NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Cách Phòng Tránh Bệnh Hạ Cam Bạn Nên Tham Khảo Qua Bệnh hạ cam là một trong các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục gây hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Do đó, việc xây dựng những cách phòng tránh bệnh hạ cam bạn nên tham khảo qua là điều vô cùng quan trọng và cần thiết mà mọi người nên thực hiện nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe.

Ngăn ngừa bệnh hạ cam như thế nào ?

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, bệnh hạ cam do trực khuẩn Gram (-) Hemophilus ducreyi gây nên, bệnh chủ yếu lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh gây ra tình trạng sùi loét khắp bộ phận sinh dục và một số cơ quan khác trên cơ thể.

Hạ cam là bệnh lây truyền qua đường tình dục

Hạ cam là bệnh lây truyền qua đường tình dục

 Bất kỳ ai cũng có thể mắc phải căn bệnh này, chỉ cần vô tình tiếp xúc với mầm bệnh qua các vết loét cũng sẽ có khả năng nhiễm bệnh rất cao. Chính vì vậy, để hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh mọi người nên thực hiện những việc làm sau:

 Những cách phòng tránh bệnh hạ cam bạn nên tham khảo qua

 Quan hệ tình dục là con đường chủ yếu lây nhiễm bệnh. Do đó, mọi người nên có các biện pháp phòng tránh những bệnh qua đường tình dục như: sử dụng bao cao su khi quan hệ, không nên quan hệ với gái mại dâm, không quan hệ với nhiều bạn tình… Nên chung thủy 1 vợ/chồng/bạn tình, nhằm giảm nguy cơ bị lây nhiễm bệnh.

Bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh

Bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh

 Vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng cách mỗi ngày, thay quần lót sạch hằng ngày, chị em phụ nữ không nên thụt rửa âm đạo, không nên dùng chung vật dụng sinh hoạt cá nhận với người lạ hay những người đang mắc bệnh, không nên dùng bồn tắm hay chậu tắm công cộng,…cũng là một trong các biện pháp phòng ngừa bệnh hạ cam mà mọi người cần lưu ý.

 Sau khi đi vệ sinh và sau khi vệ sinh vùng kín nên có thói quen rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng.

 Không nên sống thử trước hôn nhất nhất là việc có quan hệ tình dục nhưng không sử dụng bao cao su.

tứ vấn online

 Khi phát hiện bộ phận sinh dục và vùng quanh hậu môn xuất hiện những vết loét da, nghi ngờ là bệnh hạ cam thì cần đến ngay các địa chỉ khám chữa bệnh hạ cam để được các chuyên gia thăm khám và điều trị kịp thời.

 Thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đặc biệt, đối với những người đã có quan hệ tình dục, người có nhiều bạn tình nên đến gặp chuyên gia để tiến hành xét nghiệm bệnh hạ cam và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nên chủ động phòng tránh bệnh hạ cam để đảm bảo sức khỏe cho bản thân

Nên chủ động phòng tránh bệnh hạ cam để đảm bảo sức khỏe cho bản thân

 Bên trên là những chai sẻ thông tin về những cách phòng tránh bệnh hạ cam bạn nên tham khảo qua. Đây là một căn bệnh rất nguy hiểm lại có tốc độ lây lan nhanh. Vì vậy, mọi người cần phải nâng cao ý thức trong việc phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

 Mọi thắc mắc liên quan hay muốn tìm hiểu điều trị hạ cam như thế nào hiệu quả đừng ngần ngại hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online