NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những Cách Chữa Thống Kinh Hiệu Quả Nhanh Chóng      Thống kinh không chỉ gây nhiều đau đớn cho chị em phụ nữ mà còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Do đó những cách chữa thống kinh hiệu quả nhanh chóng là vấn đề luôn được nhiều chị em thắc mắc tìm hiểu để có thể nhanh chóng chữa khỏi bệnh hiệu quả.

tứ vấn online

Một số cách chữa bệnh thống kinh hiệu quả

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, thống kinh là tình trạng đau khi hành kinh, các cảm giác đau diễn ra từ hạ vị lan lên ức, lan xuống đùi thậm chí có thể đau khắp bụng, đôi lúc bị đau đầu, cương vú... Tình trạng này có thể xảy ra trước kho hành kinh, trong hoặc sau khi hành kinh vài ngày.

 Bao gồm hai loại thống kinh đó là thống kinh nguyên phát và thống kinh thứ phát.

 Thống kinh nguyên phát: xảy ra sau tuổi dậy thì, ngay vòng kinh đầu tiên có phóng noãn, nguyên nhân chủ yếu do cơ năng, không có tổn thương thực thể, thường giảm bớt sau khi có quan hệ tình dục ổn định và sau khi sinh con.

Những cách chữa thống kinh hiệu quả nhanh chóng là gì?

Những cách chữa thống kinh hiệu quả nhanh chóng là gì?

 Thống kinh thứ phát: tình trạng này xảy ra sau nhiều năm hành kinh không có cảm giác đau, nay mới đau, nguyên nhân là do thực thể như tử cung đổ sau, chít lỗ cổ tử cung, u xơ tử cung ở eo tử cung, lạc nội mạc tử cung, viêm nhiễm cơ quan sinh dục...

 Nếu không sớm khám chữa thống kinh có thể dẫn đến nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Nguy hiểm hơn có thể gây vô sinh hiếm muộn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản.

tứ vấn online

  Những cách chữa thống kinh hiệu quả nhanh chóng

 Một số cách điều trị thống kinh hiệu quả hiện nay đó là:

 Với những người bị thống kinh nhẹ hay thống kinh thứ phát có thể dùng các loại thuốc hỗ trợ điều trị. Thuốc chữa thống kinh thường là các loại thuốc nội tiết tố sinh dục nữ, thống giảm đau, chống viêm, thuốc làm giảm đau, thuốc làm giảm co thắt, giãn cơ, sử dụng thuốc an thần, các loại thuốc vitamin C, D2, D3,…

Cách chữa bệnh thống kinh bằng thuốc

Cách chữa bệnh thống kinh bằng thuốc

 Đối với thống kinh thứ phát phần lớn có nguyên nhân thực thể, nghĩa là có thay đổi ở bộ phận sinh dục thì cần đến các địa chỉ khám phụ khoa tại tphcm để được cácchuyên gia thăm khám xác định nguyên nhân cụ thể cũng như cách chữa thống kinh phù hợp. Khi bệnh nặng việc dùng thuốc cùng trị liệu về mặt tinh thần, tâm lý, giảm áp lực công việc, lắng nghe cơ thể của mình không đạt hiệu quả thì các chuyên gia có thể dùng đến các biện pháp phẫu thuật để chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì vế vấn đề những cách chữa thống kinh hiệu quả nhanh chóng hay chữa rối loạn kinh nguyệt hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online