NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nên Mổ U Nang Buồng Trứng Ở Bệnh Viện Từ Dũ Hay Bệnh Viện Hùng Vương?U nang buồng trứng nên không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản lẫn tính mạng chị em. Do đó, mổ u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất là vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm. Vậy nên mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện Từ Dũ hay bệnh viện Hùng Vương?

tứ vấn online

Nên mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào?

Nên mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện Từ Dũ hay bệnh viện Hùng Vương?

Nên mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện Từ Dũ hay bệnh viện Hùng Vương?

 Với những chị em hiện đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khi lựa chọn địa chỉ thăm khám các bệnh phụ khoa, trong đó có bệnh u nang buồng trứng thì họ thường nghĩ đến bệnh viện Từ Dũ hoặc bệnh viện Hùng Vương.

 Đây là những bệnh viện công lập có quy mô lớn tại khu vực phía Nam. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa đều là những vị giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh phụ khoa. Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, chi phí hợp lý. Đối với những người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế thì mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện Từ Dũ hay mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện Hùng Vương lại càng là lựa chọn ưu việt.

 Tuy nhiên, bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Hùng Vương luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân, do đó lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh tại đây phải chờ đợi lâu, mất nhiều thời gian, công sức…

 Chính vì vậy, lời khuyên dành cho những chị em chưa biết mổ nội soi u nang buồng trứng ở đâu tốt chính là: nếu chị em muốn tiết kiệm chi phí thì có thể đến các bệnh viện công, nhưng nếu muốn tiết kiệm được thời gian, điều trị bệnh bằng công nghệ mới, dịch vụ tốt, bảo mật được thông tin thì có thể đến các cơ sở y tế tư nhân.

 Trên địa bàn TPHCM thì địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa đáng tin cậy có thể kể đến là Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

  Vì sao nói Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám phụ khoa uy tín?

 Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu từ lâu đã được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nhận được nhiều sự tin tưởng của chị em trong lẫn ngoài thành phố. Sở dĩ đạt được điều đó là nhờ vào những ưu điểm nổi trội như:

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

 - Sở hữu đội ngũ y chuyên gia giỏi về chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, hết lòng vì người bệnh.

 - Đầu tư cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, phòng ốc khang trang, tiện nghi.

 - Áp dụng nhiều cách điều trị u nang buồng trứng tiên tiến mang lại hiệu quả cao.

 - Bảo mật thông tin.

 - Thủ tục thăm khám nhanh gọn, đơn giản, không cần xếp hàng.

 - Có dịch vụ khám ngoài giờ, làm việc từ 8 giờ - 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

 - Chi phí thăm khám, xét nghiệm u nang buồng trứng hợp lý, công khai minh bạch theo đúng quy định.

 Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

 Mọi thắc mắc cần được giải đáp về vấn đề nên mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện Từ Dũ hay bệnh viện Hùng Vương vui lòng nhấn vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại của bạn, sẽ có chuyên gia gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online