NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Những cách chữa bệnh trĩ ra máu phổ biến nhất     Mọi người dù nam hay nữ, dù ở độ tuổi nào thì cũng nên cảnh giác cao độ, đề phòng bệnh trĩ. Bởi trĩ là căn bệnh có tỷ lệ người mắc bệnh cao và ảnh hưởng đến mọi mặt của người bệnh. Hơn nữa, nếu không được chữa trị sớm sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm. Vậy những cách chữa bệnh trĩ ra máu phổ biến nhất hiện nay là gì?

    tứ vấn online

    Những cách chữa bệnh trĩ ra máu phổ biến và hiệu quả nhất

     

     Các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ được hình thành do sự căng giãn quá mức của hệ thống đám rối tĩnh mạch ở khu vực hậu môn – trực tràng làm cho chúng phình to ra bất thường.

     Có rất nhiều phương thức chữa trị bệnh trĩ hiệu quả khác nhau và dưới đây sẽ là những cách chữa bệnh trĩ ra máu phổ biến nhất. Các chuyên gia sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh mà đưa ra cách chữa trị phù hợp.

     1. Điều trị nội khoa bằng thuốc

     

    Những cách chữa bệnh trĩ ra máu phổ biến nhất - chữa bằng thuốc

    Bệnh trĩ giai đoạn nhẹ có thể được chữa khỏi bằng thuốc

     

     Cách chữa bệnh trĩ đơn giản hiệu quả hiện nay phải kể đến chính là bằng phương pháp nội khoa. Phương pháp sử dụng các loại thuốc dạng uống, dạng đặt, dạng thoa,… chỉ được áp dụng cho những trường hợp bệnh trĩ giai đoạn nhẹ với những triệu chứng mới chỉ đau đau, ngứa ngáy, khó chịu và chảy ít máu.

     Các loại thuốc dùng trong chữa trị bệnh trĩ đều có tác dụng giúp người bệnh giảm đau, co búi trĩ, tăng sức bền cho thành trực tràng, chống viêm, kháng sinh,…

    tứ vấn online

     2. Điều trị ngoại khoa bằng kỹ thuật cắt trĩ PPH và HCPT

     Phương pháp cắt trĩ bằng kỹ thuật PPH và HCPT được áp dụng dành cho những trường hợp bệnh trĩ ở giai đoạn nặng khi mà các búi trĩ đã bị sa ra hậu môn, chảy nhiều máu, gây nhiều đau đớn cho người bệnh,… Đây là cách chữa bệnh trĩ ra máu hiệu quả và an toàn được nhiều quốc gia áp dụng thành công.

     

    Điều trị bệnh trĩ nặng bằng phương pháp HCPT

    Trĩ nặng sẽ áp dụng điều trị bằng phương pháp ngoại khoa - PPH hoặc HCPT

     

     Khi được điều trị bằng kỹ thuật PPH hay HCPT, các búi trĩ sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong thời gian nhanh nhất (chỉ khoảng 15 – 20 phút), không làm người bệnh đau đớn, ít chảy máu, vết thương rất nhỏ, độ an toàn cao, hồi phục nhanh chóng, ít tái phát trở lại,…

     Hậu quả mà bệnh trĩ mang đến là rất lớn, nhất là khi bệnh trĩ để lâu ngày không được chữa trị. Vì vậy, khi bị bệnh trĩ, dù chỉ là những dấu hiệu nhỏ nhất của bệnh trĩ thì người bệnh cũng nên nhanh chóng đi đến những cơ sở y tế chất lượng để khám chữa. Khám chữa bệnh trĩ càng sớm sẽ càng đạt kết quả chữa trị cao, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh.

     Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – phòng khám chuyên khám và điều trị bệnh trĩ với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình chữa trị bệnh trĩ kết hợp với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia chuyên khoa, phòng khám đã chữa trị thành công cho hàng loạt người bệnh.

     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bệnh trĩ, cách chữa bệnh trĩ ra máu hay muốn biết chi phí cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền?… bạn có thể gọi trực tiếp cho đội ngũ chuyên gia tư vấn của phòng khám qua số máy (08) 38 366 999 hoặc nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp trên trang web.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online