Người Tiểu Đường Điều Trị Liệt Dương Như Thế Nào An Toàn?      Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh liệt dương nhất là đối với những người mắc bệnh tiểu đường vì tỷ lệ những đối tượng này thường rất dễ bị liệt dương. Vậy người tiểu đường điều trị liệt dương như thế nào an toàn? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Phương pháp điều trị liệt dương ở người bị tiểu đường

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu, những người mắc bệnh tiểu đường thường được chẩn đoán muộn do các biểu hiện của bệnh diễn ra khá âm thầm và ít có triệu chứng cảnh báo. Vì vậy có thể dẫn đến một vấn đề khá nghiêm trọng là các dây thần kinh và mạch máu có thể bị biến chứng trong giai đoạn âm thầm đó mặc dù đường huyết không tăng nhiều. Điều này lý giải cho tình trạng nhiều người bệnh ngay khi mới phát hiện mắc bệnh tiểu đường thường có vấn đề về liệt dương.

Người tiểu đường điều trị liệt dương như thế nào an toàn?

Người tiểu đường điều trị liệt dương như thế nào an toàn?

 Khi có các triệu chứng của bệnh tiểu đường nên nhanh chóng tiến hành xét nghiệm đường máu định kỳ hoặc đến khám chuyên khoa nội tiết để giúp phòng tránh nguy cơ mắc bệnh liệt dương. Mức đường huyết bình thường là <5,6mmol/l (<100mg/dl), tuy nhiên các mẫu kết quả ở Việt Nam vẫn ghi mức đường máu bình thường <6,4mmol/l. Điều này khiến cho nhiều người bệnh có rối loạn chuyển hóa đường giai đoạn nhẹ bị chậm chẩn đoán. Những người bị tiểu đường ở giai đoạn nhẹ có chế độ ăn hợp lý và tập thể dục ở mức độ vừa phải thì rất dễ dàng đưa mức đường huyết trở về bình thường.

 ► Người tiểu đường điều trị liệt dương như thế nào an toàn?

 Đối với những người tiểu đường bị liệt dương tùy theo mức độ, tình trạng bệnh các chuyên gia sẽ chỉ định điều trị bằng các phương pháp hiệu quả như:

 Điều trị bằng thuốc uống

 Dùng thuốc có công dụng làm cho máu đến dương vật nhiều hơn và lưu lại lâu hơn, giúp cho quá trình cương được tốt hơn. Thuốc có thể mang lại tác dụng sau khi uống khoảng 10 phút, tuy nhiên cần phải uống khoảng 60 phút trước khi muốn quan hệ để đạt hiệu quả tốt. Việc dùng thuốc cần phải tuân thủ theo chỉ định của chuyên gia, không được tự ý ngưng thuốc giữa chừng hay tự ý dùng thuốc bừa bãi để tránh các tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra.

Điều trị bệnh liệt dương bằng thuốc

Điều trị bệnh liệt dương bằng thuốc

 Lưu ý nếu như dùng thuốc chung với các loại thảo dược cho cùng mục đích phải vô cùng cẩn trọng do có thể thảo dược đó được trộn với chính nhóm thuốc chữa cương dương của Tây y hoặc thảo dược đó làm gia tăng nồng độ thuốc Tây y đến mức nguy hại. khi dùng thuốc sẽ giúp dương vật có thể cương lên được với điều kiện có sự kích thích trực tiếp hoặc ham muốn có sẵn trong não, tuy nhiên thuốc giúp cương dương nhưng không phải là thuốc kích dục.

 Điều trị bằng thuốc tiêm

 Các chuyên gia có thể chỉ định điều trị bằng thuốc tiêm thẳng vào thể cương của dương vật trong trường hợp dùng thuốc uống không có tác dụng và người bệnh sẽ phải học cách tự tiêm lấy thuốc. Dùng phương pháp này có thể mang lại hiệu quả điều trị chứng liệt dương có thể đạt được 60-80% sự cương, đủ để quan hệ đối với người mắc bệnh tiểu đường.

tứ vấn online

 Điều trị bằng thiết bị hút chân không

 Với cách chữa liệt dương không cần thuốc này sẽ dùng một ống trụ chụp bao ngoài dương vật, chất bôi trơn có tác dụng làm khít kẽ hở giữa dương vật và ống trụ là cấu tạo của thiết bị hút chân không. Một chiếc bơm cơ khí hút tạo chân không trong ống trụ và giúp cho dương vật cương lên. Khi dương vật đã đạt được sự cương cần thiết, một vòng chun tròn được đặt vào gốc dương vật có tác dụng giữ không cho máu thoát ra khỏi dương vật.

 Đã có nhiều trường hợp ngưng dùng thiết bị này sau vài năm sử dụng, mặc dù đây là phương pháp điều trị khá đơn giản và hiệu quả đạt được có thể lên đến 80%. Nguyên nhân có thể là do người bệnh có cảm giác không được tự nhiên, không xuất tinh được do có vòng chun siết chặt.

 Điều trị bằng thuốc đặt vào niệu đạo

 Người bệnh có thể lựa chọn điều trị bằng phương pháp dùng thuốc kích thích cương dương vật được tẩm vào viên đặt để đưa vào trong niệu đạo nếu không muốn dùng cách tiêm thuốc vào dương vật vì đau và bất tiện. Chế phẩm này có hiệu quả cho khoảng 65% bệnh nhân. Tác dụng phụ có thể gặp đó là đau dương vật.

 Điều trị bằng phẫu thuật

 Phương pháp phẫu thuật đặt thiết bị hỗ trợ cương nhân tạo được dùng để điều trị chứng liệt dương. Các chuyên gia có thể dùng đến biện pháp cấy vào trong dương vật một thiết bị tạo cương hay còn gọi là dương vật giả trong trường hợp người bệnh không đáp ứng với bất cứ phương pháp nào kể trên. Người bệnh cần được biết rằng cảm giác cương không giống như bình thường, sau khi cấy dương vật giả phải kiêng quan hệ tình dục khoảng 4-6 tuần. Thiết bị cấy vào có thể không đạt hiệu quả như mong muốn và có thể bắt buộc phải phẫu thuật tháo bỏ nếu như gặp phải tình trạng nhiễm khuẩn.

Người tiểu đường điều trị liệt dương có thể bằng phương pháp phẫu thuật

Người tiểu đường điều trị liệt dương có thể bằng phương pháp phẫu thuật

 Người tiểu đường bị liệt dương nếu không sớm điều trị sẽ khiến cho bệnh phát triển nặng gây nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đối với đời sống tình dục cũng như sức khỏe nhất là sức khỏe sinh sản. Do đó cần nhanh chóng đến ngay các địa chỉ chữa bệnh liệt dương để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh cụ thể từ đó tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

 Mọi thắc mắc về vấn đề người tiểu đường điều trị liệt dương như thế nào an toàn, chi phí chữa bệnh liệt dương hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail