NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nguyên Nhân Dẫn Đến Tình Trạng Hẹp Bao Quy Đầu Bạn Nên Biết      Hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở nam giới và có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi. Bệnh có thể gây ra các ảnh hưởng nguy hiểm đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Vậy những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu bạn nên biết là gì?

tứ vấn online

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu

 Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu phủ kín phần đầu của dương vật kể cả khi dương vật ở trạng thái bình thường và cương cứng từ đó khiến cho quy đầu không thể lộ ra ngoài.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu bạn nên biết là gì?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu bạn nên biết là gì?

 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu bạn nên biết được phân loại thành nguyên nhân do bẩm sinh và nguyên nhân khách quan:

  Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu bẩm sinh

 Nguyên nhân trẻ bị hẹp bao quy đầu có thể do bẩm sinh. Hầu hết các bé trai khi mới sinh đều bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh, đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên đối với bé trai ở độ tuổi 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu rất có thể do trẻ bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh.

 Chính vì thế khi vệ sinh tắm cho bé thấy dương vật khác lạ, phần bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu, và dương vật ngắn bé hơn bình thường đây chính là biểu hiện ban đầu cho thấy bé trai đã bị hẹp bao quy đầu.

tứ vấn online

  Nguyên nhân hẹp bao quy đầu khách quan

 Nam giới khi đến tuổi dậy thì dương vật bắt đầu xuất hiện hiện tượng cương cứng và bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tuột khỏi phần quy đầu, nhưng người mắc bệnh hẹp bao quy đầu thì không thể làm vậy, hoặc rất khó để bao quy đầu tuột khỏi phần quy đầu.

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu có thể do các yếu tố khách quan

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu có thể do các yếu tố khách quan

 Cho đến khi nam giới 18 tuổi thì tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ không còn và có thể sinh hoạt tình dục như bình thường nhưng có nhiều người sau khi tới tuổi trưởng thành lại không mất đi mà vẫn bị hẹp bao quy đầu. Do đó khi có các dấu hiệu của hẹp bao quy đầu cần đi khám xét kiểm tra kĩ càng và hỗ trợ điều trị bằng cắt bao quy đầu.

 Nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu nếu không được khám và hỗ trợ điều trị để lâu sẽ khiến cho bao quy đầu sưng phồng, khó đi tiểu, đôi khi gây đau rát. Nguy hiểm hơn bệnh có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiểu và lan dần đến các bộ phận sẽ gây các bệnh về thận, lâu dần sẽ đưa đến suy thận. Ở nam giới trưởng thành, hẹp bao quy đầu làm cho dương vật đau khi cương cứng, đôi khi không cương dương được, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, nguy cơ vô sinh hiếm muộn rất cao.

Đến ngay các phòng khám nam khoa khi có dấu hiệu của hẹp bao quy đầu

Đến ngay các phòng khám nam khoa khi có dấu hiệu của hẹp bao quy đầu

 Nếu như có các dấu hiệu của hẹp bao quy đầu như: phần đầu dương vật sưng đỏ, mọng nước; khi đi tiểu, nước tiểu không chảy hết ra ngoài mà còn đọng lại khiến cho phần đầu dương vật sưng phồng lần và phải một thời gian sau mới xẹp xuống được; chất dịch đọng lại thành mảng trắng hoặc như hạt đậu nam giới nên nhanh chóng đến ngay các phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu từ đó đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Mọi thắc mắc về vấn đề nguyên nhân dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu bạn nên biết hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online