NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những điều cần biết khi tiêm phòng sùi mào gà ở nam và nữ      Sùi mào gà là 1 trong các căn bệnh xã hội khá phổ biến và gây nhiều nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh. Hiện nay, phòng tránh nguy cơ mắc bệnh có thể dùng các tiêm vacxin. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi tiêm phòng sùi mào gà ở nam và nữ thông qua bài viết sau đây.

tứ vấn online

Một số điều lưu ý khi tiêm phòng sùi mào gà ở nam và nữ

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, sùi mào gà là 1 trong các bệnh xã hội chủ yếu do virus có tên Human Papilloma Virus (HPV) gây nên. Virus HPV có khả năng gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới, ung thư dương vật ở nam giới, mụn cóc sinh dục với nam và nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đe dọa tính mạng của người bệnh.

Những điều cần biết khi tiêm phòng sùi mào gà ở nam và nữ

Những điều cần biết khi tiêm phòng sùi mào gà ở nam và nữ

 Tiêm phòng vacxin HPV là một trong những phương pháp được dùng để ngăn chặn virus HPV phát triển và gây nên u nhú ở người. Loại vacxin này có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Khi tiêm vacxin sẽ có tác dụng phòng ngừa được các bệnh lây qua đường tình dục khi chưa mắc bệnh, đồng thời cũng có thể giúp hỗ trợ điều trị đối với đố tượng mắc các bệnh xã hội như sùi mào gà. Ai trong số chúng ta cũng đều có thể bị nhiễm virus HPV nếu như không có các biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân đúng cách.

  Những điều cần biết khi tiêm phòng sùi mào gà ở nam và nữ

 

 Đối tượng áp dụng

 Hiện nay, các chuyên gia cho biết đối tượng cần tiêm phòng sùi mào gà do virus HPV bao gồm 2 nhóm đó là:

 Các bé gái trong độ tuổi từ 12 – dưới 25 tuổi và chưa quan hệ tình dục.

 Nam giới và nữ giới trong độ tuổi từ 14 – trước 60 tuổi đã từng quan hệ tình dục, đã mắc bệnh và điều trị bệnh nhiều lần mà vẫn chưa khỏi.

 Khi bị sùi mào gà có nên tiêm phòng HPV nữa không?

 Với những đối tượng bị sùi mào gà có tiêm phòng HPV được không? Các chuyên gia cho biết, thuốc dùng để tiêm phòng sùi mào gà HPV thực ra là tiêm 1 loại vacxin có công dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ trong việc điều trị nhiễm virus HPV gây sùi mào gà ở nam giới và nữ giới.

 Với những người đã bị nhiễm virus HPV thì việc tiêm ngừa vacxin rất cần thiết, người bệnh cũng nên làm các xét nghiệm bệnh sùi mào gà để phòng tránh được các nguy cơ mắc phải biến chứng ung thư để đảm bảo được an toàn cho sức khỏe hơn.

Bị sùi mào gà có tiêm phòng HPV được không?

Bị sùi mào gà có tiêm phòng HPV được không?

 Đối tượng không nên tiêm HPV

 Những đối tượng không nên áp dụng tiêm HPV bao gồm:

 Dị ứng với các thành phần có trong vacxin HPV. Trước khi tiến hành tiêm thuốc phải cho các chuyên gia biết nếu như có dị ứng năng hoặc dị ứng với các nấm men.

 Phụ nữ mang thai cũng không nên tiêm phòng vacxin HPV. Với phụ nữ cho con bú có thể chủng ngừa.

Phụ nữ mang thai không nên tiêm phòng HPV

Phụ nữ mang thai không nên tiêm phòng HPV

 Những người mắc bệnh nhẹ nên cân nhắc kỹ lưỡng về liều lượng vacxin tring giới hạn thì vẫn có thể chủng ngừa. Đối tượng đang mắc bệnh trung bình hoặc bệnh nặng nên chờ đến khi bệnh tốt hơn.

 Bên trên là những chia sẻ thông tin của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu 1 trong những địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại TPHCM về vấn đề những điều cần biết khi tiêm phòng sùi mào gà ở nam và nữ. Hy vọng sẽ cung cấp được các thông tin cần thiết cho mọi người.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì liên quan hay muốn tìm hiểu chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hãy nhấp ngày vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online