Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chữa Sùi Mào Gà Bằng Khoai Tây      Trong dân gian có lưu truyền khá nhiều cách chữa sủi mào gà hiệu quả vẫn được nhiều người áp dụng cho đến tận bây giờ, điển hình có cách chữa bằng khoai tây. Vậy khoai tây có chữa được sùi mào gà không và người bệnh nên biết những điều cần lưu ý khi chữa sùi mào gà bằng khoai tây gì để điều trị bệnh hiệu quả.

Lưu ý khi dùng khoai tây chữa sùi mào gà

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến chủ yếu do virut HPV gây nên và mang đến nhiều phiền toái, ảnh hưởng sức khỏe người bệnh. Sùi mào gà lây truyền củ yếu qua con đường quan hệ tình dục, có thời gian ủ bệnh lâu từ 2 – 9 tháng và không có các dấu hiệu gì cụ thể.

  Sau thời gian ủ bệnh người bị mắc virut HPV gây bệnh sùi mào gà sẽ có các biểu hiện như mọc các nốt mụn riêng lẻ ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng hoặc mắt, các u nhú này không đau nhưng dễ chảy máu khi có sự tác động. Lâu ngày các nốt sùi này sẽ phát triển ngày càng nhiều và liên kết với nhau tạo thành những mảng to có hình dạng như hoa mào gà hay súp lơ, các vết sùi này dễ bị tổn thương, chảy máu, dịch và có mùi hôi vô cùng khó chịu.

Những điều cần lưu ý khi chữa sùi mào gà bằng khoai tây

Những điều cần lưu ý khi chữa sùi mào gà bằng khoai tây

  Bệnh nếu không được phát hiện và tìm cách chữa sùi mào gà hiệu quả bệnh sẽ phát triển nặng đến giai đoạn mãn tính và lây lan mạnh sẽ vô cùng nguy hiểm. Virus HPV có thể gây ung thư cổ tử cung và ung thư dương vật ở nam và nữ giới đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh.

tứ vấn online

   Khoai tây có chữa được sùi mào gà không?

  Chữa sùi mào gà bằng khoai tây là một trong các phương pháp dân gian được nhiều người chuyền tai nhau mang lại hiệu quả tốt. Cách làm khá đơn giản, dễ thực hiện, người bệnh chỉ cần cắt khoai tây thành những lát mỏng hoặc ép lấy nước rồi bôi, chà lên các nốt sùi. Kiên trì thực hiện trong thời gian dài các mụn sùi sẽ dần khô, lành và không phát triển nhiều hơn nữa.

Chữa sùi mào gà bằng khoai tây chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh

Chữa sùi mào gà bằng khoai tây chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh 

  Tuy nhiên việc dùng khoai tây để chữa sùi mào gà không có nghiên cứu khoa học nào công nhận., Dùng khoai tây chỉ là biện pháp hỗ trợ, không có tác dụng cao, lại càng không thể tiêu diệt được triệt để được virus gây bệnh sùi mào gà. Người bệnh không nên lầm tưởng chỉ chữa sùi mào gà bằng khoai tây là đủ mà không cần thêm phương pháp nào nữa.

  Khoai tây sẽ có tác dụng làm giảm đau, xoa dịu vết thương khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời khoai tây cũng có thêm tác dụng hạn chế sự phát triển của các u sùi, làm giảm triệu chứng bệnh và không làm bệnh phát triển nặng thêm.

  Để điều trị bệnh sùi mào gà triệt để, bạn cần đi thăm khám tại những cơ sở y tế uy tín để được chuyên gia thăm khám, xét nghiệm hpv sùi mào gà từ đó vấn cách điều trị thích hợp, hiệu quả nhất. Hiện tại, tại Phòng Khám Đa khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp ALA-PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao đã được kiểm chứng và công nhận, đồng thời cũng là phương pháp đảm bảo an toàn cho người bệnh, không gây đau đớn, thời gian điều trị và hồi phục diễn ra nhanh chóng không cần tốn thời gian nằm viện. So với phương pháp truyền thống thì chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là bước đột phá mới rất quan trọng, mở ra nhiều hy vọng cho những đối tượng đang mắc bệnh sùi mào gà.

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA-PDT

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA-PDT

  Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề những điều cần lưu ý khi chữa sùi mào gà bằng khoai tây hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online