NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Hẹp Bao Quy Đầu Dễ Nhận Biết      Hiện nay đã có nhiều thiếu các kiến thức về bệnh hẹo bao quy đầu nên thường chủ quan không thăm khám và điều trị dẫn đến những tác hại vô cùng nguy hiểm về sau. Vì vậy tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu dễ nhận biết sẽ giúp nam giới sớm phát hiện và chữa trị kịp thời, tránh các nguy hiểm đáng tiếc có thể xảy ra.

tứ vấn online

Dấu hiệu nhận biết bị hẹp bao quy đầu

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hẹp bao quy đầu là tình trạng vùng bao da ở quy đầu quá hẹp, khiến nó không thể tuột xuống khỏi quy đầu như bình thường được.

Hình ảnh minh họa bệnh hẹp bao quy đầu

Hình ảnh minh họa bệnh hẹp bao quy đầu

 Với các bé trai từ khi mới sinh ra dương vật đều được phủ bởi lớp da bao quy đầu để bảo vệ cậu nhỏ khỏi những tác động từ bên ngoài. Khi bước vào độ tuổi khoảng 5 – 7, lớp da sẽ được nong ra để dương vật có thể phát triển. Đến tuổi dậy thì khi nam giới có các nhu cầu sinh lý, dương vật cương cứng thì lớp da sẽ tự tuột xuống lộ dương vật ra ngoài. Nhưng nếu nam giới lại gặp phải khó khăn khi muốn đưa cậu nhỏ ra ngoài, việc dùng tay kéo lớp da xuống khiến nam giới đau đớn. hay các trường hợp kéo lớp da được nhưng việc lộn ngược trở lại khó khăn. Với trường hợp này được gọi là hẹp bao quy đầu.

  Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

 Triệu chứng hẹp quy đầu ở trẻ thường thấy đó là:

 Khi bé trai được 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật - quy đầu.

 Da bao quy đầu bó khít, ôm chặt lấy phần quy đầu.

 Khi đi tiểu cậu nhỏ có cương nhưng cũng không thể khiến cho lớp bao quy đầu lộn xuống mà phải dùng tay mới lộn ra được. Trẻ thường chịu nhiều cảm giác đau khi cố tuột lớp da này xuống.

tứ vấn online

 Dấu hiệu của trẻ bị hẹp bao quy đầu còn có thể thấy đó là nước tiểu đi ra ít và tia nước tiểu rất yếu, có thể bị tạt sang ngang.

 Khi đi tiểu, các chất dịch, cặn bẩn sẽ tích tụ lại trong bao quy đầu khiến da quy đầu sưng phồng và khó đi tiểu. Nếu khó đi tiểu thời gian dài sẽ gây ra chứng kích thích bàng quang, sỏi bàng quang… ảnh hưởng đến chức năng thận.

 Đối với nam giới trưởng thành gặp phải chứng hẹp bao quy đầu đều mắc phải xuất tinh sớm. Do lớp da thừa rất nhạy cảm, khi tiếp xúc với cơ thể nữ giới, hệ thần kinh dễ hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một trong những dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

Xuất tinh sớm là một trong những dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

 Người mắc bệnh hẹp bao quy đầu dễ khiến tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu dễ dẫn tới chứng viêm nhiễm ở vùng bao quy đầu.

 Hẹp bao quy đầu nếu không sớm được khắc phụ kịp thời có nguy cơ dẫn đến viêm nhiễm cơ quan sinh dục, gây ảnh hưởng đến sức khỏe như có thể gây ra như xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu, vô sinh hiếm muộn thậm chí là ung thư dương vật, đe dọa nghiêm trong đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh.

 Chính vì vậy ngay từ khi có các dấu hiệu của hẹp bao quy đầu người bệnh nên nhanh chóng tìm đến các phòng khám nam khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoàn tình trạng bệnh và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Tránh để lâu sẽ khiến bệnh phát triển nặng gây nhiều nguy hiểm và điều trị khó khăn hơn.

Khi có dấu hiệu của hẹp bao quy đầu nên nhanh chóng khám chữa

Khi có dấu hiệu của hẹp bao quy đầu nên nhanh chóng khám chữa

 Mọi thắc mắc về vấn đề những dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu dễ nhận biết hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online