NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lột bao quy đầu muộn bằng phương pháp nào an toàn?Nhiều nam giới khi bước vào tuổi trưởng thành chưa thấy bao quy đầu lột, “cậu nhỏ” có sự khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa đôi khi khiến họ tự ti, lo lắng cho khả năng tình dục và sinh sản của bản thân. Vậy lột bao quy đầu muộn nhất ở độ tuổi bao nhiêu? có cách nào khắc phục nhanh và hiệu quả không? ngay dưới đây bạn sẽ có những thông tin giải đáp chính xác.

tứ vấn online

20 tuổi mà bao quy đầu chưa lột có sao không? >>Click chat để được hỗ trợ ngay

LỘT BAO QUY ĐẦU MUỘN VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ NAM GIỚI CẦN LƯU Ý

Lột bao quy đầu muộn nhất bao nhiêu tuổi?

Với cấu tạo đặc biệt của dương vật, khi đến tuổi trưởng thành (sau 14 tuổi) thì hậu như đã phát triển hoàn thiện, bao da quy đầu bảo vệ dương vật co giãn dễ dàng, khi “cậu nhỏ” cương cứng sẽ lộ ra phần quy đầu để giúp việc vệ sinh hay quan hệ dễ dàng.

Một số ít các trường hợp (khoảng 5% nam giới) lột bao quy đầu muộn ở độ tuổi 16 - 17 tuổi. Nếu sau độ tuổi này mà lớp da không thể tự tuột xuống được mà phải dùng tay can thiệp, kéo lớp da bao tuột ra… thì có thể nam giới đã bị mắc dài - hẹp bao quy đầu bệnh lý.

❀ Dài bao quy đầu: Lớp bao quy trùm kín dương vật, ngay cả khi cương cứng vẫn không lộ ra quy đầu, nam giới phải dùng tay lộn ra để quan hệ hoặc vệ sinh mặt dưới.

❀ Hẹp bao quy đầu là tình trạng khá nghiêm trọng khi lớp bao quy đầu ôm khít vào dương vật mà không thể không thể dùng tay tuột xuống gây đau đớn, sưng, tấy đỏ...

Nam giới bị dài - hẹp bao quy đầu thường lột muộn hoặc không lột được

Nam giới bị dài - hẹp bao quy đầu thường lột muộn hoặc không lột được

Trong quá trình lột bao quy đầu, có thể diễn ra muộn nam giới không cảm nhận được các bất thường nên chủ quan không can thiệp điều trị.

Tuy nhiên, nếu bạn đã hơn 16 tuổi mà vẫn dài - hẹp quy đầu, theo thời gian thì việc vệ sinh khó khăn, cặn bã sinh dục tích tụ dần gây viêm nhiễm, tạo mùi hôi; kích thước dương vật hạn chế; quan hệ đau đớn… phải can thiệp các biện pháp y khoa lột bao quy đầu ra như cấu trúc dương vật bình thường.

tứ vấn online

Lột bao quy đầu muộn bằng phương pháp nào an toàn?

Ở độ tuổi sau 14 tuổi, nếu vẫn thấy lớp da quy đầu chưa thể tự lột nam giới cần đi kiểm tra và thực hiện điều trị theo chỉ dẫn chuyên gia. Bởi ở độ tuổi này, cấu tạo dương vật hầu như đã phát triển hoàn thiện, việc khắc phục bằng các biện pháp bảo tồn như nong bao quy đầu, bôi thuốc lột bao quy đầu hiệu quả thấp, kiên trì trong thời gian dài, dễ bị đau nhức và rối loạn chức năng dương vật.

Tại Phòng Khám Hoàn Cầu, để lột bao quy đầu ở giai đoạn muộn, các chuyên gia ưu tiên áp dụng tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nam giới có thể lựa chọn các tiểu phẫu sau:

✎ Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng dao kéo, may bao quy đầu thủ công truyền thống.

✎ Cắt bao quy đầu không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

✎ Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ NaNo - dùng chỉ tự tiêu tiên tiến của Mỹ.

Cắt bao quy đầu - phương pháp giúp lột bao quy đầu thẩm mỹ, nhanh chóng

Cắt bao quy đầu - phương pháp giúp lột bao quy đầu thẩm mỹ, nhanh chóng

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, yêu cầu điều trị và tình trạng bao quy đầu mà quy trình thực hiện lột bao quy đầu tại PKDK Hoàn Cầu được thực hiện theo các bước sau:

✦ Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng bao quy đầu, xét nghiệm đảm bảo các điều kiện sức khỏe tiến hành tiểu phẫu.

✦ Bước 2: Sát trùng vết thương và tiến hành gây tê dương vật giảm tthiểu đau đớn

✦ Bước 3: Nhẹ nhàng bóc tách lớp da bao quy đầu bị dính với dương vật để sát khuẩn rửa sạch bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, dương vật.

✦ Bước 4: Định hình vết cắt, cố định, bảo vệ quy đầu và tiến hành cắt bao quy đầu

✦ Bước 5: Cầm máu vết cắt nhanh chóng và khâu lại bằng chỉ nano tự tiêu. Sau đó, quấm gạc bên ngoài để bảo vệ vết thương.

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần chăm sóc vết thương đúng cách theo chỉ dẫn: Vệ sinh vết thương nhẹ nhàng bằng nước ấm, lau khô; lựa quần lót rộng và thoáng, chất vải dễ thấm mồ hôi; kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn; tránh các vận động mạnh; đồng thời có kế hoạch ăn uống - sinh hoạt hợp lý…

Từ những thông tin hữu ích liên quan đến lột bao quy đầu muộn trên đây, mong rằng nam giới hãy luôn quan tâm đến sức khỏe “cậu nhỏ” tiến hành kiểm tra và xử lý sớm các bất thường để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của dương vật.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online