Nam giới có thể quan hệ tình dục đến năm bao nhiêu tuổi?      Đã từ rất lâu, ai trong chúng ta đều biết khi phụ nữ đến gian đoạn mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và khả năng tình dục cũng sẽ suy giảm từ lúc ấy. Tuy nhiên, nam giới có thể quan hệ tình dục đến năm bao nhiêu tuổi đang là vấn đề được rất nhiều phái mạnh quan tâm, lo lắng.

tứ vấn online

Khả năng quan hệ tình dục của nam giới đến năm bao nhiêu tuổi?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, tình dục là 1 trong những yếu tố rất quan trọng để có thể giữ vững được hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Rối loạn sinh lý, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục,… khiến cho rất nhiều người lo lắng đến đời sống chăn gối vợ chồng không được hóa hợp.

 Không những vậy, các vấn đề về tuổi tác trong quan hệ tình dục khiến cho nhiều người phải quan tâm, lo lắng. Nhất là với nam giới có thể quan hệ tình dục đến năm bao nhiều tuổi.

 

Nam giới có thể quan hệ tình dục đến năm bao nhiêu tuổi?

Nam giới có thể quan hệ tình dục đến năm bao nhiêu tuổi?

 

 Nam giới có thể quan hệ tình dục đến năm bao nhiêu tuổi?

 

 Qua nhiều nghiên cứu cho thấy, khả năng tình dục của nam giới không giới hạn ở 1 độ tuổi nhất định nào. Tuy nhiên, đối với những đứa trẻ sinh ra từ người cha lớn tuổi sẽ có thể gặp nhiều vấn đề sức khỏe và trí nhớ kém hơn so với những trẻ sinh ra từ những người cha còn trẻ.

 Theo nhiều phân tích chuyên sâu và chất lượng tinh dịch cho thấy với nhóm nam giới cao tuổi có mật độ trung bình là 120 triệu tinh trùng/ml, còn với nam giới trẻ chỉ có 78 triệu tinh trùng/ml.

tứ vấn online

 Chất lượng tinh trùng của nam giới

 Nghiên cứu còn cho thấy mật độ tinh trùng của nhóm nam giới cao tuổi tuy nhiều hơn nhưng khả năng vận động lại còn phần yếu hơn hẳn. Các số lượng tinh trùng bất động và dị thường đều tăng 20%. Bên cạnh đó, sự trao đổi chất của tinh trùng suy giảm, lượng chất thải sau quá trình trao đổi chất gia tăng.

 Để đánh giá được sức trẻ của nam giới trong tình dục cần dựa vào nhiều tiêu chí như: tần suất giao hợp, độ săn chắc của tinh hoàn, thể trạng sức khỏe và tình hình bệnh tật của nam giới thông qua tình trạng huyết áp, các bệnh tiểu đường, bệnh hen suyễn, tim mạch,…Trong những trường hợp cần thiết có thể thử máu để kiểm tra nồng độ hormone sinh dục nam.

 

Khả năng quan hệ tình dục của nam giới không giới hạn ở 1 độ tuổi nào

Khả năng quan hệ tình dục của nam giới không giới hạn ở 1 độ tuổi nào

 

 Khả năng quan hệ tình dục của nma giới là không giới hạn ở bất kỳ độ tuổi nào. Nam giới tuổi càng cao thì chất lượng tinh trùng sẽ càng giảm. Trong khi đó, chất lượng tinh trùng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của phôi thai. Nếu phôi thai được hình thành từ trứng và tinh truàng có chất lượng kém có thể gây sảy thai hoặc ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất cũng như trí tuệ của thế hệ tiếp theo.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề nam giới có thể quan hệ tình dục đến năm bao nhiêu tuổi hay các thắc mắc gì về cách chữa xuất tinh sớm hãy nhấp ngay vào khung chat để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail