Một Nghiên Cứu Cho Thấy Đàn Ông Càng Lớn Tuổi Sinh Con Càng Thông Minh      Trước đây có nhiều nghiên cứu cho rằng đàn ông càng lớn tuổi khi sinh con thì khả năng con bị tự kỷ khá cao. Tuy nhiên, qua các nghiên cứu mới nhất sẽ khiến mọi người ngạc nhiên. Một nghiên cứu cho thấy đàn ông càng lớn tuổi sinh con càng thông minh. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Đàn ông lớn tuổi sinh con thông minh

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, có nhiều nam giới thường lo lắng về tuổi tác và có ý nghĩ rằng mình quá già để có thể sinh con. Qua nghiên cứu mới nhất của một nhóm nghiên cứu của đại học King ở Anh gần đây đã tìm ra được kết quả khác.

Một nghiên cứu cho thấy đàn ông càng lớn tuổi sinh con càng thông minh

Một nghiên cứu cho thấy đàn ông càng lớn tuổi sinh con càng thông minh

  Trước đây có lẽ nhiều người thường cho rằng cha càng lớn tuổi tuổi khi sinh con sẽ dễ mắc phải chứng bệnh tự kỷ thì qua nghiên cứu mới này được đăng trên tạp chí Translational Psychiatry đã chứng minh được các mặt tốt của nó. Các nghiên cứu này đã chỉ ra được rằng những đứa trẻ có cha lớn tuổi sẽ có lợi thế nhất định so với những đứa trẻ khác trong môi trường giáo dục. Cụ thể là chúng sẽ thông minh hơn tập trung hoàn toàn vào sở thích, nhưng lại không quan tâm đến xã hội.

   Một nghiên cứu cho thấy đàn ông càng lớn tuổi sinh con càng thông minh

  Để chứng minh đàn ông lớn tuổi sinh con thông minh họ đã tiến hành nghiên cứu trên 15.000 cặp song sinh ở Anh trong nghiên cứu phát triển song sinh. Bên cạnh đó còn tổ chức một cuộc thi trực tuyến để đánh giá về trí tuệ, mức độ hòa nhập xã hội, sở thích và những chỉ số IQ khác của các đứa trẻ.

Đàn ông lớn tuổi sinh con thông minh

Đàn ông lớn tuổi sinh con thông minh

      Kết quả nghiên cứu cho biết, đối với những cặp song sinh có cha lớn tuổi thường thông minh và có khả năng tập trung cao hơn so với những đứa trẻ khác. Tuy nhiên, song song đó là mức độ quan tâm xã hội của chúng lại thấp hơn bình thường, và rất dễ mắc bệnh tự kỷ, lập dị.

tứ vấn online

  Trong quá trình nghiên cứu, kiểm tra đã phát hiện những đứa trẻ có cho lớn tuổi rất xuất sắc trong các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Từ điều này có thể chứng mình được rằng được rằng, sau này khi trưởng thành chúng sẽ thành công vượt trội trong sự nghiệp.

  Thông tin này khiến mọi người cảm giác nửa vui nửa buồn. Mặc dù thông minh đến đâu thì chúng cũng chỉ tập trung vào điều mình thích mà lại không quan tâm đến những thứ xung quanh. Lý giải về vấn đề này nhóm nghiên cứu đã dự đoán một số gen quy định khả năng tư duy và chứng tự kỷ có thể bị chồng chéo lên nhau thông qua việc phát hiện được các gen gây chứng tự kỷ cũng chính là những gen làm tăng chỉ số thông minh.

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng không nên trì hoãn việc sinh con

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng không nên trì hoãn việc sinh con

  Nhìn chung, không chỉ phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng không nên trì hoãn việc sinh con. Vì sau tuổi 40, các cơ quan trong cơ thể dần lão hóa, không khỏe mạnh như ban đầu nên việc sinh con sẽ rất khó khăn, thậm chí những gen xấu trong cơ thể có khả năng ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

  Bên trên là những chia sẻ thông tin của các chuyên gia tại phòng khám nam khoa Hoàn Cầu về vấn đề một nghiên cứu cho thấy đàn ông càng lớn tuổi sinh con càng thông minh hy vọng sẽ cung cấp được các thông tin cần thiết cho bạn đọc.

  Mọi thắc mắc liên quan hay muốn tìm hiểu về vấn đề cách chữa yếu sinh lý hãy nhấp ngay vào khung tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail