Nghệ Thuật Để Có Cuộc Sống Tình Dục Viên Mãn Tuổi Về Già Tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường ở cả nam giới và nữ giới, tuy nhiên có nhiều người đều không được “viên mãn” lắm trong vấn đề này. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về nghệ thuật để có cuộc sống tình dục viên mãn tuổi về già.

Làm thế nào để có cuộc sống tình dục viên mãn tuổi về già?

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, suy giảm chất lượng tình dục thường làm ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối” vợ chồng cũng như nhiều vấn đề khác. Chính vì thế, nhiều người vẫn thường điều trị tình trạng suy nhược cơ thre cũng như bồi bổ sức khỏe để tránh những triệu chứng mãn dục nam và làm tăng hưng phấn tình dục…

Nghê thuật để có cuộc sống tình dục viên mãn tuổi về già là gì?

Nghê thuật để có cuộc sống tình dục viên mãn tuổi về già là gì?

► Chẩn đoán, dận diện sớm chứng MDN để phòng ngừa và điều trị hiệu quả

 Khi ở độ tuổi 30 tuổi, ai cũng nghĩ đang trong giai đoạn sung mãn tình dục nhất thì trong cơ thể nam giới đã có dấu hiệu lụi tàn, dấu hiệu của MDN mặc dù chưa rõ ràng nhưng lượng testosterone bắt đầu suy giảm dần.

 Do đó, ở giai đoạn này nam giưới có thể chủ động phòng ngừa bằng cách tập luyện thể dục, thể thao, tập Yoga, khí công… và thay đổi lối sống cho phù hợp, tránh những căng thẳng cũng như những nguyên nhân gây rối loạn cho cơ thể…

 Ở độ tuổi 40 tuổi, hiện tượng mãn dục chắc chắn sẽ xảy ra rõ hơn, việc biết trước và chờ đón trong trạng thái tích cực sẽ giúp nam giới có thể chủ động hơn rất nhiều. Khi đã nắm rõ cơ chế bệnh lý, nắm rõ quy luật của những biến động trong cơ thể, việc phòng chống, hóa giải các rối loạn theo hướng tích cực nhất cũng sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

Nhận biết sớm các dấu hiệu bệnh lý để điều trị kịp thời

Nhận biết sớm các dấu hiệu bệnh lý để điều trị kịp thời

 Nếu những nam giới ở độ tuổi 40 tự nhiên thấy thần kinh căng thẳng, hay cáu gắt, mất ngủ, sức làm việc giảm sút, hay bị mệt lã người thì thì có thể do mãn dục nam gây ra.

 Khi đo huyết áp thấy trị số huyết áp cao, thử đường máu thấy dao động ở mức cao hơn bình thường, mỡ máu cũng cao, tim đập hơi nhanh, hồi hộp hay nhịp không đều… cũng rất có thể là do hiện tượng MDN.

 Đặc biệt, sự nhiệt huyết trong quan hệ vợ chồng dần sụt giảm, ham muốn tình dục trở nên mơ hồ, mặc dù vẫn giao hợp bình thường nhưng lại không còn cảm giác như xưa và thỉnh thoảng lại nếm mùi thất bại thì nma giới nên đi đến các phòng khám đa khoa Nguyễn trãi để được thăm khám và điều trị ngay.

tứ vấn online

► Cẩn trọng và hiểu biết đúng trong điều trị

 Đối với những nam giới không hiểu biết về hiện tượng MDN, thường chủ quan và không chịu đi điều trị. Chỉ khi việc suy giảm ham muốn tình dục diễn ra thường xuyên,bị tinh trùng yếu và băn khoăn về việc tinh trùng yếu nên ăn gì, xuất tinh sớm, rối loạn cương… thì mới tìm kiếm các phương cách để điều trị.

 Tuy nhiên, đa số bệnh nhân nam vì mặc cảm nên thường chỉ nói ra những biểu hiện chung chung, không rõ ràng, gây khó khăn cho quá trình thăm khám cũng như điều trị của chuyên gia.

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết điều trị MDN chủ yếu bằng bồi phụ lại lượng testosterone đang bị thiếu hụt, các chuyên gia thường sử dụng những loại testosterone tổng hợp (nhân tạo) để đưa vào cơ thể dưới dạng thuốc uống, thuốc tiêm và thuốc dán trên da.

 Phương pháp điều trị này thời gian đầu thường cho những kết quả rất khả quan, bệnh nhân sẽ cảm thấy bệnh tật tan biến đi, sung mãn một cách lạ lùng. Tuy nhiên, khi đưa một lượng testosterone ngoại sinh vào đột ngột lâu dần dễ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa các vấn đề sinh lý nam khoa hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa các vấn đề sinh lý nam khoa hiệu quả

 Một trong những tác dụng phụ thường thấy chính là một khi ngừng việc cung cấp lượng testosterone bên ngoài vào thì các horomen bên trong cũng sẽ không đủ sức để sản xuất, dẫn đến cạn kiệt.

 Chuyện điều trị suy nhược sinh dục, đặc biệt là hiện tượng rối loạn cương bằng các loại thuốc ức chế men khá phổ biến và được xem như là "cứu cánh" để duy trì phong độ gối chăn của nam giới trong giai đoạn mãn dục, tuy nhiên cách này cũng chỉ có thể áp dụng trong giai đoạn nhẹ, bệnh nặng hơn thì việc sử dụng sẽ không mang lại nhiều hiệu quả.

 Tóm lại,hiện nay việc điều trị hội chứng MDN vẫn còn nhiều khó khăn, bởi vẫn chưa có được một loại thuốc nào có thể chữa được hội chứng MDN, không độc hại cho cơ thể và có thể dùng sớm khi biết mình đã vào độ tuổi mãn dục. Đồng thời, cũng có thể sử dụng lâu dài để bồi phụ cho sức khỏe và giúp sản sinh ra testosterone nội sinh cho cơ thể.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến nghệ thuật để có cuộc sống tình dục viên mãn tuổi về già do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Nếu có những thắc mắc về địa chỉ khám nam khoa hiệu quả hiện nay hãy nhấp chuột vào khung chat hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail