NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Màng trinh thật trông như thế nàoMàng trinh hay còn được gọi là “cái ngàn vàng” của người con gái. Tuy nhiên, màng trinh thật trông như thế nào? và cấu tạo ra sao thì không phải chị em nào cũng biết rõ. Do đó, bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ một vài thông tin có liên quan, giúp chị em có cái nhìn toàn diện hơn về tấm màng trinh thật.

tứ vấn online

 Khi chị em bị rách màng trinh nên đến địa chỉ nào vá màng trinh đảm bảo an toàn? >>> [Click vào đây]

Màng trinh thật trông như thế nào?

Theo như các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, màng trinh con gái thực chất chỉ là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo từ 2 đến 3cm. Do đó, khi màng trinh bị rách, chị em sẽ thấy xuất hiện vài giọt máu dính ở quần lót hay lẫn vào trong tinh dục.

Màng trinh thật trông như thế nào

Màng trinh thật trông như thế nào 

Tuy nhiên, màng trinh con gái có rất nhiều hình dạng, nên hình ảnh màng trinh thật ở mỗi chị em sẽ không giống nhau. Cụ thể là:

+ Màng trinh hình lưỡi liềm: Nếu bị rách loại màng trinh dạng này thường rách theo một đường thẳng ở giữa.

+ Màng trinh hình tròn: Dạng màng trinh này thường rách theo nhiều đường ly tâm và thường gây chảy máu nhiều hơn những loại màng trinh khác.

+ Màng trinh hình lưỡi: Do cấu tạo giống hình cái lưỡi, nên màng trinh này rất khó rách trong lần đầu quan hệ. Khi bị dương vật xâm nhập, nó thường bị đẩy qua một bên nên không gây chảy máu. Màng trinh này chỉ đứt ra sau nhiều lần quan hệ.

+ Màng trinh hình cầu: Do hình dạng của loại màng trinh này giống như một cái cầu bắc ngang con sông nên có thể rách mà cũng có thể không rách trong quá trình giao hợp.

+ Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ: Đây là 2 loại màng trinh rất hiếm và thường có độ đàn hồi khá tốt và có phần cứng, một số trường hợp còn cần đến sự can thiệp của phẫu thuật để quá trình quan hệ được dễ dàng hơn.

Màng trinh thật trông như thế nào

Màng trinh thật trông như thế nào 

Vá màng trinh giả ở đâu y như thật?

Có nhiều lý do khiến chị em bị mất đi “cái ngàn vàng” và mong muốn vá màng trinh giả giống như y như thật. Lúc này, chị em nên lựa chọn tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, vì những ưu điểm nổi bật sau:

+ Phòng khám đã và đang thực hiện dịch vụ vá màng trinh bằng công nghệ nano của Hàn Quốc, với ưu điểm vá màng trinh không đau đớn, không chảy máu và không để lại sẹo.

+ Dùng chỉ vá màng trinh chất lượng tốt nhất, cụ thể là sử dụng “ chỉ tiêu” để vá màng trinh giúp vết khâu mau lành và chị em không phải mất thời gian đi tháo chỉ.

+ Chi phí vá màng trinh được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, nên chị em không cần phải lo lắng đến vấn đề này.

+ Có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên gia giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế đặc biệt là vá màng trinh.

+ Sau khi thực hiện tiểu phẫu, màng trinh của chị em sẽ như ban đầu chưa bị rách, rất khó nhận biết và trong lần quan hệ đầu tiên vẫn chảy máu.

+ Khả năng phục hồi nhanh chóng và tránh được các biến chứng do vá màng trinh gây ra.

Qua những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng có thể giúp chị em hiểu rõ hơn về màng trinh thật trông như thế nào? Nếu chị em vẫn còn có điều gì thắc mắc liên quan đến nội dung này, có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách [Nhấp vào bảng chát] sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp rõ ràng, cụ thể hơn.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online