Ngoài Phẫu Thuật Có Cách Nào Khác Điều Trị Giãn Tĩnh Mạch Tinh Hoàn Không  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lý thường gặp ở nam giới, các triệu chứng bệnh thường khá kín đáo nên người bệnh thường bỏ qua dấu hiệu dẫn đến điều trị chậm trễ, bắt buộc phải phẫu thuật. Vậy ngoài phẫu thuật có cách nào khác điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn không?

Ngoài phẫu thuật có thể chữa giãn tĩnh mạch tinh hoàn bằng cách nào?

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh tĩnh mạch tinh hoàn là bệnh thường gặp ở nam giới, nhất là những nam giới đã bước qua tuổi tứ tuần.

Ngoài phẫu thuật có thể chữa giãn tĩnh mạch tinh hoàn bằng cách nào?

Ngoài phẫu thuật có thể chữa giãn tĩnh mạch tinh hoàn bằng cách nào?

  Theo thống kê thì có khoảng 15% nam giới trưởng thành có khả năng gặp phải bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn, nhưng không phải ai cũng đều phải phẫu thuật khi bị giãn tĩnh mạch tinh hoàn, người bệnh có thể không cần phải mổ nếu có thể “chung sống hòa bình” được với bệnh.

Những trường hợp thường gặp khi bị giãn tĩnh mạch tinh hoàn

  Ở nam giới, vô sinh và đau tức bìu là 2 vấn đề chính do bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn gây nên. Nam giới thường có cảm giác đau tức khiến cho người bệnh lo lắng, không tập trung học hành hay làm việc, có cảm giác vướng víu, thỉnh thoảng phải kéo ống quần ra cho thoải mái. Buổi tối thường đau tức bực bội, ngủ một đêm thì hết.

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn có thể gây ra vô sinh cho nam giới

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn có thể gây ra vô sinh cho nam giới

  Quan hệ tình dục cũng sẽ bị ảnh hưởng do dương vật vừa cương lên thì đau tức bìu lại xảy ra. Đôi khi, ở người lớn tuổi xảy ra tình trạng dương vật dễ cương như tuổi dậy thì do giãn tĩnh mạch tinh gây ra, khiến người bệnh thường khó xử. Trong trường hợp này, người bệnh có thể dùng thuốc kháng viêm giảm đau, nếu sau 2-3 lần không hết thì tìm đến các địa chỉ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh để kiểm tra và có hướng điều trị khác như phẫu thuật. Tuy vậy, chỉ khoảng 2/3 trường hợp sẽ hết đau dần dần sau mổ, số còn lại thỉnh thoảng vẫn đau trì trì.

  Trường hợp thứ hai, người bệnh sẽ gặp phải biến chứng giãn tĩnh mạch tinh chính là bị hiếm muộn. Nguyên nhân là do hai tinh hoàn bị làm nóng và do chất thải trong máu tĩnh mạch bị “dội” lại tinh hoàn, làm tinh trùng bị chết yểu, lâu dần sẽ khiến cho số lượng tinh trùng giảm. Ngoài ra, nam giới có thể sẽ bị teo tinh hoàn và không còn tiết ra tinh trùng nữa.

tứ vấn online

  Với những trường hợp này thì phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn là biện pháp hữu hiệu nhất để điều trị cho người bệnh vừa bị giãn tĩnh mạch tinh vừa bị hiếm muộn. Hiệu quả của phương pháp này là tỉ lệ có con cao khá cao lên đến khoảng 2/3 trường hợp có tinh dịch đồ cải thiện tốt sau và đặc biệt bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn.

  Hiện nay, có khá nhiều các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa nam khoa có thể tiến hành khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn một cách hiệu quả và an toàn cho người. Nhưng trước hết nam giới cần phải có kiến thức cơ bản về những điều nên biết về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh để có hướng phòng ngừa tốt nhất.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ chữa bệnh nam khoa hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ chữa bệnh nam khoa hiệu quả

  Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về vấn đề ngoài phẫu thuật có cách nào khác điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn không? Nếu có những thắc mắc liên quan hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tốt hơn.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail