NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nguyên Nhân Gây Hẹp Bao Quy Đầu Ở Nam GiớiTình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới nếu như không sớm điều trị và tìm cách khắc phục thì nó sẽ gây ra nhiều những hậu quả. Bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần và hạnh phúc đôi lứa. Vậy nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì và làm cách nào mới có thể điều trị hiệu quả được? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

tứ vấn online

Muốn biết nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới?

 Hãy click chát cùng chuyên gia ngay!

TÌM HIỂU HẸP BAO QUY ĐẦU VÀ NGUYÊN NHÂN GÂY HẸP BAO QUY ĐẦU

1. Hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì?

Đầu tiên trước khi đến với nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hẹp bao quy đầu là gì nhé. Theo như chia sẻ từ chuyên gia chuyên khoa thì hẹp bao quy đầu chính là tình trạng do bẩm sinh. Hoặc do dài bao quy đầu khiến cho viêm nhiễm từ đó gây tình trạng kết dính bao quy đầu vào quy đầu nên không thể nào lộn lại được.

Khi hẹp bao quy đầu có thể gây tình trạng viêm dương vật vì trong quy đầu sẽ có nhiều những tuyến nhờn khiến cho nó tích tụ chất nhờn làm cho vi khuẩn có cơ hội phát triển gây viêm nhiễm. Ngoài ra hẹp bao quy đầu còn gây ảnh hưởng đến sưng dương vật, sự phát triển của dương vật, máu ở đầu dương vật không lưu thông từ làm cho sưng to và đau đớn không quan hệ được.

Bên cạnh đó nếu quan hệ tình dục được thì nam giới bị hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm còn có thể lây lan cho các chị em phụ nữ. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe bạn đời của mình.

Cần sớm điều trị hẹp bao quy đầu

Cần sớm điều trị hẹp bao quy đầu

2. Đâu là nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới?

Đi vào vấn đề chính đó là nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì. Theo như chia sẻ từ chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì tình trạng hẹp bao quy đầu có thể xảy ra do 2 nguyên nhân đó là:

=> Thứ nhất: Do nguyên nhân khách quan

Khi nam giới bước vào tuổi dậy thì lúc này dương vật sẽ căng cứng và bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống khỏi phần quy đầu. Thế nhưng vẫn có tình trạng người bị hẹp bao quy đầu không thể lộn được.

=> Thứ hai: Do nguyên nhân bẩm sinh

Từ khi còn bé thì có nhiều bé trai đã bị hẹp bao quy đầu và phần bao quy đầu không thể tuột ra khỏi ngoài quy đầu được nó khiến cho dương vật bé hơn bình thường. Do đó ba mẹ cần phải tìm hiểu để sớm có biện pháp khắc phục.

tứ vấn online

Muốn biết cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

Để nhận biết được mình có bị hẹp bao quy đầu hay không chúng ta có thể dựa vào những đặc điểm sau:

 Sẽ thấy tình trạng nước tiểu bị đọng lại ở bao quy đầu gây dương vật bị phồng lên rồi từ từ sau đó mới chảy ra hết được.

 Bao quy đầu sẽ bị viêm và sưng đỏ mọng nước.

 Những chất dịch sẽ đọng lại thành hạt và thành mảng trắng nếu như sờ vào sẽ thấy như hạt đậu hoặc giống như vòng nhẫn cứng ở đầu của dương vật nam giới.

Cần điều trị hẹp bao quy đầu tại phòng khám uy tín

Cần điều trị hẹp bao quy đầu tại phòng khám uy tín

3. Cách điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới

Sau khi đã biết được nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới thì để giảm đau đớn cũng như không ảnh hưởng đến đời sống chăn gối và khả năng sinh sản sau này thì nam giới cần phải sớm điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu.

Hiện nay tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và sau đó đưa ra phương pháp để điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu hiệu quả. Với những trường hợp bình thường thì chuyên gia tư vấn để nam giới tự lột bao quy đầu. Ngoài ra với những trường hợp không thể nào tự lột bao quy đầu thì chuyên gia sẽ tiến hành dùng thủ thuật để cắt bao quy đầu.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu với đội ngũ chuyên gia giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu hiệu quả. Đồng thời mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn nên bạn có thể an tâm khi tới đây điều trị.

Chi phí đều được công khai minh bạch rõ ràng và thỏa thuận với bệnh nhân kĩ càng trước khi áp dụng. Bên cạnh đó thì tại phòng khám Hoàn Cầu đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình giải đáp tất cả những băn khoăn cùng bạn trước khi tiến hành điều trị và sau khi tiến hành điều trị.

Những chia sẻ từ bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới cũng như cách điều trị hiệu quả. Ngoài ra nếu như còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn đừng ngần ngại hãy  click ngay vào khung chát dưới đâyCác chuyên gia phòng khám Hoàn Cầu sẽ tư vấn cùng bạn một cách chính xác nhất!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online