NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Dấu Hiệu Sùi Mào Gà Giai Đoạn Đầu Dễ Nhận Biết Nhất      Hiện nay sùi mào gà là 1 trong những căn bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng và mức độ nguy hiểm vô cùng đáng sợ đối với sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Do đó việc tìm hiểu những dấu hiệu sùi mào gà giai đoạn đầu dễ nhận biết nhất là vấn đề vô cùng cần thiết giúp sớm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, sùi mào là 1 trong các căn bệnh xã hội do Human Papilloma Virus (HPV) – virus gây u nhú trên bề mặt niêm mạc da của người gây nên.

Những dấu hiệu sùi mào gà giai đoạn đầu dễ nhận biết nhất là gì?

Những dấu hiệu sùi mào gà giai đoạn đầu dễ nhận biết nhất là gì?

 Bệnh có con đường lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, truyền máu, dùng chung kim tiêm, vật dụng sinh hoạt cá nhân với người bệnh, tiếp xúc niêm mạc với vết thương hở của người bệnh, lây truyền từ mẹ sang con qua đường âm đạo,…

  Những dấu hiệu sùi mào gà giai đoạn đầu dễ nhận biết nhất

 Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu thường có thể nhận biết thông qua các dấu hiệu như:

 Biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu có vị trí xuất hiện chủ yếu tại cơ quan sinh dục của người bệnh, thậm chí chúng cũng còn có thể xuất hiện ở những vị trí khác như miệng, họng, hậu môn… và tại nhiều vị trí khác khi tiếp xúc với mầm bệnh.

 Ở giai đoạn đầu của bệnh, khi các nốt sùi mới xuất hiện, chúng chỉ có hình dạng nhỏ giống chiếc gai hoặc như những mũi kim. Càng về sau chúng sẽ phát triển dần lên và có thể có kích thước to nhỏ khác nhau trông có hình dạng như mào gà hay hoa súp lơ.

tứ vấn online

 Vào giai đoạn đầu của sùi mào gà tuy các nốt sùi còn rất nhỏ nhưng nếu quan sát kỹ thì sẽ thấy chúng đã có hình dáng như hoa súp lơ hoặc như những mào gà nhỏ. Các nốt sùi mào gà thường có màu hồng hoặc trắng đục, tại một số vị trí có thể có màu đỏ.

Hình ảnh minh họa triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu

Hình ảnh minh họa triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu

 Những nốt sùi có thể đứng riêng lẻ một mình hoặc có thể đứng sát nhau, liên kết với nhau thành từng mảng lớn.

 Sùi mào gà ở giai đoạn đầu có thể khiến cho người bệnh có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, tuy nhiên trong một số trường hợp thì triệu chứng này có thể rất mờ nhạt.

 Biểu hiện giai đoạn đầu của sùi mào gà ở nam và nữ

 - Sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới thường xuất hiện các nốt sùi nhỏ li ti trên thân dương vật, bao quy đầu, rãnh quy đầu, dây chằng, miệng sáo… Tùy theo mức độ ở mỗi người, mào gà có thể khu trú ở từng vị trí hoặc có thể là dày đặc phủ kín cả dương vật.

 Trong giai đoạn này nam giới sẽ có cảm giác đau rát ở niệu đạo khi đi tiểu, thậm chí có thể tiểu ra máu; khi quan hệ có cảm giác đau rát nhiều ở dương vật.

 - Sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ giới thường xuất hiện các nốt sùi ở môi lớn, môi nhỏ, bên trong âm đạo hoặc xung quanh hậu môn. Sự xuất hiện và phát triển của các nốt sùi gây ra cho chị em phụ nữ cảm giác ngứa và đau rát ở âm hộ và âm đạo, nhất là khi quan hệ tình dục.

Hình ảnh minh họa bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam và nữ

Hình ảnh minh họa bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam và nữ

 Trên đây là những dấu hiệu sùi mào gà giai đoạn đầu dễ nhận biết nhất, nếu như người bệnh không sớm phát hiện và tìm đến các địa chỉ chữa sùi mào gà để được các chuyên gia thăm khám và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả sẽ khiến cho bệnh phát triển nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe cũng như tính mạng.

 Mọi thắc mắc có liên quan hay muốn tìm hiểu thêm các thông tin về chi phí chữa sùi mào gà hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online