NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Mổ Rò Hậu Môn Có Đau Không ?     Rò hậu môn là bệnh gặp ở rất nhiều người và chỉ đứng sau bệnh trĩ về số lượng người mắc phải cũng như mức độ ảnh hưởng đối với sức khỏe. Những lỗ rò hậu môn thường sẽ nhiễm trùng chảy mủ, gây đau đớn và ảnh hưởng lớn đến đời sống người bệnh. Cách điều trị tốt nhất chính là mổ rò hậu môn. Vậy mổ rò hậu môn có đau không ?

    Mổ rò hậu môn có đau không?

    Mô hình mô phỏng bệnh rò hậu môn ở người lớn

    Mô hình mô phỏng bệnh rò hậu môn ở người lớn

     Rất nhiều người bệnh do tâm lo sợ không biết mổ rò hậu môn có đau không nên dẫu đang mắc bệnh rò hậu môn nhưng cũng e ngại, chần chừ chưa đi chữa trị.

    Khám và chuẩn đoán rò hậu môn cho bệnh nhân tại Thành Phố Hồ Chí Minh

    Mổ rò hậu môn có đau không? - Chuyên gia đang chuẩn đoán cho bệnh nhân

     Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mặc dù nền y học đã rất tiến bộ nhưng cho đến nay việc chữa trị bệnh rò hậu môn vẫn dựa trên cơ sở tiến hành thủ thuật ngoại khoa căt bỏ đường rò là chính.

     Mổ rò hậu môn thực chất không đau như người bệnh đã tưởng tượng, thậm chí nó sẽ không đau bằng những cơn đau đớn do bệnh rò hậu môn mang lại. Thêm vào đó, bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc điều trị bệnh rò hậu môn – kỹ thuật PPH nên người bệnh không cần quá lo lắng

    tứ vấn online

     *Ưu điểm của phương pháp PPH

     Với phương pháp PPH, người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn, thủ thuật mổ đường rò sẽ được thực hiện trong vòng khoảng 15 – 20 phút, ít chảy máu, hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, khả năng hồi phục nhanh chóng, đảm bảo không để lại sẹo xấu, hạn chế khả năng tái phát bệnh một cách tốt nhất,…

           Khi bệnh ở giai đoạn nhẹ, những đường rò còn khá đơn giản thì việc thực hiện thủ thuật sẽ khá dễ dàng. Nhưng khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng với những đường rò phức tạp, nhiều ngóc ngách thì thủ thuật mổ đường rò sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Và hơn nữa, khi đã chuyển nặng, bệnh sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: hình thành rò hậu môn đa phát, viêm nhiễm lở loét vùng hậu môn nặng, nghiêm trọng hơn là tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,…

    Phương pháp trị rò hậu môn bằng PPH

    Mổ rò hậu môn không đau bằng phương pháp PPH

      Đây cũng chính là lý do mà các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyên người bệnh nên đi khám chữa ngay khi biết bản thân mắc bệnh rò hậu môn chứ không nên chần chừ vì lo sợ mổ rò hậu môn có đau không. Việc khám và điều trị sớm sẽ không những giúp bệnh rò hậu môn được điều trị hiệu quả mà còn giúp người bệnh tiết kiệm chi phí điều trị.

     Phong kham da khoa Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp PPH vào điều trị bệnh rò hậu môn. Trong những năm qua, phòng khám chúng tôi đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh rò hậu môn khác nhau. Hãy là người tiếp theo đến với Đa Khoa Hoàn Cầu để được chữa trị hiệu quả, chăm sóc ân cần, phục vụ chu đáo, chi phí hợp lý,…

     Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề mổ rò hậu môn có đau không, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp để được giải đáp cụ thể hơn.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online