NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những bất thường bẩm sinh của dương vật bạn cần biết      Cũng giống như mọi cơ quan khác trên cơ thể, dương vật của nam giới cũng rất dễ gặp phải nhiều trục trặc. Những rắc rối này có thể do bẩm sinh hoặc do quá trình trưởng thàng gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu những bất thường bẩm sinh của dương vật bạn cần biết thông qua bài viết sau đây.

tứ vấn online

Một số bất thường bẩm sinh ở dương vật

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, dương vật là cơ quan sinh dục của nam giới. Đây là 1 bộ phận vô cùng quan trọng trong việc thực hiện chức năng sinh sản và tiểu tiện. Dương vật thường rất nhạy cảm và dễ mắc phải nhiều bất thường bẩm sinh hay do các vấn đề viêm nhiễm, bệnh lý ở độ tuổi trưởng thành.

Những bất thường bẩm sinh của dương vật bạn cần biết là gì?

Những bất thường bẩm sinh của dương vật bạn cần biết là gì?

  Những bất thường bẩm sinh của dương vật bạn cần biết

 

 Không có dương vật (Apenia)

 Đây là 1 trong những dị tất rất hiếm có biểu hiện bằng việc 1 bé trai mới sinh ra hoàn toàn không nhìn thấy hay sờ thấy được dương vật. Khi quan sát kỹ có thể thấy lỗ niệu đạo thông vào lỗ hậu môn hoặc thông trực tiếp ra ngoài hay tầng sinh môn.

 Để điều trị cho trường hợp này cần tiến hành phẫu thuật chuyển thành nữ giới cho trẻ với các thao tác cắt bỏ tinh hoàn, tạo hình âm đạo, khi trẻ lớn phối hợ dùng estrogen.

tứ vấn online

 Dương vật phì đại (Megalopenis)

 Đây là tình trạng mà khi bé trai sinh ra dương vật có kích thước khác thường và tốc độ phát triển của dương vật lại rất nhanh lúc trẻ lớn lên, cùng nồng độ testosterone tăng bất thường.

 Với những trường hợp này cần thăm khám kĩ nhằm phát hiện được các nguyên nhân gây nên tình trạng tăng testosterone, điều trị được nguyên nhân này mới có thể chữa khỏi bệnh.

 Dương vật nhỏ (Micropenis)

 Khi bé trai sinh đủ tháng có thể xác định được dương vật nhỏ, chiều dài dương vật khi kéo giãn thường dưới 2,5cm mà không phải do các dị tật khác như lỗ đái lệch thấp gây nên. Hay đối với 1 nam giới, dương vật có chiều dài nhỏ hơn 2cm so với chiều dài bình thường theo tuổi được xem là dương vật nhỏ.

 Điều trị dương vật nhỏ có thể áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau tại các địa chỉ khám nam khoa, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng, nhưng quan trọng hơn hết là dùng hormone thay thế. Mục đích của phương pháp này là bổ sung lượng testosterone thiếu hụt để cơ thể kích thích sự phát triển của tinh hoàn và dương vật. Trẻ em khi 1 tuổi có thể thực hiện phương pháp này.

 Ngoài ra, dương vật còn có thể gặp phải các bất thường khác như: cương đau dương vật kéo dài (Priapism), cong vẹo dương vật (Peyronie’s disease), hẹp bao quy đầu (Phymosis), bán hẹp bao quy đầu (Paraphimosis).

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn những bất thường bẩm sinh của dương vật bạn cần biết hay chi phí cắt quy đầu hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online