Lý Do Phái Mạnh Thường Ngủ Sau Những Trận Yêu       Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy hầu hết sau mỗi cuộc yêu bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn được ôm, hôn, nói chuyện cùng với bạn tình. Tuy nhiên, sau mỗi cuộc yêu nam giới thường cảm thấy buồn ngủ nên khiến không ít chị em hụt hẫng. Vậy lý do phái mạnh thường ngủ sau những trận yêu là gì?

vì sao nam giới thường ngủ sau khi yêu 

Vì sao nam giới thường ngủ sau khi yêu ?

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, hoạt động tình dục góp phần duy trì và giữ vững hạnh phúc gia đình của mỗi người. Tuy nhiên, đã có rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm hay sau mỗi cuộc yêu thường lâm ra ngủ khiến cho không ít chị em có cảm giác hụt hẫng khi không được yêu thương, chăm sóc sau mỗi lần yêu dẫn đến nhiều ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

 Khi phái mạnh ngủ sau mỗi cuộc yêu chị em không nên vì vậy mà trách móc, hờn dỗi mà hãy thông cảm cho bạn đời của mình. Bởi cảm giác buồn ngủ là do nhiều nguyên nhân gây nên.

Lý do phái mạnh thường ngủ sau những trận yêu là gì?

Lý do phái mạnh thường ngủ sau những trận yêu là gì?

 Lý do phái mạnh thường ngủ sau những trận yêu

 Cơ thể nam giới tiết ra các hormone gây buồn ngủ

 Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, các chất oxytocin, prolactin, axit gamma amino butyric và 1 số loại hormone khác tiết ra đều có những tác động đến việc nam giới có cảm giác buồn ngủ sau mỗi trận yêu.

 Sauk hi đạt cảm giác cực khoái, hóa chất trong cơ thể nam giới có sự thay đổi, cơ thể sản sinh ra prolactin khiến cho các chất bị biến đổi và gây ra cảm giác mệt mỏi khiến cho nam giới có cảm giác buồn ngủ.

 Không những vậy, trong quá trình quan hệ nam giới thường tốn nhiều sức hơn, các vùng cơ cũng trở nên suy kiệt, vùng cơ của nam giới thường nhiều hôn nữ giới và việc vùng cơ có sản sinh ra glycogen sản sinh năng lượng bị suy kiệt sẽ dẫn đến tình trạng buồn ngủ nhiều hơn sau khi quan hệ.

Sau mỗi trận yêu cơ thể nam giới thường tiết ra nhiều hormone gây cảm giác buồn ngủ

Sau mỗi trận yêu cơ thể nam giới thường tiết ra nhiều hormone gây cảm giác buồn ngủ

 Bên cạnh đó, 1 số nghiên cứu khác còn cho thấy, vào mức đỉnh điểm của quá trình quan hệ nam giới thường sung sức hơn và nhu cầu ngủ cũng thấp hơn. Còn ở thời điểm thấp, họ thường có thái độ hờ hững với chuyện ấy, ngoài ra sự tập trung kém, cơ thể mệt mỏi, đau lưng, đau đầu,… cũng là nguyên nhân khiến chon am giới có cảm giác muốn ngủ nhiều hơn để có thể ổn định được lượng hormone trong cơ thể.

tứ vấn online

 Tư duy ngừng hoạt động sau khi đạt cực khoái

 Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, vùng vỏ não có chức năng điều khiển tư duy và sẽ ngừng hoạt động khi nam giới đạt được cảm giác cực khoái. Tại 2 vùng não khác gồm hạch hạnh nhân và hồi hải mã sẽ gửi các thông điệp đến các vùng não còn lại yêu cầu ngừng các ham muốn tình dục bằng cách giải phóng các chất hóa học gây cảm giác buồn ngủ như opioid và serotonin.

Nghiên cứu cho thấy sau khi đạt cực khoái tư duy ngừng hoạt động khiến nam giới buồn ngủ

Nghiên cứu cho thấy sau khi đạt cực khoái tư duy ngừng hoạt động khiến nam giới buồn ngủ

 Vì vậy, sau khi đạt cảm giác cực khoái nam giới sẽ mất hết các cảm giác ham muốn tình dục. Còn đối với nữ giới vẫn còn cho nên đây là lý do khiến cho nử giới thích được âu yếm, vuốt ve sau mỗi lần quan hệ.

 Bên trên là những chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám nam khoa về vấn đề lý do phái mạnh thường ngủ sau những trận yêu. Mọi thắc mắc liên quan cần được tư vấn hay muốn tìm hiểu về cách chữa xuất tinh sớm hãy nhấp ngay vào khung chat để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail