễ mang thai ngay cả khi dùng thuốc tránh thai hay đặt vòng

Bạn dễ mang thai ngay cacr khi dùng thuốc tránh thai hay đặt vòng

 

 + Có sức khỏe tốt

 Nếu bạn từng chiến thắng bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu hay bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì chứng tỏ khả năng mang thai của bạn là rất cao. Và khi bạn thường xuyên thăm khám chuyên gia phụ khoa kể từ lần quan hệ đầu tiên, nghĩa là cổ tử cung và ống dẫn trứng của bạn ổn định và không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 Mặc dù bạn có thể đoán được sức khỏe thông qua biểu hiện cơ thể, tuy nhiên tốt nhất bạn vẫn nên tiến hành khám sức khỏe sinh sản định kỳ tại các cơ sở y tế hoặc các địa chỉ khám phụ khoa tại tphcm để đảm bảo một cách chính xác, cũng như có thể điều trị sớm nếu phát hiện dấu hiệu bệnh lý.

 Trên đây là các thông tin được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ về những điều chứng tỏ bạn đang có sức khỏe sinh sản rất tốt không lo vô sinh. Nếu có những thắc mắc liên quan đến cách chữa rối loạn kinh nguyệt hay sức khỏe phụ khoa, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn ngay.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail