NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nguyên Nhân Dẫn Đến Giang Mai Và Cách Phòng Tránh Hiện nay, bệnh giang mai được xem là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất bởi mức độ lây nhiễm cũng như biến chứng của bệnh vô cùng đáng sợ. Tỷ lệ người mắc bệnh giang có xu hướng không ngừng tăng cao. Do đó, các vấn đề liên quan đến nguyên nhân dẫn đến giang mai và cách phòng tránh luôn được rất nhiều người quan tâm.

Những nguyên nhân dẫn đến giang mai và cách phòng tránh hiệu quả

  Các chuyên gia chuyên khoa về bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết giang mai là bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục, do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây nên.

Các xoắn khuẩn gây bệnh giang mai

 Bệnh nhân cần biết những nguyên nhân dẫn đến bệnh giang mai và cách phòng tránh để chữa trị kịp thời nếu không sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân thậm chí có thể gây tử vong.

 1. Nguyên nhân dẫn đến giang mai

 Một số nguyên nhân dẫn đến bệnh giang mai mà nhiều người hay mắc phải như:

 - Quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh giang mai. Theo các thống kê thì có khoảng hơn 90% người mắc bệnh do lây lan bởi con đường này.

 Các hình thức quan hệ qua âm đạo, hậu môn, miệng nếu không sử dụng các biện pháp an toàn đều có thể dẫn đến nguy cơ bị bệnh giang mai rất cao.

Quan hệ tình dục gây ra bệnh giang mai

 - Do tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh: Các xoắn khuẩn giang mai có thể lây nhiễm từ các vết thương hở nếu chẳng may người bình thường tiếp xúc phải.

 Khi chạm vào các vết thương của các bệnh nhân bị bệnh giang mai và đưa tay tiếp xúc với các bộ phận trên khác trên cơ thể như mắt, môi, hay bộ phận sinh dục,… thì các xoắn khuẩn giang mai sẽ xâm nhập vào cơ thể và gây nên bệnh.

 - Lây truyền qua đường máu: Truyền máu, sử dụng bơm kim tiêm chung,… các xoắn khuẩn giang mai sẽ xâm nhập vào máu gây bệnh dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho các cơ quan khác của người bệnh.

 - Lây truyền qua việc sử dụng chung các vật dụng sinh hoạt cá nhân hằng ngày. Các xoắn khuẩn giang mai tồn tại ngay cả bên ngoài môi trường cơ thể nên thông qua việc sử dụng sinh hoạt như khăn tắm, bàn chải đánh răng, dao cạo râu,…

 - Lây truyền từ mẹ sang con: thai phụ trước hoặc trong khi mang thai mắc phải bệnh giang mai thì khả năng lây truyền bệnh cho thai nhi là vô cùng cao.

 Chính vì vậy, cần phải biết được nguyên nhân dẫn đến giang mai và cách phòng tránh khi phát hiện mình mắc bệnh giang mai thì không nên mang thai. Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và thiết lập các giải pháp phòng chống lây nhiễm giang mai cho em bé tối ưu nhất.

tứ vấn online

 2. Cách phòng tránh bệnh giang mai

 • Sử dụng các biện pháp an toàn trong quan hệ tình dục, có lối sống lành mạnh không quan hệ với gái mại dâm để tránh bị lây bệnh.

 • Phụ nữ không nên có thai khi đang bị bệnh.

 • Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.

 • Không sử dụng các vật dụng sinh hoạt hằng ngày chung với người bị nhiễm bệnh cũng là một trong những cách phòng tránh giang mai cần lưu ý nhất.

  ⇒ Giang mai là một căn bệnh nguy hiểm không chỉ đối với người bệnh mà còn đối với toàn xã hội. Vậy nên để chữa trị giang mai hiệu quả nhất hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 3. Đa Khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ vàng trong việc chữa trị bệnh giang mai

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là một trong những địa chỉ chữa bệnh giang mai tốt nhất tại TPHCM.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ vàng trong việc chữa trị bệnh giang mai

 - Các y chuyên gia tại phòng khám là những người có trình độ kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh giang mai hiệu quả nhất cho người bệnh.

 - Bệnh nhân sẽ được các chuyên gia thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ bệnh từ đó đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

 - Tùy theo mức độ bệnh mà các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp điều trị khác nhau như dùng thuốc hoặc tiêm. Bên cạnh đó, còn kết hợp thêm các phương pháp khác để nâng cao hiệu quả chữa trị.

 - Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh khi chữa trị tại đây.

 - Mức chi phí phù hợp tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người. Tất cả đều ở mức niêm yết hợp lý và không hề có việc phụ thu thêm các mức phí nào khác.

 Đã có rất nhiều bệnh nhân đếm khám và chữa trị hiệu quả hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến khám và điều trị tại đây.

 Mọi thắc mắc liên quan đến nguyên nhân dẫn đến giang mai và cách phòng tránh cũng như các bệnh xã hội khác xin nhấp vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online