Ngay khi còn zin vẫn có thể bị nhiễm virus HPV      Virus HPV có thể gặp phải ở nhiều đối tượng trong nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau. Ai cũng có nguy cơ mắc phải căn bệnh này nếu như chẳng may tiếp xúc với mầm bệnh nhất là với những đối tượng thường xuyên có quan hệ tình dục không an toàn và ngay khi còn zin vẫn có thể bị nhiễm virus HPV.

tứ vấn online

Còn zin vẫn bị nhiễm virus HPV

 

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, HPV (Human papilloma virus) là một trong những loại virus siêu vi trùng có cấu tạo dạng DNA, gây nên bệnh sùi mào gà, hình thành u nhú ở cơ quan sinh dục của người, lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục. Khi bị nhiễm virus HPV thường không có các tiệu chứng cụ thể nên nguy cơ bị lây nhiễm bệnh sẽ tăng cao hơn.

 HPV lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục, không những vậy virus này còn có thể lây truyền từ mẹ nhiễm bệnh sang cho thai nhi trong bụng qua quá trình sinh thường hay tiếp xúc thân mật giữa mẹ và bé sau sinh, tiếp xúc trực tiếp với vết thương, niêm mạc hở của người bị nhiễm bệnh, dùng chung vật dụng sinh hoát hằng ngày như quần áo, khăn lau, bồn cầu,… đều có nguy cơ mắc bệnh rất cao.

 

Ngay khi còn zin vẫn có thể bị nhiễm virus HPV

Ngay khi còn zin vẫn có thể bị nhiễm virus HPV

 

 Ngay khi còn zin vẫn có thể bị nhiễm virus HPV

 Các chuyên gia cho biết, có hơn 100 loại HPV khác nhau, trong đó có hơn 40 loại dễ dàng lây lan thông qua tiếp xúc sinh dục, và trong số này chỉ có khoảng hơn 30 loại có khả năng gây nhiễm trùng tại cơ quan sinh dục, gây nổi mụn cóc, u nhú lành tính hoặc ác tính nếu chuyển sang ung thư. Chỉ có 1 số rất ít virus nhóm này lây truyền qua đường tình dục và có khả năng gây ung thư và ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh.

 Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp virus HPV tồn tại nhiều năm trong cơ thể mà không bộc phát các biểu hiện cụ thể. Lúc này nhiễm trùng sẽ kéo dài và gây ra nhiều biến chứng bất thường cho các tế bào, nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời có thể phát triển thành các tế bào ung thư. Nguy hiểm hơn hết đối với các nhón virus HPV tuýp 16, 18, 31, 33 thì khả năng phát tán ung thư sẽ vô cùng nhanh.

 Virus HPV có mặt trong 99,7% ung thư cổ rử cung, trong đó virus HPV thuốc tuýp 16, 18 chiếm 70% nguyên nhân. Không những gây ung thư cổ tử cung, virus HPV còn gây ra nhiều dạng ung thư khác như ung thư am đạo, âm hô, ung thư dương vật, ung thư hầu và họng,…

 

Còn zin vẫn bị nhiễm virus HPV thông qua tiếp xúc gián tiếp hoặc trực tiếp với mầm bệnh

Còn zin vẫn bị nhiễm virus HPV thông qua tiếp xúc gián tiếp hoặc trực tiếp với mầm bệnh

 

 Mặc dù không xảy ra quan hệ tình dục với bất kỳ ai, nhưng nguy cơ nhiễm bệnh cũng rất cao thông qua cọ sát, tiếp xúc với các vết thương, niêm mạc có mầm bệnh,… chứ không hẳn phải thông qua tinh dục trong quá trình gia hợp.

 Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên khiến cho chất lượng cuộc sống, công việc bị ảnh hưởng rất nhiều, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh như ung thư dương vật, ung thư âm đạo,… gây nguy cơ vô sinh hiếm muộng và đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

tứ vấn online

      Xét nghiệm virus HPV

 Do đó, để xác định sùi mào gà cần phải đến ngay các địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng để được các chuyên gia thăm khám và tiến hành các xét nghiệm để phát hiện bệnh nhanh chóng từ đó có thể tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, an toàn, hiệu quả.

 Để tiến hành xét nghiệm sùi mà gà do virus HPV người bệnh có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây có các chuyên gia giỏi, có hơn hàng chục năm kinh nghiệm trong thăm khám, xét nghiệm và điều trị sùi mào gà hiệu quả cho hơn hang ngàn người bệnh.

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng nhiều phương pháp xét nghiệm virus HPV gây bệnh sùi mào gà bằng nhiều phương pháp như: xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật, xét nghiệm sùi mào gà bằng máu, xét nghiệm sùi mào gà bằng dịch,… đảm bảo được độ chính xác cao, xác định được bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

 

Xét nghiệm và điều trị sùi mào gà do virus HPV gây ra an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Xét nghiệm và điều trị sùi mào gà do virus HPV gây ra an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Thông qua máy móc, thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám sẽ giúp cho quá trình chẩn đoán, xét nghiệm bệnh đảm bảo được độ an toàn, chính xác cao, rút ngắn được nhiều thời gian và chi phí chữa sùi mào gà cho người bệnh.

 Không những vậy, điều trị sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với nhiều phương pháp đa dạng, hiện đại được nhiều cơ sở y tế trong và ngoài nước áp dụng điều trị hiệu quả cho hơn hang ngàn người bệnh. Đặc biệt, điều trị bằng phương pháp ALA – PDT mang lại nhiều hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, tránh được viêm nhiễm và hạn chế nguy cơ bệnh có thể phát triển trở lại được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì liên quan đến vấn đề Ngay khi còn zin vẫn có thể bị nhiễm virus HPV hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail