NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu Không Lột Bao Quy Đầu Có Quan Hệ Tình Dục Được Không?      Hiện nay, tỷ lệ nam giới gặp phải các vấn đề bệnh lý về quy đầu có xu hướng ngày càng tăng cao. Thắc mắc về vấn đề nếu không lột bao quy đầu có quan hệ tình dục được không dường như đã và đang là mối quan tâm, lo lắng hàng đầu của rất nhiều nam giới khi mắc phải chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu là 1 trong những bệnh lý nam khoa khá phổ biến hiện nay. Nam giới cũng có thể dễ dàng phân biệt và phát hiện được bệnh, tuy nhiên do tâm lý e ngại nên đa phần nam giới không thăm khám và điều trị dẫn đến nhiều biến chứng ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản nếu bệnh phát triển nặng.

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng vùng da quanh bao quy đầu trùm kín toàn bộ quy đầu kể cả khi dương vật bị kích thích và cương lên bao quy đầu chưa lột hết được. Dài bao quy đầu là tình trạng vùng bao da quy đầu phủ và ôm lấy quy đầu nhưng khi dương vật cương lên phần quy đầu không thể lộ ra hoặc chỉ có thể lộ ra được 1 phần.

Nếu không lột bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

Nếu không lột bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

 Hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu đều gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc cũng như sức khỏa của người bệnh như: tạo nhiều điều kiện cho vi khuẩn tấn công, xâm nhập và gây viêm nhiễm, sưng tấy cơ quan sinh dục, nước tiểu và các căn bẩn tích tụ lâu ngày sẽ khiến cho tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng hơn gây nhiều khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt, vệ sinh cá nhân, ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục lứa đôi,…

  Không lột bao quy đầu có quan hệ được không?

 Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, nam giới khi sau độ tuổi dậy thì khoảng 15 – 16 tuổi dương vật bắt đầu hoàn thiện hơn, quy đầu từ đó cũng lộ ra bình thường. Tuy nhiên, do yếu tố bẩm sinh hay cấu tạo cơ thể mà 1 số trường hợp quá trình lột bao quy đầu diễn ra sẽ chậm hơn. Nếu như hơn 20 tuổi mà bao quy đầu không kéo lên được thì cần tìm đến các địa chỉ khám nam khoa để tiến hành thăm khám và điều trị vì đây rất có thể do các bệnh lý gây nên.

 Chưa lột bao quy đầu, tuột bao quy đầu không kéo lên được có thể là 1 tình trạng bình thường nhưng đa phần lại gây ra rất nhiều phiền toái, khó khăn trong cuộc sống. Khi bao quy đầu bị trùm kín và không lột ra được sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới như:

 Viêm quy đầu và viêm bao quy đầu

      Các căn bẩn nước tiểu tích tụ lâu ngày trong bao da quy đầu khi không được vệ sinh sạch sẽ là 1 trong những môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tích tụ và gây viêm nhiễm kéo dài. Viêm nhiễm có thể khiến cho vi khuẩn lây lan sang bạn tình nếu như quan hệ tình dục không an toàn.

Bao quy đầu chưa lột hết dễ gây viêm nhiễm ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục

Bao quy đầu chưa lột hết dễ gây viêm nhiễm ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục

 Cơ quan sinh dục không thể phát triển được kích thước tối đa

      Vấn đề này biểu hiện rõ nhất nếu như nam giới chưa thực hiện cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì.

 Xuất tinh sớm và liệt dương

      Bao da trùm kín bao quy đầu vì vậy khi quan hệ tình dục sẽ khiến cho sự cọ sát diễn ra nhiều hơn từ đó dễ gây xuất tinh sớm kéo dài tăng nguy cơ liệt dương rất cao.

 Các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết hiện nay để điều trị các bệnh lý về quy đầu bao gồm nhiều phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả. Trong đó, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ của Hàn Quốc giúp điều trị các chứng dài hay hẹo bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả, bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là 1 trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng trong đó có các bệnh về bao quy đầu đảm bảo uy tín, chất lượng với đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, máy móc, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, kỹ thuật cao cùng với mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý tin chắc sẽ mang lại hiệu quả khám chữa bệnh giúp nam giới an tâm và hài lòng khi đến đây.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề nếu không lột bao quy đầu có quan hệ tình dục được không hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online