NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Sơ SinhHẹp bao quy đầu chính là tình trạng xảy ra phổ biến đối với nhiều nam giới. Và nó cũng xảy ra thông thường ở nhiều bé trai sơ sinh. Vậy làm cách nào để nhận ra rằng bé sơ sinh bị hẹp bao quy đầu để sớm tìm được cách điều trị phù hợp nhất? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ về dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh dưới đây để hiểu rõ hơn để sớm có được biện pháp điều trị kịp thời. Tránh nhữn ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của bé.

tứ vấn online

 Muốn tìm hiểu dấu hiệu hẹp bao quy đầu đối với trẻ sơ sinh?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

TÌM HIỂU DẤU HIỆU HẸP BAO QUY ĐẦU Ở TRẺ SƠ SINH

1. Hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh là gì?

Trước khi đến với dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh thì chúng ta hãy cùng điểm qua chia sẻ từ chuyên gia ngoại khoa về hẹp bao quy đầu là gì. Theo như chia sẻ thì tình trạng hẹp bao quy đầu đó là khi bao quy đầu phủ kín đầu dương vật nên không thể nào tự lột xuống được ngay cả trong tình trạng dương vật cương lên hoặc đã xìu xuống.

Và các chuyên gia cũng nhận định rằng hầu hết các bé còn nhỏ đều bị hẹp bao quy đầu thế nhưng khi đã bước qua tuổi dậy thì rồi mà bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống được thì đây chính là tình trạng hẹp bao quy đầu.

Trang VnExpess đưa tin thì 96% bé trai mới sinh đều có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý và sẽ giảm còn 10% vào năm 3 tuổi và 1% lúc bé được 14 tuổi.

Hẹp bao quy đầu ở bé sơ sinh là tình trạng phổ biến

Hẹp bao quy đầu ở bé sơ sinh là tình trạng phổ biến

2. Nguyên nhân nào dẫn đến hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh

Nói về nguyên nhân của hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh thì đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nên ba mẹ cũng không cần quá lo lắng. Bởi lẽ theo bình thường thì khi trẻ lớn dần tình trạng hẹp bao quy đầu theo đó cũng sẽ tự khỏi.

Thế nhưng nếu như trên 3 tuổi mà bé vẫn còn tình trạng hẹp bao quy đầu thì ba mẹ cần đưa bé đi khám bởi vì lúc này không còn là hiện tượng sinh lý nữa. Cần phải sớm chữa trị để ngăn ngừa các hiện tượng viêm nhiễm cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

tứ vấn online

Muốn biết cách điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh?

 Hãy chát ngay cùng chuyên gia!

3. Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh

Tiếp đến chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh như thế nào. Bởi vì dựa vào dấu hiệu thì ba mẹ có thể sớm phát hiện ra hẹp bao quy đầu để có được cách điều trị phù hợp sớm nhất. Đó là:

 Phần da quy đầu không thể nào có thể kéo xuống được ngay cả trong tình trạng dương vật cương cứng.

 Khi đi tiểu thì sẽ có lỗ rất nhỏ để nước tiểu có thể thoát ra ngoài.

 Nước tiểu thường sẽ bị đọng lại tại vị trí bao quy đầu thế nên bao quy đầu bị căng phồng một lúc mới hết được.

 Trẻ sẽ quấy khóc khi đi tiểu thường xuyên.

 Trẻ gồng mình để rặn tiểu.

 Trẻ biến ăn.

 Trẻ đỏ mặt khi đi tiểu...

Cần điều trị hẹp bao quy đầu tại đơn vị uy tín

Cần điều trị hẹp bao quy đầu tại đơn vị uy tín

Tình trạng hẹp bao quy đầu này không chỉ gây khó khăn cho trẻ ở mỗi lần đi tiểu. Mà khi trẻ tiểu thì nước tiểu sẽ đọng lại và lâu dần chúng sẽ tích tụ lại tại lớp bao quy đầu khiến cho vi khuẩn có điều kiện để sinh sôi phát triển gây tình trạng viêm nhiễm. Ngoài ra thì chính tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh còn ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và tăng nguy cơ ung thư dương vật.

Chính vì lẽ đó ba mẹ cần phải chú ý đến dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh để có thể kịp thời đưa đến phòng khám đa khoa uy tín như Hoàn Cầu. Tại đây với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và sự hỗ trợ của các loại máy móc trang thiết bị sẽ điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu hiệu quả.

Tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ của tình trạng hẹp bao quy đầu mà các chuyên gia tại phòng khám Hoàn Cầu sẽ đưa ra phương pháp điều trị khác nhau. Đồng thời các chuyên gia còn đưa ra cùng ba mẹ nhiều lời khuyên bổ ích liên quan đến vấn đề vệ sinh vùng kín cho trẻ đảm bảo an toàn nhất.

Chia sẻ từ bài viết trên đây mong rằng đã giúp mang đến nhiều kiến thức quan trọng về vấn đề dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần được tư vấn đừng ngần ngại. Hãy   click ngay vào khung chát dưới đây để được các chuyên gia tư vấn chính xác ngay nhé!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online