Nhiều Quý Ông Sẽ Không Ngờ Được Chuyện Mắc Bệnh Xã Hội Vì Massage Có muôn vàn lý do để các quý ông muốn thay đổi “gió” và thường lầm tưởng rằng chỉ “kích thích” bên ngoài hoặc quan hệ bằng miệng sẽ tuyệt đối an toàn nhưng có thể nhiều quý ông sẽ không ngờ được chuyện mắc bệnh xã hội vì massage.

tứ vấn online

Nam giới dễ mắc bệnh xã hội vì massage

 

 Theo các chuyên gia chuyên khoa cho rằng, có rất nhiều người đã phải giật mình và đến cầu cứu chuyên gia khi mắc phải những căn bệnh như sùi mào gà, lậu, giang mai… thậm chí là HIV bởi vì tính “thích đổi gió” ở các tiệm massage trá hình.

 Thậm chí có nhiều trường hợp người bệnh đã bị sùi mào gà rất nặng, toàn bộ “cậu bé” nổi nốt sùi dày đặc. Khi được hỏi về nguyên nhân gây bệnh để có chẩn đoán và điều trị phù hợp, anh này đã kể chuyện oái ăm chuyện vô tình mắc bệnh xã hội chỉ vì đi massage.

 

Tại sao lại dễ mắc bệnh xã hội do massage?

Tại sao lại dễ mắc bệnh xã hội do massage?

 

 Chuyên gia cảnh báo rằng không chỉ có việc quan hệ tình dục mới có thể mắc bệnh lậu mà chỉ cần bị tác động bên ngoài hoặc quan hệ bằng miệng vẫn có nguy cơ bị mắc các bệnh xã hội.

 Vậy liệu đi massage thư giản có nhiễm giang mai không hoặc những căn bệnh xã hội khác? Các chuyên gia cho biết có rất nhiều trường hợp nhân viên massage đã có mang mầm bệnh trong người và trong lúc “kích dục” cho khách thậm chí cũng không hề biết mình đang mắc bệnh tình dục ở miệng. Đây cùng là một trong những lý do vì sao nhiều làm giới chỉ dừng lại bên ngoài cũng bị lây bệnh.

 Một yếu tố khác cũng làm tăng nguy cơ mắc lậu do massage hoặc các căn bệnhxã hội khác là do phần lớn các điểm massage kích dục thường ở mở chui lủi, ẩm thấp, bí không khí. Nếu không vệ sinh môi trường sạch sẽ, quý ông tìm đến thì có nguy cơ nhiễm vi khuẩn gây bệnh tình dục từ chăn, gối, đệm, khăn… tấn công khách hàng.

tứ vấn online

 Cẩn trọng với những triệu chứng nhỏ nhất của cơ thể

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh xã hội là những bệnh lây qua đường tình dục là phổ biến nhưng vẫn có thể xảy ra thông qua những quan hệ tiếp xúc bên ngoài khác.

 Trong những năm gần đây tỉ lệ người mắc bệnh sùi mào gà, lậu, giang mai và các bệnh xã hội khác ngày càng tăng mạnh, tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về những căn bệnh này cũng như những tác hại mà nó gây ra dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

 

Bệnh xã hội có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau

Bệnh xã hội có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau

 

 Chính vì thế việc phát hiện và điều trị sớm sẽ hạn chế được những hiệu quả nghiêm trọng về sau. Bệnh nếu như được phát hiện sớm thì khả năng khỏi bệnh sẽ cao hơn. Với những trường hợp điều trị không dứt điểm, bệnh có khả năng tái phát trở lại thì có thể biến chứng thành ung thư, rất nguy hiểm.

 Tốt nhất là khi có những dấu hiệu bất thường, người bệnh nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế hoặc các địa chỉ chữa bệnh lậu, sùi mào gà và các bệnh xã hội khác để được thăm khám và điều trị kịp thời kịp.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín, hiệu quả

 

 Tại TPHCM, người bệnh có thể đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, Phòng khám là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng với phương pháp điều trị hiện đại, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chi phí điều trị hợp lý, công khai,... giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề nhiều quý ông sẽ không ngờ được chuyện mắc bệnh xã hội vì massage do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Nếu có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này hay muốn tìm địa chỉ chữa bệnh giang tốt TPHCM hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn ngay.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail