NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Dấu Hiệu Viêm Nội Mạc Tử Cung Giúp Ta Nhận Biết Dễ Dàng       Viêm nội mạc tử cung là một trong các bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, tìm hiểu những dấu hiệu viêm nội mạc tử cung giúp ta nhận biết dễ dàng là điều vô cùng cần thiết để sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

Dấu hiệu của bệnh viêm nội mạc tử cung

 Các chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, viêm nội mạc tử cung là hiện tượng viêm nhiễm xảy ra trong buồng tử cung phụ nữ có thể do nấm, vi khuẩn, kí sinh trùng. Bất kỳ phụ nữ nào trong độ tuổi sản đều có nguy cơ mắc bệnh.

 Nguyên nhân gây viêm nội mạc tử cung chủ yếu là do mầm bệnh lan truyền từ dưới lên như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung. Mầm bệnh gây viêm nội mạc tử cung thường gặp nhất là lậu cầu, liên cầu, lao, Chlamydia.

Những dấu hiệu viêm nội mạc tử cung giúp ta nhận biết dễ dàng là gì?

Những dấu hiệu viêm nội mạc tử cung giúp ta nhận biết dễ dàng là gì?

 Bên cạnh đó, viêm nội mạc tử cung do nhiễm trùng sau khi sảy thai, sinh nở là phổ biến nhất. Ngoài ra, vệ sinh không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn, thủ thuật y tế phụ khoa nạo phá thai không đảm bảo vô trùng,...cũng là những yếu tố nguy cơ giúp bệnh có điều kiện để phát triển.

  Những dấu hiệu của viêm nội mạc tử cung

 Mốt số triệu chứng viêm niêm mạc tử cung sau sinh, dấu hiệu của viêm niêm mạc tử cung bao gồm:

 Viêm nội mạc tử cung cấp tính

 Sốt: thân nhiệt không tăng quá cao, chỉ trên dưới 38 độ, người bệnh có cảm giác khó chịu, nhức đầu, chóng mặt. Tình trạng viêm nhiễm nếu lan rộng đến lớp cơ tử cung thì thân nhiệt sẽ tăng cao, các triệu chứng toàn thân cũng nặng lên nhiều hơn.

 Đau bụng dưới: ban đầu có thể đau âm ỉ, sau đó đau tăng dần, kèm theo sản dịch.

tứ vấn online

 Sản dịch: xuất hiện chất dịch lẫn máu chảy từ tử cung ra sau đẻ hoặc sảy thai có mùi hôi khó chịu. Thậm chí sản dịch chảy ra còn có thể lẫn nhiều máu thường gặp trong trường hợp sót rau.

Dấu hiệu của bệnh viêm nội mạc tử cung cấp tính có thể gây đau bụng dưới

Dấu hiệu của bệnh viêm nội mạc tử cung cấp tính có thể gây đau bụng dưới

 Thăm khám âm đạo: Khi tiến hành thăm khám bằng 2 ngón tay trỏ và giữa kết hợp với nắn trên bụng dưới sẽ thấy tử cung còn to hơn mức bình thường của nó trong những ngày sau đẻ do co lại chậm, mềm, nắn đau, cổ tử cung luôn hé mở. Khi khám có thể thấy chất dịch dính trên tay có mủ và mùi hôi nhiều hơn. Mủ trong tử cung có thể qua vòi trứng chảy vào ổ bụng gây viêm màng bụng vô cùng nguy hiểm đến tính mạng.

 Viêm nội mạc tử cung mãn tính

 Viêm nội mạc tử cung mạn tính thường xảy ra đồng thời với bệnh viêm tiểu khung, do lao, nhiễm khuẩn chlamydia hay do bệnh chính là ung thư cổ tử cung hay ung thư nội mạc tử cung

 Dấu hiệu viêm niêm mạc tử cung mãn tính thường là chướng bụng, dịch âm đạo có máu, thay đổi về chất và mùi. Có thể táo bón, cảm giác khó chịu, đau ở bụng dưới.

 Khi có những dấu hiệu viêm nội mạc tử cung như trên chị em nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám phụ khoa uy tín để được thăm khám và điều trị một cách tốt nhất. Ngay từ hôm nay, chị em phụ nữ nên chủ động thăm sức khỏe định kỳ để được sớm phát hiện bệnh. Căn cứ vào kết quả kiểm tra, các chuyên gia sẽ có chỉ định biện pháp khắc phục bệnh phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

 Hiện nay, Phòng Khám Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ điều trị viêm nội mạc tử cung uy tín, chất lượng mà người bệnh có thể lựa chọn. Với độ ngũ y, chuyên gia có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc, thiết bị y tế hiện đại cùng với phương pháp khám chữa bệnh đa dạng, hiệu quả tin chắc sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất giúp người bệnh hoàn toàn an tâm và hài lòng khi khám chữa bệnh tại đây.

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ điều trị viêm nội mạc tử cung uy tín, hiệu quả

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ điều trị viêm nội mạc tử cung uy tín, hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề những dấu hiệu viêm nội mạc tử cung giúp ta nhận biết dễ dàng hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online