NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lý Do Dẫn Đến Tình Trạng Dài Bao Quy Đầu Ở Nam Giới       Dài bao quy đầu là tình trạng có thể gặp phải ở bất kỳ nam giới nào. Bệnh gây nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt và khiến cho sức khỏe suy giảm trầm trọng nhất là sức khỏe sinh sản. Vậy lý do dẫn đến tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới là gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân gây dài bao quy đầu ở nam giới

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu quá dài và không thể để lộ quy đầu ra được ngay cả khi dương vật cương cứng hoặc nếu có thì chỉ để lộ được một phần quy đầu gây nhiều khó khăn trong vấn đề vệ sinh cá nhân và khi quan hệ tình dục của phái mạnh.

Lý do dẫn đến tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới là gì?

Lý do dẫn đến tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới là gì?

 Bệnh dài bao quy đầu thường xảy ra ở trẻ sơ sinh, bé trai và nam giới ở độ tuổi trưởng thành, thường chia thành 2 dạng:

 Dài bao quy đầu thật: Là tình trạng bao da phủ toàn bộ quy đầu ở trạng thái bình thường và khi cương cứng.

 Dài bao quy đầu giả: bao da bao phủ toàn bộ quy đầu ở trạng thái thường và khi cương cứng sẽ lộ một phần nhỏ quy đầu.

 Nguyên nhân dài bao quy đầu có thể là do:

  Dài bao quy đầu do bẩm sinh

 Khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau. Thông thường, theo quá trình phát triển của nam giới, dương vật lớn dần lên và phần quy đầu bị tuột xuống, lộ ra quy đầu và lỗ niệu đạo. Tuy nhiên ở một số nam giới khi lớn lên lớp biểu mô vẫn bám dính với quy đầu, tình trạng này tiếp diễn và gây ra chứng dài bao quy đầu.

tứ vấn online

  Dài bao quy đầu do vấn đề thói quen cá nhân

 Các thói quen xấu ở nam giới như kéo dài bao quy đầu nếuthực hiện trong thời gian dài bao quy đầu sẽ co dãn và dần dần có xu hướng dài ra.

 Thói quen vệ sinh không sạch sẽ là nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu và các loại mủ nước xuất hiện ở phần đầu dương vật, gây đau rát, dần dần chúng làm cho quy đầu và bao da quy đầu bám dính. Tình trạng bám dính là nguyên nhân hàng đầu gây dài bao quy đầu.

Thói quen vệ sinh không sạch sẽ có thể là nguyên nhân gây dài bao quy đầu

Thói quen vệ sinh không sạch sẽ có thể là nguyên nhân gây dài bao quy đầu

  Dài bao quy đầu do tác động từ phía ngoài

 Một số tác động bên ngoài như những tác động vật lý hoặc hóa học sẽ gây tổn thương đến quy đầu, dẫn đến tình trạng sưng tím, tích máu ở đầu dương vật, lâu ngày dễ khiến cho bao quy đầu kết dính với quy đầu và không thể tuột ra khỏi phần quy đầu. Dài bao quy đầu cũng vì thế mà hình thành.

 Khi bị dài bao quy đầu không những gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu nhưng bao quy đầu lại tồn tại nhiều bựa sinh dục, đặc biệt là tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi. Những bựa sinh dục kích thích đầu dương vật, đặc biệt là phần đầu rãnh, sẽ gây ra viêm bao quy đầu. Bệnh kéo dài sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương, nguy cơ vô sinh rất cao, thậm chí ung thư dương vật đe dọa đến tính mạng của nam giới.

 Do đó ngay từ khi có các dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu nam giới nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân, tình trạng bệnh cụ thể từ đó tìm ra cách điều trị dài bao quy đầu phù hợp, hiệu quả tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 

 Mọi thắc mắc về vấn đề lý do dẫn đến tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online