NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nên ăn gì khi nam giới bị tinh trùng loãng? Có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng tinh dịch xuất ra khi xuất tinh có màu trắng trong và loãng. Người bị tinh trùng loãng thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn bình thường. Vậy nên ăn gì khi nam giới bị tinh trùng loãng ? Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

tứ vấn online

Khi nam giới bị tinh trùng loãng thì nên ăn gì?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, tinh trùng loãng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới, có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có thể đến từ chế độ ăn uống không cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Chính vì thế, câu hỏi tinh trùng loãng nên ăn gì được khá nhiều nam giới quan tâm.

 

Nên ăn gì khi nam giới bị tinh trùng loãng?

Nên ăn gì khi nam giới bị tinh trùng loãng?

 

 Theo các chuyên gia, khi thấy tinh dịch loãng và trong hơn bình thường thì nam giới nên xem xét lại chế độ dinh dưỡng của mình, đên các cơ sỡ y tế chuyên khoa để được thăm khám và xét nghiệm tinh dịch đồ nhằm kiểm tra chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản ở nam giới.

 Bên cạnh đó, nam giới cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống đầy đủ để đảm bảo chất dinh dưỡng, luyện tập thể thao thường xuyên và sinh hoạt tình dục lành mạnh.

 Đặc biệt, những thực phẩm tốt cho những người tinh trùng loãng mà nam giới nên chú ý như:

 + Nên ăn những loại thực phẩm như thịt, rau xanh và các loại thực phẩm chứ nhiều vitamin.

 + Những loại thị đỏ như thị bò, thịt chó, cừu và trứng… sẽ giúp tăng cường khả năng sản xuất tinh trùng cho nam giới, giảm bớt tình trạng tinh trùng lỏng.

 + Những loại thịt trắng như thịt chim (chim bồ câu, sẻ, cút…) hoặc thịt gà (nên ăn gà trống) và vịt… cũng rất tốt cho việc nam giới bị tinh trùng loãng.

 

Có nhiều loại thịt giúp nam giới hạn chế được tình trạng tinh trùng loãng

Có nhiều loại thịt giúp nam giới hạn chế được tình trạng tinh trùng loãng

 

 + Hải sản cũng được xem là một trong những loại thực phẩm nên ăn đối với nam giới, nhất là những người cần nâng cao chất lượng tinh trùng.

 + Một số loại rau xanh như bắp cải, súp lơ… và các loại hạt như lạc, vừng, hay hướng dương… đều rất cần thiết trong việc làm giảm tinh trùng loãng ở nam giới vì chúng chứa nhiều vitamin E, vì chúng có chứa nhiều arginin có lợi cho tinh hoàn của của phái mạnh.

 + Bên cạnh đó, các loại vitamin A, C và B12 đều giúp tăng khả năng sản sinh tinh trùng cho nam giới.

 + Các loại rượu từ nhung hươu, hải mã… cũng có thể giúp nam giới trong những trường hợp này.

tứ vấn online

 Ngoài ra, nam giới khi gặp phải tình trạng tinh trùng bị loãng thì không nên dùng rượu bia, không nên tập luyện quá sức, cũng không nên để cơ thể bị đói hay nóng.

 Thêm vào đó là không nên quan hệ tình dục quá nhiều hoặc thủ dâm quá độ khi tuổi còn nhở bởi có thể dẫn tới liệt dương và làm giảm số lượng tinh trùng ở những lần sau…

 

Nên gặp chuyên gia để được thăm khám và kiểm tra khi bị tinh trùng loãng

Nên gặp chuyên gia để được thăm khám và kiểm tra khi bị tinh trùng loãng

 

 Tuy nhiên, cách tốt nhất để kiểm tra chất lượng tinh trùng là nên tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ và tất nhiên muốn cải thiện chất lượng tinh trùng thì cần phải có sự hỗ trợ từ y khoa. Chính vì vậy, đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khi gặp phải tình trạng tinh trùng bị loãng.

 Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề nên ăn gì khi nam giới bị tinh trùng loãng, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail