Những Điều Bí Mật Về Thủ Dâm Ở Nữ Giới Có Thể Nhiều Bạn Chưa Biết      Phụ nữ không thủ dâm bất cứ khi nào họ muốn, họ không luôn luôn quan tâm đến việc đạt cực khoái và chắc chắn hẳn sẽ không xem 50 Sắc thái nhiều như bạn tưởng tượng. Những điều bí mật về thủ dâm ở nữ giới có thể nhiều bạn chưa biết trong bài viết sau đây có thể khiến cho bạn vô cùng ngạc nhiên.

Những điều bí mật về thủ dâm ở nữ giới

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, việc mà ai cũng biết là cái gì ắc hẳn ai cũng đã từng trải qua. Tuy nhiên rất ít người dám thẳng thắn chia sẻ để vén lớp màn bí ẩn này. Việc bạn cố gắng che đậy không có gì là sai.

 Thực tế cho thấy có rất nhiều chị em phụ nữ đang yêu thương bản thân của mình nhiều hơn nhờ cách xếp hình với đôi bàn tay. Sau đây là chia sẻ về những điều bí mật về thủ dâm ở nữ giới có thể nhiều bạn chưa biết.

Những điều bí mật về thủ dâm ở nữ giới có thể nhiều bạn chưa biết

Những điều bí mật về thủ dâm ở nữ giới có thể nhiều bạn chưa biết

 Phụ nữ đạt cực khoái khi thủ dâm nhanh hơn so với khi quan hệ

 Đa phần nữ giới sẽ đạt cực khoái lâu hơn so với nam giới. Có thể mất đến 15 hoặc 20 phút để phụ nữ kích thích và đạt được cảm giác cực khoái. Tuy nhiên thời gian đó rút ngắn hơn rất nhiều nếu tự thủ dâm. Đó có thể là vì cô ấy tập trung nhiều hơn vào niềm vui của riêng mình thay vì bạn hoặc do cô ấy biết chính xác những gì cô ấy muốn.

 Các chuyên gia còn cho biết thêm rằng nhiều phụ nữ có thể đạt cực khoái trong vòng 2 đến 3 phút khi tự thủ dâm, nhưng sẽ mất đến 10 phút hoặc nhiều hơn, hoặc không thể đạt được khi với đối tác.

 Phụ nữ không làm điều đó khá thường xuyên

 Đối với nam giới vào mỗi buổi sáng khi thức dậy nếu dương vật cương cứng thì chắc hẳn họ sẽ thủ dâm. Thông qua các nghiên cứu cho thấy có khoảng 25 % nam giới thủ dâm ít nhất 3 lần mỗi tuần, 55 % làm ít nhất một lần mỗi tháng. Tuy nhiên với nữ giới số liệu thống kê thấp hơn đáng kể: Chỉ có khoảng 10% phụ nữ chia sẻ rằng họ thủ dâm 3 lần mỗi tuần và 38% làm ít hơn một lần mỗi tháng.

 Sự chênh lệch này có thể do phụ nữ cảm thấy cực khoái là thứ để tận hưởng chứ không đơn thuần là hoạt động kích thích nhanh chóng. Hoặc cũng có thể do sự kỳ thị liên quan đến thủ dâm ở nữ đã ảnh hưởng đến họ vào giai đoạn trưởng thành.

tứ vấn online

 Cầu kỳ khi làm chuyện ấy

 Các chuyên gia cho biết với nam giới họ có thể thủ dâm ở bất cứ môi trường nào kể cả những nơi bẩn thỉu, nhưng đối với nữ giới, môi trường là tất cả mọi thứ. Một số người sẽ thích dùng một chất bôi trơn đặc biệt, thắp vài ngọn nến, hoặc tắm một lần trước khi bắt đầu thủ dâm.

 Phụ nữ thủ dâm một cách nhẹ nhàng hơn

 Đối với nam giới khi thủ dâm thường gắn liền với năm ngón tay nắm chặt, nhanh, mạnh và chuyển động lên xuống. Mặc khác phụ nữ sẽ có xu hướng chậm hơn, nhẹ nhàng hơn, và tinh tế hơn.

Phụ nữ thường thủ dâm một cách nhẹ nhàng hơn

Phụ nữ thường thủ dâm một cách nhẹ nhàng hơn

 Bộ phận sinh dục của nữ giới thường nhạy cảm gấp hai lần so với dây thần kinh ở đầu dương vật, do đó nó nhạy cảm ngay cả khi chạm nhẹ. Một số phụ nữ thích sự đụng chạm mạnh mẽ hơn và họ sẽ nói với bạn nếu họ muốn, tuy nhiên hầu đều thích được xoa dịu nhẹ nhàng.

 Phụ nữ thường khám phá toàn bộ cơ thể mình

 Nếu như nam giới chỉ thủ dâm một cách đơn giản và nhanh chóng thì phụ nữ thích coi thủ dâm như một hoạt động toàn thân. Nữ giới thường có khuynh hướng thích toàn bộ cơ thể như cổ, ngực, cánh tay và môi. Cô ấy có thể xoa bóp núm vú hoặc bắp đùi bên trong trước khi giải quyết bộ phận sinh dục. Ngược lại, người đàn ông nói chung là bắt đầu, giữa và cuối tập trung vào dương vật.

 Cực khoái không phải là sự quan tâm thường xuyên của phụ nữ

 Đây có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa hai giới. Khi nam giới thủ dâm có thể có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí: đạt cực khoái và xuất tinh. Tuy nhiên với nhiều phụ nữ việc đạt cực khoái không phải là chìa khoá. Một số phụ nữ hài lòng với việc thủ dâm của họ trước khi cực khoái xảy ra, hoặc bất kể có lên đỉnh điểm hay không, việc dành thời gian cho bản thân và khiến chính bản thân vui vẻ quan trọng hơn.

 Khi đạt được cực khoái, phụ nữ chỉ mất vài giây với nó

 Đối với nam giới khi xuất tinh, nó tạo ra một phản ứng vật lý rất lớn.

 Phải mất rất nhiều năng lượng để cơ thể đẩy hết chất lỏng từ tuyến tiền liệt, qua ống xoắn ốc, qua tinh hoàn, lên và ra khỏi dương vật. Đó là lý do tại sao khi người đàn ông xong xuôi, sự cực khoái đã kết thúc, họ chỉ có cảm giác muốn ngủ.

Khi đạt cực khoái, phụ nữ chỉ mất vài giây với nó

Khi đạt cực khoái, phụ nữ chỉ mất vài giây với nó

 Ở nữ giới sự cực khoái cũng có tính chất như vậy, tuy nhiên họ sẽ không có thời kỳ khó chịu sau khi lên đỉnh chính điều này giúp cho họ có thể hoạt động bình thường. Do đó nhiều khi chị em phụ nữ có thể thủ dâm và đạt cực khoái vài lần.

 Trong trường hợp chị em phụ nữ có các rắc rối nào về sinh lý thì nên tìm đến các địa chỉ khám phụ khoa tại tphcm để được các chuyên gia thăm khám và điều trị phù hợp tránh các ảnh hưởng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề những điều bí mật về thủ dâm ở nữ giới có thể nhiều bạn chưa biết, cách chữa yếu sinh lý ở nữ giới hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online